สมเด็จพระเทพฯเสด็จเยี่ยม จนท.ปฏิบัติราชการเจ็บป่วย เนื่องในวันปีใหม่ ณ รพ.พระมงกุฎเกล้า


สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินไปทรงเยี่ยมและพระราชทานของขวัญ เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ วันที่ 1 มกราคม 2562 แก่เจ้าหน้าที่ที่ได้รับบาดเจ็บจากการปฏิบัติหน้าที่ราชการสนามในพื้นที่ต่าง ๆ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ ที่ได้อุทิศตนปฏิบัติหน้าที่เพื่อความสงบสุข ณ อาคารมหาวชิราลงกรณ โรงพยาบาลพระมงกุฏเกล้า 


 


 

สำหรับในโอกาสขึ้นปีใหม่ 2562 สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงมีพระราชดำรัส พระราชทานพรปีใหม่ 2562 แก่เจ้าหน้าที่สภากาชาดไทย ตลอดจนประชาชนทั่วไป ระหว่างเสด็จพระราชดำเนินบำเพ็ญพระราชกุศลทรงบาตรพระสงฆ์ 100 รูป เนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2562 เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2561 ณ.สภากาชาดไทย เพื่อความเป็นสิริมงคลตลอดปีความว่า

 


 


 

"เนื่องในโอกาสวันส่งท้ายปีเก่าและต้อนรับปีใหม่ ที่เรียกว่าหมาไปหมูมา  ในคราวนี้ก็เหมือนเดิม ขออวยพรให้ทุก ๆท่านประสบแต่ความสุขความเจริญ ทั้งอายุ วรรณะ สุขะ พละ ปฏิภาณ ธนสารสมบัติ  มีอะไรอยากได้อะไร ก็ได้สมความปรารถนา สมกับที่ได้ช่วยงานกันมา จนเหนื่อยกันมามากตลอดปีนี้ ก็มีสิ่งที่ดีที่เพิ่มขึ้นมาด้วยความช่วยเหลือของทุก ๆ ท่าน บุญทั้งหลายนี้ก็น่าจะสนองตอบ ทำให้ท่านทุกคน ได้รับสิ่งที่น่าพอใจ มาปีหน้าก็เริ่มกันใหม่ด้วยปีใหม่ที่สดใส แล้วก็ปลายปีก็พบกันอีก"

 

 

สวัสดีปีใหม่ 2562 สวัสดีปีกุนหมูอยู่ยั่งยืน เรื่องหมูหมูอย่าคิดว่าเป็นหมู พิเคราะห์ดูไม่มีอะไรง่าย รายละเอียดซับซ้อนและมากมาย ปัญญาฉายส่องให้ทำได้ดี ปีกุนหรือปีหมูดูให้แน่ ว่าของแท้งามเลิศเกิดศักดิ์ศรี กุศลกรรมเป็นทุนหนุนชีวี ให้สุขีปีหมูอยู่ยั่งยืน

 

 

 

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

Publish Date : 2019-01-01 16:04:00
HASTAG : สมเด็จพระเทพฯ 

เรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน

 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สาวคิดสั้นโดดน้ำสะพานนริศ พี่เสื้อชมพูผ่านมาเจอกระโจนช่วยทันที (คลิป)

"หมอเค้ก Magic" ทำนาย มังกร กุมภ์ เมษ ตุลย์ ปี 2562 รับทรัพย์

เด็กชาย ม.1 หยิบบัสดี้ ได้เจ้าไก่สีชมพูในกล่องของขวัญมาครอง


TNEWS - ทีนิวส์


ติดต่อโฆษณา worarak@hotmail.com
02-525-4242 ต่อ 307, 081-649-0178
ติดต่อร้องเรียน complaint@tnews.co.th
© 2019 Tnews.co.th


x