หนุ่มฉลองปีใหม่ เมาหนัก เข้าบ้านผิด นอนสบาย สุดท้ายถูกแจ้งจับ!

เมื่อเวลา 08.30 น.วันที่ 1 ม.ค.62 ร.ต.ท.ปรีชา มีเสมา ร้อยเวรสองศูนย์สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งเหตุมีคนร้ายเข้าไปในบ้านและเจ้าของบ้านปิดประตูขังเอาไว้ ภายในซอยคลองหลวง 13 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจสภ.คลองหลวง

 

 


  

ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน12/209 ซึ่งเป็นบ้านครึ่งปูนครึ่งไม้ 2 ชั้น และพบประชาชนยืนอยู่หน้าที่บ้านที่เกิดเหตุพร้อมกับนางประทิน  บุญปลูก อายุ 58 ปี เจ้าของบ้านบอกว่าขณะที่ตนอยู่ชั้นล่างของบ้านก็ได้ยินเสียงของหล่นที่ชั้น 2 ของบ้านจึงได้เดินขึ้นไปดูนึกว่าแมว เมื่อขึ้นไปถึงก็ต้องตกใจเพราะมีผู้ชายวัยรุ่นสวมกางเกงขาสั้น สวมเสื้อแขนยาวนอนอยู่ คงจะเข้ามาทางหน้าต่างหน้าบ้านที่ตนเปิดทิ้งเอาไว้ จึงได้รีบวิ่งลงมาและล็อคประตูบ้านเอาและแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยเหลือ  

 

 


  

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึงจึงพากันขึ้นไปบนชั้น2 บ้านก็พบกับหนุ่มวัยรุ่นนอนหลับอยู่เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงปลุกให้ตื่น เมื่อชายคนดังกล่าวตื่นมาก็พูดจาไม่รู้เรื่องเพราะอยู่ในอาการเมาสุราอย่างหนัก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้สอบถามอีกครั้งจึงทราบว่าชื่อนายอนุภาพ พานทอง อายุ 28 ปี ได้บอกกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าตนไปดื่มเหล้าฉลองปีใหม่กับเพื่อนๆเมื่อคืนที่ผ่านมาจากนั้นก็ได้ขับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าฟีโน่หมายเลขทะเบียน อวพ 37 กรุงเทพมหานคร มาจอดอยู่ที่หน้าตึกซึ่งใกล้กับบ้านหลังเกิดเหตุจากนั้นก็ได้ถอดกางเกงยีนออกและเข้ามานอนอยู่ที่ตรงนี้ได้อย่างไรก็ไม่รู้
  

 

 

 


ด้านร.ต.ท.ปรีชา มีเสมา ร้อยเวรสองศูนย์สภ.คลองหลวง หลังจากสอบสวนเสร็จแล้วจึงได้นำตัวไปทำประวัติที่สภ.คลองหลวง และทางเจ้าของบ้านไม่ได้ติดใจเอาความเพราะยังไม่มีของหายแต่อย่างใด

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์


HASTAG : ผิด  นอน  เมา  บ้าน 

ติดตามข่าวอื่นๆ