"ดีเจหมอเทวดา"เจ้าของสูตรยาสมุนไพรรักษามะเร็ง เสียชีวิตแล้ว จากเหตุจยย.ล้ม หัวฟาดบันได!

เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 1 ม.ค.61 เจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยช้างเผือก อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งจาก สภ.ทุ่งใหญ่ ว่าให้ไปช่วยเหลือผู้ประสบเหตุรถจักรยานยนต์ล้ม มีคนได้รับบาดเจ็บจึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุริมถนนสายทุ่งใหญ่ – กรุงหยัน หมู่ 2 ต.ท่ายาง เยื้องธนาคารกรุงศรีสาขาทุ่งใหญ่ปากซอยข้างร้านชาไข่มุก พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อซูซูกิ สีดำ สภาพล้มคว่ำอยู่ ข้างๆพบร่างนายสมใจ ทรัพย์สิน อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 64 หมู่ 6 ต ท่ายาง อ.ทุ่งใหญ่ อาชีพนักจัดรายการชื่อดังชื่อรายการหนุ่มทองแดงแหลงกลางของสถานีวิทยุเอฟเอ็ม 106.0 เมกกะเฮิร์ททุ่งใหญ่ซิตี้เรดิโอนอนคว่ำหน้าคาบันไดร้านชาไข่มุกพลิกร่างขึ้นมาพบว่ามีบาดแผลคล้ายถูกของมีคมกลางใบหน้าแผลลึกและกว้างเลือดไหลนอง จึงรีบนำส่งโรงพยาบาลทุ่งใหญ่ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ร.ต.อ.อนันต์ พานิชกุล รอง สว.สอบสวน สภ.ทุ่งใหญ่ จึงไปชันสูตรศพที่รงพยาบาลและตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่าที่ขั้นบันไดร้านชาไข่มุกมีรอยกองเลือดอยู่เป็นจำนวนมาก คาดว่าขอบขั้นบันไดบาดใบหน้าของผู้ตายขณะรถจักรยานยนต์เสียหลักล้มลงในที่เกิดเหตุด้วยน้ำหนักและแรงทุ่มตัวบวกแรงปะทะและขอบบันไดที่คมกริบ ทำให้ใบหน้าผู้ตายไปกระแทกเข้ากับคมบันไดอย่างแรง จึงทำให้เสียชีวิต

จากการสอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุผู้ตาย กลับจากดูแลความปลอดภัยในร้านอาหารแห่งหนึ่ง ขณะขับรถกลับบ้านพัก รถเสียหลักพุ่งชนบันไดร้านชาไข่มุกจนเสียชีวิตดังกล่าว เจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนพยานหลักฐาน และภาพจากกล้องวงจรปิดอีกทีเพื่อได้ทราบสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

 


 

ด้านนายสมใจ ทรัพย์สิน ผู้ตาย เป็นที่รู้จักกันในกลุ่มผู้ป่วยเป็นมะเร็ง เนื่องจากผู้ตายเคยใช้ความรู้จากตำราหมอพื้นบ้านใช้สมุนไพรในพื้นที่รักษาโรคมะเร็งเต้านมและมะเร็งปากมดลูกระยะสุดท้ายให้ญาติของตนเองหายมาแล้วถึง 2 ราย โดยให้กินน้ำต้มใบมะละกอ 1 ขวด 1 ลิตร จำนวน 20 วัน โดยมีตัวยา 5 ชนิดนำมาสกัดต้มทำเป็นยาสมุนไพรได้จำนวน  1 ขวดโหลให้คนป่วยกิน และเคยรักษาโรคมะเร็งระยะสุดท้ายหายมาแล้วหลายคนจนเป็นข่าวโด่งดังมาแล้ว จึงเป็นที่เสียดายของผู้ป่วยมะเร็งที่มาสูญเสียดีเจหมอเทวดาไปในวันปีใหม่พอดี


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์


HASTAG : หมอเทวดา  ดีเจ  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ