"หมอช้าง" ทำนาย 2 ราศี เมถุน-ธนู งานเงินโดดเด่น ชะตาดวงเมือง 2562 หลัง 22 ก.พ. พระราหูโคจรเจอดาวเสาร์

เข้าสู่ศกใหม่ ปี 2562 อย่างเป็นทางการแล้ว เชื่อว่าหลายคนคงอยากรู้เรื่องดวงชะตาชของตนเอง เพราะใครๆ ก็อยากจะโชคดี มีชีวิตสดใส ทั้งความรัก การงาน การเงิน เป็นไปตามใจปรารถนา รวมไปถึงลาภลอยต่างๆ ที่คุณอาจจะมีโอกาสได้รับทรัพย์ก้อนโต และวันนี้เราก็มีคำทำนายของหมอช้าง หมอดูชื่อดังมาฝากกัน โดยมี 2 ราศี ที่ดวงรุ่งพุ่งแรงในช่วงต้นปีนี้ 

 

ภาพจากเฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา 

 

 

โดย 2 ราศีที่กล่าวถึงคือ  1. ราศีเมถุน  ผู้ที่เกิดในช่วงวันที่ (15 มิ.ย. - 16 ก.ค.)

 

การงาน เป็นปีแห่งความโดดเด่นด้านก้าวหน้า โดยเฉพาะงานเฉพาะทาง เพราะดวงของคุณในช่วงต้นปีนั้นเป็นช่วงที่ได้รับความช่วยเหลือที่ดีในการทำงานไม่ว่าจะเป็นการเจรจาติดต่อ หรือความเมตตาจากผู้ใหญ่ เพียงแต่กระแสดวงของการเปลี่ยนงาน การเปลี่ยนระบบงาน หรือการเปลี่ยนสภาพแวดล้อมนั้นค่อนข้างแรง

 

การเงิน ถือว่าอยู่ในจังหวะที่ดีขึ้น เพราะดวงดาวส่งผลทำให้การขยับขยายปรับเปลี่ยน มีความมั่งคั่งร่ำรวยที่มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นรายได้พิเศษ หรือรายได้จรที่เข้ามาอย่างเต็มที่ แต่รายจ่ายที่จะเกิดขึ้นนั้นก็หนักพอสมควร ปีนี้เป็นปีแห่งการเดินทางเสียค่าใช้จ่ายไปนู่นมานี่ แม้จะหาเงินได้เยอะ ก็อาจจะหมดไปกับเรื่องอื่น ๆ เยอะด้วยเช่นเดียวกัน

 

ความรัก มีจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญ มีโอกาสสละโสด แต่อาจเป็นการสละโสดแบบฉับพลันกะทันหัน ในการเริ่มต้นความรักคุณอาจจะเจอกับปุ๊บปิ๊งกับปั๊บ จนคิดได้ว่าบุพเพสันนิวาสก็ได้ อะไรที่ไม่ดีจะออกจากชีวิตคุณไป คุณจะได้พบสิ่งใหม่ที่ดีขึ้นเข้ามาแทนที่ แต่ฝากเตือนสำหรับคนมีคู่ จังหวะดวงดาวที่ค่อนข้างแรงจะส่งผลทำให้เกิดปัญหาในเรื่องของมือที่สามได้

 

 

2. ราศีธนู  ผู้ที่เกิดในช่วงวันที่ (16 ธ.ค. - 14 ม.ค.)

การงาน อิทธิพลของดวงดาวที่เข้ามาทำให้ราศีของคุณมีเกณฑ์เปลี่ยนงานหรือเริ่มทำอะไรใหม่หลายอย่าง โดยเฉพาะดาวที่เด่นชัดในปีนี้เป็นอิทธิพลจากดาวราหู ซึ่งหมายถึงเรื่องงานที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ งานเบื้องหลัง งานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง การค้าขายในโลกออนไลน์จะมีอิทธิพลและเกี่ยวข้องกับคุณมากเป็นพิเศษ ถ้าอยากทำธุรกิจจะเป็นโอกาสที่ดี ราบรื่น มีความสำเร็จ

 

การเงิน โดดเด่นในเรื่องโชคลาภ โอกาสจะได้เงินได้โชคมาอย่างฟลุค ๆ ไม่คาดฝัน ก็มีเข้ามาให้ลุ้นอย่างแน่นอน หรือแม้กระทั่งคนที่อยากมีความมั่นคงในชีวิตมากขึ้น เช่น หาเงินไปปลูกบ้าน ซื้อคอนโด ซื้อตึกแถว ขอเครดิตสินเชื่อทั้งหลายจะมีโอกาสที่ดีเข้ามา จังหวะดวงดาวมีสิ่งดีๆ หลายอย่างรอคุณอยู่

 

ความรัก จังหวะดวงดาวต้องใจเย็นลงเล็กน้อย ไม่ใช่ว่าไม่ดี แต่ต้องเตือนคนที่ยังโสดว่าต้องใช้เวลาคบหาดูใจกันสักนิด เพราะเราอาจไปเจอคนมีคู่หรือมีเจ้าของอยู่แล้ว ดังนั้นต้องใช้ความระมัดระวังให้มากหน่อย สำหรับคนมีคู่ต้องกระชับความสัมพันธ์กัน เพราะปีนี้คุณทำงานหนัก ถ้าจะให้ดีแนะนำให้หาโอกาสไปเที่ยวกับแฟน ก็จะเป็นสิ่งที่ช่วยลดกระแสความแรงของดวงดาวลงได้

 

สุขภาพ ต้องเตือนกันเยอะหน่อย เป็นประเด็นหนึ่งที่ต้องเอาใจใส่ให้มากยิ่งขึ้น อาการเจ็บป่วย ไม่สบาย โรคเรื้อรัง งที่สร้างปัญหาความรำคาญใจจะเกิดขึ้นตามมา ดังนั้นต้องย้ำเรื่องการดูแลเรื่องอาหารการกิน ยา เวลาพักผ่อนก็ตาม โดยเฉพาะคนที่เป็นโรคภูมิแพ้ หรืออาการกล้ามเนื้ออักเสบ จะเป็นสิ่งที่ส่งผลกระทบต่อตัวคุณอย่างมาก

 

 

 


คำทายดวงเมือง 2562 รายการตีสิบเดย์ ทางช่อง 3 

 

ทั้งนี้ยังมีคำทำนายดวงเมืองในปี 2562 ของหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา มาให้ได้เตรียมรับมือกับสิ่งต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นในปี 2562 ด้วยเช่นกัน

 

โดยเทปรายการ "ตีสิบเดย์" วันที่ 22 ธ.ค.2561 ที่ผ่านมา หมอช้างได้ทำนายเรื่องดวงเมืองเอาไว้ดังนี้ "ภาพใหญ่ของปีนี้ ของดวงจะผันผวนมาก มีหลายอย่างแปรผัน ไม่ใช่แค่ทางการเมือง แต่เป็นภาพรวมๆ พระราหูจะย้ายในวันที่ 22 ก.พ.2562 แล้วดันเลือกตั้งวันที่ 24 ก.พ.

 

 

โดยการย้ายของพระราหูไม่ได้เพิ่งคิดปีนี้ แต่มีการคำนวณมาแล้ว เป็นร้อยๆ ปี ดาวดวงนี้มีผลกับดวงเมืองเยอะพอสมควร ดวงเมืองประเทศไทยรอบนี้ มันคือการควบรวม พระราหูย้ายมาเจอกับดาวเสาร์ ราหูกับดาวเสาร์เป็นดาวใหญ่ทั้งคู่ ความหมายมันคือ ใหญ่กับใหญ่มาจับมือกัน มันก็จะมีผลกระทบกับคนเหมือนกัน เพราะว่าคนที่สนิทกันมาทำงานอยู่ด้วยกัน ในระยะยาว ต้องระวัง 

 


ปรากฎการณ์ที่คาดว่าจะเกิดนั้น ไม่ใช่แค่เฉพาะดวงเมืองไทย แต่อาจจะต้องจับตาดูทั้งโลก ดาวชุดนี้ไม่ค่อยได้เจอกันบ่อย ถ้าสมัยก่อน ถ้าดาวชุดนี้มาเจอกัน แปลว่ามีสงคราม แต่ว่าปัจจุบัน สงครามมันไม่ใช่เอาปืนมายิงกัน อาจจะมีอะไรใหม่ๆ เกิดขึ้น "

 

 

 

 

ขอบคุณรายการ ตีสิบเดย์ ทางช่อง 3 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : ต้นปี 2562  2 ราศี  เฮง  ดวงเมือง  หมอช้าง  ดวง 

ติดตามข่าวอื่นๆ