"บังแจ็ค" งัดหลักฐานเด็ด สลิปการโอนเงินให้ "เนย" หลังขู่ปล่อยคลิปฉาว ลั่น เดียวตบหงายท้อง!

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 24 ธ.ค. ที่สน.บางเขน น.ส.สายธาร ยิ้มอำไพ อายุ 21 ปี หรือ"น้องเนย"เน็ตไอดอล อดีตแฟนสาว เก่ง ลายพราง เข้าพบ ร.ต.ท.วรณัฐ วงศ์คำ รอง สว.(สอบสวน)สน.บางเขน เพื่อแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน กรณีถูกนายบัง หรือ "บังแจ็ค" ชาวอินเดีย หลอกให้ตนขายของออนไลน์ ซึ่งเป็นโทรศัพท์มือถือยี่ห้อ ไอโฟน รุ่น เทน เอส แม็กซ์ 
 

 

ด้านน.ส.สายธาร ให้การว่า ตนถูกนายบังแจ็ค ซึ่งเป็นเพื่อนในเฟสบุ๊กกับตนมา 2 ปี แล้ว โดยนายบังแจ็ค เคยทักมาหาบ่อยครั้ง แต่ตนไม่ตอบกลับเพราะไม่รู้จักกันเป็นการส่วนตัว จนกระทั่งเมื่อประมาณ 2 สัปดาห์ ที่ผ่านมา นายบังแจ็ค ได้ติดต่อมาโดยเสนอว่ามีงานให้ทำซึ่งเป็นงานขายโทรศัพท์มือถือ ยี่ห้อไอโฟน รุ่นใหม่ โดยจะนำเข้าจากต่างประเทศ  ซึ่งนายบังแจ็ค อธิบายงานว่าเพียงแค่ตนไปรับโทรศัพท์มือ ที่ส่งมาจากต่างประเทศและให้ไปรับเครื่องมือถือที่สนามบินฯจากนั้นจัดส่งให้ลูกค้า เท่านั้น ตนจะได้ค่าจ้างเดือนละ 4-5 หมื่นบาท โดยให้ตนส่งเลขที่บัญชีธนาคาร ไปให้นายบังแจ็ค เพื่อรอลูกค้าโอนเงินเข้ามา ด้วยความที่ตนเองค้าขายสินค้า ของออนไลน์อยู่แล้ว ประกอบกับเห็นว่าค่าจ้างเงินรายได้ดีจึงรับงานดังกล่าว
 

 

 

 


น.ส.สายธาร กล่าวอีกว่า โดยเมื่อวันที่ 13 ธ.ค.ที่ผ่านมา มีเงินโอนเข้าบัญชีธนาคารมา  จำนวน 30,000 บาท และในวันที่ 20 ธ.ค. ก็โอนมาอีก 30,000 บาท ซึ่งตนคิดว่าเป็นเงินค่าจ้างที่นายบังแจ็ค ได้ตกลงไว้ และในวันเดียวกัน นายบังแจ็ค ได้ติดต่อโดยโทรฯผ่านทางเฟสบุ๊ก สั่งให้ตนไปโอนเงินในบัญชีออกมา จำนวน 30,000 บาท และที่ 21 ธ.ค. อีก 30,000 บาท เพื่อโอนเงินไปให้นายบังแจ็ค ตนจึงให้แม่นำเงินสดไป โอนเงินผ่านตู้เอทีเอ็มธนาคารกสิกรไทย สาขาสะพานใหม่ โดยนายบังแจ็ค จะโทรศัพท์บอกขั้นตอนการโอนเงินผ่านแม่ทั้งหมด หลังจากโอนเงินไปแล้ว นายบังแจ็ค ก็ยังไม่ส่งมือถือมาให้เลย หลังจากนั้นมีเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.เพชรเกษม แจ้งมาว่ามีผู้เสียหายรายหนึ่ง ได้แจ้งความว่าถูกหลอกโอนเงินซื้อโทรศัพท์มือถือโดยโอนเงินเข้าบัญชีของตน จำนวน 30,000 บาท ตนจึงเดินทางไปที่สน.เพชรเกษม เพื่อเจรจากับผู้เสียหายคนดังกล่าว ตอนนั้นตนรู้แล้วว่าโดนหลอกเพราะติดต่อ นายบังแจ็คไม่ได้ ซึ่งตนก็ต้องยอมชดใช้เงินให้ผู้เสียหายคนนั้นไป วันนี้ตนจึงมาลงบันทึกประจำไว้เป็นหลักฐานที่ สน.บางเขน เนื่องจากอาจมีผู้เสียหายรายอื่นถูกนายบังแจ็ค หลอกให้โอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของตนอีก

 

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับชาวต่างชาติคนนี้ ถูกเรียกว่า ราชา หรือ แจ็ค เคยถูกจับกุมที่จังหวัดนครราชสีมา เมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2559 ในข้อหาเข้าเมืองผิดกฎหมาย และถูกผลักดันออกไป บังแจ็คใช้ชื่อในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า Raja Zulqarnain Haider เคยตกเป็นข่าวโด่งดังจากกรณีออกมาไลฟ์สดโจมตีเบนซ์ เรซซิ่ง พร้อมขู่ฆ่าเบนซ์ เรซซิ่ง และบุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี อีกด้วย

 

 

 

โดยทางด้าน "บังแจ็ค" ได้ออกมาโพสต์ข้อความดดังนี้

ไอ้เนยจำไว้นะกูไม่คิดจะทำร้ายมึงแต่มึงเริ่มก่อนให้ดูตัวอย่างก่อนนะกูไม่ได้เงินกูคืนสองล้านบาทภายในวันพฤหัสนี้เห็นดีแน่

 

 

และยังได้โพสต์ต่ออีกว่า

ลองดูคิดว่ากูจะปล่อยคลิปแต่ละคลิปที่กูมีเด็ดเด็ดทั้งนั้นเลยมึงจะไม่มีที่หลบนะกูบอกไว้เลยมึงอย่ามาเล่นกับกูมึงจะเล่นกับใครมึงก็เล่นไปมึงอย่ามาเล่นกับกูเข้าใจป่ะเดี๋ยวกูให้เวลาแล้วตามเวลาที่มึงนัดกูไว้กูไม่ได้เงินกูคืนสังคมต้องตาสว่างแน่.

 

 

 

ส่วนฝั่งของเนย ได้ออกมาเถียงว่าเป็นการตัดต่อภาพ จนล่าสุด บัง ได้ออกมาโพสต์ข้อความอีกครั้งว่า 

 

อีเนยอีปอบ #หมาสี่แม่งมึง นี้ไงหลักฐาน ที่กูโอนเงินให้มึง 2ล้าน ยังจะแถอีก อีปอบ มึงเลิกแสดงก้ามดาก ใด้แล้ว เดียวกูตบหงายท้อง ให้สัมภาษนักข่าวว่ากูคัดต่อ สร้างเรื่อง ค...อะไร ของมึง 
#เดียวกูจะเซิงมึงให้จื่อเลย ห่าถั่งดากมึงนิ

 

 

ซึ่งก็ต้องติดตามกันต่อไปอีก ว่าภาพดังกล่าวนั้นเป็นภาพจริง หรือตัดต่อขึ้นมา หรือไม่!?

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์


HASTAG : เนย  บังแจ็ค  คลิป  เงิน 

ติดตามข่าวอื่นๆ