"น้องเต้เน่" ถูกบังคับค้าประเวณี จนท.เกาหลีช่วยเหลือส่งกลับถึงไทย

จากกรณีที่น.ส.พรทิพา สุพัฒนุกุล หรือ ฟ้า พรทิพา เจ้าของสถานีฟ้าให้ทีวี ได้เดินทางเข้าแจ้งความที่สภ.ปากเกร็ด เพื่อแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานในการดำเนินการขอความช่วยเหลือให้ลูกชาย ซึ่งเป็นสาวประเภท 2 

โดยเดินทางไปเที่ยวกับเพื่อนที่ประเทศเกาหลีใต้ และถูกกักขังไว้ในห้องก่อนจะถูกบังคับถ่ายภาพหวาบหวิว และบังคับให้ขายบริการทางเพศนั้น 

 

น้องเต้เน่ ลูกชาย ทักมาหาตน พร้อมบอกว่าจะไปเที่ยวประเทศเกาหลีใต้ เนื่องจากเพื่อนชวนไปดูคาบาเร่ โดยเพื่อนเป็นคนออกค่าเครื่องบินให้ทั้งหมด

 

พร้อมทั้งบอกอีกว่ารู้จักเพื่อนคนนี้ ขณะนั้นตนพยายามปฏิเสธไม่ให้ลูกเดินทาง เพราะเห็นว่าเป็นการไปต่างประเทศครั้งแรกของลูก กระทั่งทราบจากพนักงานที่สถานีว่าไปส่งลูก และเพื่อนของลูกที่สนามบิน แต่เมื่อตนขอให้พนักงานที่สถานีถ่ายรูปเพื่อนรายนี้มาให้ดู เพื่อนคนดังกล่าวกลับปฏิเสธ ตนจึงเริ่มเกิดข้อสงสัย

 

ภาพจากรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ ช่อง 3 

 

 

 

ภาพจากรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ ช่อง 3 

 

 


ทั้งนี้พนักงานที่สถานีเล่าให้ตนฟังว่า ลูกตนเดินทางถึงประเทศเกาหลีใต้แล้ว แต่ต้องการขอความช่วยเหลือให้พากลับมาประเทศไทย เนื่องจากถูกหลอกให้ไปขายตัว โดยลูกตนเริ่มเห็นข้อพิรุธคือ เมื่อไปถึงห้องพักที่จองไว้ กลับมีชายหญิงคู่หนึ่งเดินออกมาจากห้องดังกล่าว

 

ส่วนเพื่อนที่เดินทางไปกับลูก ก็ไปส่งแค่หน้าห้องพักเท่านั้น ลูกตนจึงแอบถ่ายคลิปวิดีโอขณะที่เปิดประตูเข้าไปในห้องพัก พบว่าภายในห้อง มีสาวประเภทสองชาวไทย 3 คน นั่งดื่มเครื่องดื่มอยู่ บางคนเปลือยท่อนบน พร้อมกล่าวทักทาย

 

จากนั้นเมื่อลูกตน ขอทั้ง 3 คนไปซื้อของด้านล่างห้องพัก กลับไม่มีใครยินยอมให้ออกจากห้อง และเมื่อถามว่า เมื่อไรจะพาไปดูการแสดงคาบาเร่ จึงทราบความจริงว่าสถานที่แห่งนี้ ไม่ได้เป็นที่พักให้ผู้เข้าชมคาบาเร่ แต่เป็นสถานที่ขายตัว

 

 

ล่าสุดมีรายงานว่าน.ส.พรทิพา ได้เดินทางมายังสนามบินสุวรรณภูมิ เพื่อรอรับน้องเต้เน่ที่ได้รับการช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่และคนไทยในประเทศเกาหลี ได้เดินทางกลับมายังประเทศไทยแล้ว โดยเมื่อทั้งสองคนได้เจอหน้ากันต่างก็โผเข้าสวมกอดและร้องไห้ด้วยความดีใจ

 

 

โดยน.ส.พรทิพา เปิดเผยว่า ตนขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายที่ช่วยเหลือน้องเต้เน่ในครั้งนี้ พร้อมจะปฏิบัติตามที่ตำรวจแนะนำเพื่อเอาตัวคนที่หลอกลวงไป จะได้ไม่ไปหลอกลูกหลานคนอื่นให้ตกระกำลำบากแบบนี้อีก รู้สึกดีใจมากที่ลูกปลอดภัย 

 


ส่วนทางด้านคดีเจ้าหน้าที่กำลังรวบหลักฐานเพื่อติดตามจับกุมผู้ร่วมขบวนการมาดำเนินคดีตามกฎหมาย และจะมีการนัดให้น้องเต้เน่เดินทางมาเข้าพบเจ้าหน้าที่อีก 1-2 วัน เพื่อให้ปากคำหลังพักผ่อนเป็นปกติแล้ว
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : น้องเต้เน่  ถึงไทย  บังคับ  เกาหลีใต้  ค้ากาม  ปลอดภัย  อันตราย  แม่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ