สาวลืมกระเป๋าเงินบนแท็กซี่ หมดหวังได้คืน คนขับประสานทุกช่องทาง นำมาคืนถึงคอนโด

ถือเป็นเรื่องรางสุดประทับใจ ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2562 เลยก็ว่าได้ หลังจากที่มีหญิงสาวรายหนึ่งลืมกระเป๋าสตางค์ไว้ในรถแท็กซี่ แล้วได้ของคืนกลับมาจนครบ  โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์ที่ชื่อว่า Papalizie ได้บอกเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ดังนี้ 

ฮือ.. เจอแท็กซี่ประเสริฐส่งท้ายปี นี่ลืมกระเป๋าสตางค์ที่มีเงินหลายพันและบัตรทั้งหมดอยู่ในนั้น แล้วคือไม่รู้ตัวเลย จนเจ้าหน้าที่ธนาคารโทรมา ว่าได้รับการติดต่อจาก สวพ91@fm91trafficpro ว่าแท็กซี่ชื่อธนภัทร ทะเบียน 1มก7716 แจ้งมาที่ศูนย์

 

 

ขอบคุณมากๆค่ะ #ของหายได้คืน #ทำดีบอกต่อ แล้วคือไม่รู้จะขอบคุณยังไง อยากกราบซักร้อยหน คือพี่เค้าจอดรออยู่หน้าคอนโดตั้งนาน จะเข้ามาฝากที่นิติฯก็ไม่มีใครอยู่ แกเลยโทรเข้า @fm91trafficpro แล้วทาง สวพ91 ก็ช่วยโทรติดต่อไปที่ @scb_thailand แล้วธนาคารก็ดี มากช่วยโทรประสานงานให้ จนเราได้เบอร์พี่แท็กซี่มา 

 


 


พอโทรไปหา พี่แท็กซี่บอกว่าอยู่พระราม 8 เดี๋ยวขับวันเอามาให้ พอแกมาถึง นี่อยากจะให้ค่าเสียเวลาแก แกก็ไม่รับ โคตรดี  กราบค่ะพี่ ขอให้พี่แท็กซี่ทะเบียน 1มก7716 เจริญๆ ยิ่งๆขึ้นไปค่ะ ขอบคุณ @fm91trafficpro และ @scb_thailand ที่ช่วยประสานงานด้วยนะคะ 

 

ทำให้มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมคุณลุงโชเฟอร์แท็กซี่อย่างมาก ที่เป็นคนดี และนำเงินมาส่งคืนถึงมือ ถือเป็นคนขับแท็กซี่ที่มีความซื่อสัตย์อย่างมาก งานนี้เลยได้ใจลูกค้าไปเต็มๆ

 

อีกทั้งหลายคนยังอวยพรให้คุณลุงมีแต่ความสุขความเจริญ เป็นเคสที่เกิดขึ้นได้อยากมาก ในความโชคร้ายที่ของหาย แต่ยังโชคดีที่เจอคนน้ำใจประเสิรฐเช่นคุณลุงธนภัทร 

 

 

 

ขอบคุณทวิตเตอร์ : Papalizie

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ของหายได้คืน สวพ.FM91


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : กระเป๋าเงิน  พลเมืองดี  คนดี  ผู้โดยสาร  ชื่นชม  เงิน  แท็กซี่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ