เปิดคำพูดสุดท้าย ลูกเขยเลือดร้อน รัวกระสุนสังหารยกครัว 7 ศพ เด็กก็ไม่เว้น ลั่น"ผมอยู่ที่นี้ไม่เคยมีความดี" แฉ เพิ่งพ้นโทษออกจากคุก!

จากเหตุการณ์สุดสะเทือนขวัญ สังหาร 7 ศพ ภายในบ้าน ล่าสุดเพจ ล่า ได้โพสต์ข้อความถึงเรื่องดังกล่าวดังนี้

00.10น. 1 ม.ค.62 เกิดเหตุฆ่ายกครัว
เขยพะโต๊ะ ชุมพรโหด รัว9 มม. ฆ่ายกบ้าน 7ศพ พ.ต.ท.ลาภ คำพันธ์ สว.ส สภ.พะโต๊ะ อ.พะโต๊ะ จ.ชุมพร รับแจ้ง เหตุยิงกัน ที่ ใจกลางตลาดพะโต๊ะ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ธานี นาคหควิ ผกก. พ.ต.อ.เสริมศักดิ์ พ่วงพิศ ผกก.สส. บก.ตร.ชุมพร พ.ต.ท.พิษณู บุษย์วิทย์ รอง ผกก.ป. พร้อมด้วยกำลังตำรวจ หน่วยกู้ภัยพะโต๊ะ ตำรวจพิสูจน์หลักฐานรุดที่เกิดเหตุ
ที่เกิดเหตุ บ้านเลขที่ 86 หมู่ที่ 8 ต.พะโต๊ะ อ.พะโต๊ะ เป็นห้องแถวชั้นเดียว เปิดเป็นร้านเสริมสวย ชื่อ “อ่อนมุกข์” ของนางงุด อ่อนมุกข์ อายุ 71 ปี พบว่า หน้าร้าน มีโต๊ะ ตั้งเครื่องดื่ม อาหาร ล้มเกลื่อนกลาด ที่

 

ใต้โต๊ะ พบร่าง ของนายวิจิตร นาคลอด อายุ 50 ปีเสียชีวิต

ทีเก้าอี้โซฟา พบศพของนางรัชพร อ่อนมุกข์ อายุ 50 ปี ที่พื้น ศพของนางงุด อ่อนมุกข์ อายุ 71 ปี ในบ้านด้านหลัง มีศพ ของ นส.ผกามาศ อ่อนมุกข์ อายุ 47 ปี ดญ.ชนัญธิดา ศรสังข์ อายุ 6 ขวบ ดช.กษิเดช ศรสังข์ อายุ 9 ปี ละ ร่างของนายทินกร อ่อนมุกข์ อายุ 33ปี ได้รับบาดเจ็บนอนร้องขอความช่วย นำตัว ส่ง รพ.พะโต๊ะ มีบาดแผลถูกยิงที่หน้าท้อง ทะลุ สีข้างขวา ส่วนทุกศพ ถูกยิงด้วยกระสุนปืนขนาด 9 มม.

นายทินกร เล่าเหตุการณ์ ว่า “ในขณะที่กำลัง เคาน์ดาวน์ สนุกสนานเฮฮา หน้าบ้าน นายสุชีพ ศรสังข์ พี่เขย ของนายทินกร เดินเข้ามาในอาการเมาอย่างหนัก เดินมาจากนอกบ้าน พร้อมทั้ง ส่งเสียงโวยวาย

"ผมอยู่ที่นี้ไม่เคยมีความดี ทั้งที่ช่วยเหลือมาทุกอย่าง เอาอย่างนี้ดีกว่าเคลียร์กันเลย"

พร้อมทั้งชักปืนบาเรตต้า ขนาด3 นิ้ว 9มม. ยิงนายวิจิตร นาคลอด ลูกเขยคนโต ของครอบครัวล้มลงตาย หันมายิงนายทินกร ล้มลงนายทินกร แกล้งตาย แล้วเดินไปจ่อยิง นางงุด แม่ ยิง นส.ผกามาศ ที่กำลังนั่งกับแม่ที่โซฟา ตายทั้งคู่ แล้ว ได้ยินเสียงคล้ายเปลี่ยนแมกซ์ แล้วมีเสียงปืน ด้านหลังบ้านอีกหลายนัด ทำให้ลูกชายและลูกหญิง และ นางสาวรัชพร ตาย และ ยิงตัวเองตายในที่สุด รวม 7 ศพ


 

ต่อมา นายสมพร ปัจฉิมเพชร รองผวจ.ชุมพร เดินทางมาที่เกิดเหตุ พร้อมติดตามดูรายละเอียด เหตุการณ์เสทือนขวัญรับปีใหม่เปิดเผยว่าส่วนสาเหตุ เบื้องต้น น่าจะมาคับแค้นใจของนายสุชีพ ศรสังข์ มือปืน ที่เป็นลูกเขย โดยเป็นสามีของนส.บุณยนุช ศรสังข์ อายุ 37ปี แต่ไมได้เดินทางมาในวันนี้ นายสุชีพ เป็นผู้มีประวัติด้านร้ายอย่างโชกโชน พึ่งพ้น โทษ เรือนจำนครศรีธรรมราช ข้อหาพยายามฆ่า นาน 3 ปี จนเมื่อเดือน พย.61 ออกจากคุกกลับมาอยู่ที่บ้านร้านเสริมสวย ใน อ.พะโต๊ะ ที่มี ลูกชาย และ ลูกสาว อยู่กับ นางงุด ที่เป็นยาย แต่ก็ ยังคงมีนิสัย เกเรไม่ยอมทำงาน เอาแต่ ดิ่มเบียร ดื่มเหล้า และพูดจาข่มขู่ คนใสครอบครัว ตลอดเวลา กล่าวหาว่า คนในครอบครัวว่า รังเกียจนายสุชีพ เสมอ และ จะฆ่าให้ตายทั้งครัว พร้อมลูกและ ยิงตัวตาย ซึ่งพูดบ่อยครั้ง จนมาลงมือทำจริง ในวันนี้ อย่างไรก็ ตาม ตำรวจจะได้สอบสวนรายละเอียดที่แท้จริงต่อไป

ที่มาข่าวโดย : สาธิต ศรีหฤทัย

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์


HASTAG : ยกครัว  สังหาร 

ติดตามข่าวอื่นๆ