"จิงจิง วริศรา" โพสต์เศร้าอาลัยคนรักเก่า "โจ้ ศุภกิจ" พร้อมบอก "ขอบคุณสำหรับทุกๆอย่าง อโหสิกรรมให้หนูด้วยนะ"

จากกรณีที่เซนติเมตร จตุรภัทร เข็มนาค พิธีกรรายการล้นตู้ ได้ประสบอุบัติเหตุรถชนตกคลองชลประทาน ที่ จ.เชียงใหม่ จนทำให้ โจ้ ศุภกิจ เสียชีวิต ส่วนพิธีกรสาวเซนติเมตรนั้น ตอนแรกอาการโคม่า แต่หมอสามารถปั๊มหัวใจขึ้นมาได้ ก่อนที่เซนติเมตรจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา 

 

 

(ภาพที่เกิดเหตุทำให้พิธีกรชื่อดังเสียชีวิต)

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เก๋งพุ่งชนรถ "เซนติเมตร" สไตล์ลิสต์ชื่อดัง เต็มแรง ก่อนตกคลองเมืองเชียงใหม่ (คลิป)

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เปิดข้อความสุดท้าย "เซนติเมตร" พิธีกรรายการดัง โพสต์เป็นลาง บอก "อยากพัก" ก่อนรถชนตกคลองชลประทานเสียชีวิต
 

ล่าสุด จิงจิง วริศรา ยู อดีตคนรู้ใจ โจ้ ศุภกิจ เกิดซ้ำ ได้เขียนข้อความสุดเศร้าที่ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตจากรถยนต์ชนกันจนเสียหลักตกลงไปในคลองชลประทานที่จังหวัดเชียงใหม่ พร้อมกับพิธีกรชื่อดังอย่าง เซนติเมตร จตุรภัทร เข็มนาค 

 

โดยนางแบบสาว จิงจิง ได้โพสต์ภาพอินสตราแกรมคู่อดีตแฟนหนุ่มอย่างโจ้ ศุภกิจ พร้อมกับข้อความบรรยายความรู้สึกโดยเธอใช้แคปชั่นว่า "พี่โจ้ อยากขอบคุณ ช่วงเวลาปี 2018 มากนะ พี่ดูแลหนูดีมากๆ คอยให้คำปรึกษา ช่วยเหลือทุกๆ อย่าง เราอาจจะทะเลาะกันบ่อยมากๆ แต่ตลอดเวลาที่เราอยู่ด้วยกัน ความรักที่หนูมีให้พี่ คือ รักจริงๆ ตลอดเวลา 1 ปีที่ผ่านมา ขอโทษ ที่เราเลิกกันไม่ดี ไม่คุยกับพี่ ชอบว่าพี่ เราผ่านเรื่องราวอะไรกันมามากมาย ถ้ารู้ว่าจะเป็นแบบนี้หนูคงไม่ปากแข็งกลับมาเป็นพี่น้องที่ดีกัน ตั้งนานแล้วเนอะ ขอให้พี่อโหสิกรรมให้"

 

(โพสต์ถึงคนรักเก่า)


 


ขณะเดียวกัน หลังจากที่เธอลงรูปพร้อมคำพูดถึงอดีตคนรักอย่างวโจ้ เสร็จ เธอเธอยังได้โพสต์ภาพและข้อความแสดงความเสียใจกับการจากไปของเซนติเมตร จตุรภัทร ที่นับเป็นรุ่นพี่ที่เธอสนิทด้วยอีกหนึ่งคน เพราะมักจะมีเรื่องราวฮาๆ เกิดขึ้นระหว่างทั้งคู่เสมอ 

 

ซึ่งเธอได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความแชทที่ทั้งคู่เคยส่งหากันให้ดู พร้อมกับข้อความประกอบว่า "พี่เมตร จะว่าไปเหงาแน่เลย พี่ชอบทัก dm มาแซว มาจิก มากัด มาด่า"

 

(โพสต์ถึงพี่สาวคนสนิท)

 

"มานั่งย้อนดูแชทที่เราคุยกัน มันน่ารักดีนะ ครั้งนึงพี่เคยนั่งเปิดใจกับหนูว่า เราคุยกันไม่เหมือนเดิม ทั้งๆ ที่ความจริงไม่มีอะไรเลย คนเกิดวันอังคารเหมือนกัน ก็คิดมาก กันแบบนี้ละเนอะ ขอให้พี่หลับให้สบายนะคะ คิดถึงเสมอ"

(แชทเก่าๆที่เคยคุยกัน)

(แชทเก่าๆที่เคยคุยกัน)

(แชทเก่าๆที่เคยคุยกัน)


นอกจากนี้ สำหรับ จิงจิง วริศรา ยู ถ้าพูดถึงนางแบบคงบไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะเธอคือนางแบบชื่อดังและเธอคือเจ้าของตำแหน่ง THAI SUPERMODEL 2012 ในวันที่เธอชนะการประกวดนั้น จิงจิง มีอายุเพียง 15 ปี นอกจากนี้เธอยังเป็นนักแสดงจากภาพยนตร์ App War แอปชนแอป อีกด้วย ยังไงก้ขอแสดงความเสียใจกับการจากไปของทั้งคู่ด้วยจ้า 

 

ขอบคุณ jingjingyu36

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม


HASTAG : โจ้ ศุภกิจ  เซนติเมตร  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ