เก๋งดำขับปาดซ้ายขวา สลับเบรคจอด น่าอันตราย (คลิป)

ในช่วงเดินทางวันหยุดยาวปีใหม่ 7 วันอันตรายนั้น ล้วนแล้วแต่ต้องขับขี่รถอย่างระมัดระวัง และคำนึงถึงผู้อื่นที่ร่วมใช้ถนนด้วย เพราะหากประมาทแม้เพียงเสี้ยววินาที อาจจะถึงอันตรายแก่ชีวิตตนเองและผู้อื่นได้ 
 

ล่าสุดในโลกออนไลน์ ได้มีการแชร์คลิปวีดีโอ รถยนต์คันหนึ่งที่ขับปาดหน้ารถคันอื่นไปมา โดยไม่แน่ชัดว่า คนขับนั้นแกล้ง หลับใน หรือว่าเมากันแน่ โดยในเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า Saijai Charoenkitkan ได้โพสต์คลิปวีดีโอความยาว 3.39 นาที

 

พร้อมระบุข้อความว่า "พฤติกรรมบ่งบอก ไม่ได้เมา แต่กวน..(จุด ๆ) มันน่าจะมีรถใหญ่ ๆ เบียดให้ตกข้างทางมั้ยเนี่ย อาจจะอยากดัง .. จัดไป ส่งไป แชร์ไป บนโลกออนไลน์ ได้ดังสมใจแน่นอน"

 

ตอนแรกก็จอดนิ่งๆ อยู่ดีๆ 

 

 

โดยในคลิปดังกล่าว จะเห็นว่ารถเก๋งคันสีดำ ขับปาดซ้ายที ขวาที ทำเอารถยนต์คันอื่นๆ ที่ขับตามหลังต้องหลบหนี พอรถคันอื่นหาทางเบี่ยงหนี รถเก๋งสีดำก็ยังขับเข้าไปปาดอีก ซึ่งเจ้าของโพสต์ดังกล่าว ได้รับเหตุการณ์ว่า ดูพฤติกรรมชัดๆ เลยนะครับ แบบนี้จงใจกวนมั้ย ขับปาดได้น่าเกลียดมาก

พอเขาจะเบี่ยงออกซ้าย ก็ขับเข้ามาปาดเฉย 

 


และระหว่างที่รถจอดติดไฟแดง เก๋งคันสีดำก็ทำท่าจะออกตัว แล้วเหยียบเบรคกะทันหัน พอรถมอเตอร์ไซค์จะขอทางขี่ออกไป เก๋งคันนี้ก็ขับมาปาดขวา ขวางไม่ให้ไปอีก

อยู่ดีๆ ก็ขวางเฉยเลย 

 

 

ยอมขับออกไปแต่โดยดี ไม่กวนแล้ว 

 

ทำเอารถคันหลังหัวใจจะวายเป็นแถว เพราะเกรงว่าจะไปชนท้ายเข้า จนสุดท้ายรถเก๋งคันสีดำ ได้ตัดสินใจเลี้ยวเข้าไปจอดหน้าร้านสะดวกซื้อ โดยสามารถจอดได้ตรงช่องจอดพอดี 

กลัวอันตรายกันทั้งถนน

 

ทำให้ชาวโซเชียลต่างตั้งคำถามว่า ตกลงคนขับเมาจริงหรือไม่ หรือจงใจแกล้งกวนกันแน่

 

ถ้าเมาก็อาจจะขับรถชนไปนานแล้ว เพราะไม่ได้สติ บางครั้งรถจะขอทางไปก่อน ก็มาปาดเหมือนรู้ และอยากกวน บางคนก็บอกว่า คนแบบนี้ต้องเจอสักทีให้เข็ด มันน่าจะถูกรถใหญ่ชนท้ายสักที เพราะถ้าใครมาเจอเหตุการณ์แบบนี้คงขำไม่ออก เล่นทำเอาคนตกใจและหัวใจจะวาย 

 

เข้าไปจอดหน้าร้านสะดวกซื้อเรียบร้อย 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Saijai Charoenkitkan


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : เก๋งสีดำ  กวน  เมา  อุบัติเหตุ  ถนน  ขับปาด  รถ  อันตราย  แจ้งความ  ตำรวจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ