"แอน ทองประสม" โพสต์ไอจีภาพชีวิตหลังแต่งงาน "ณเดชน์-ญาญ่า" ลั่น! ไม่อยากเก็บไว้ดูคนเดียว

ต้องบอกเลยว่าทำเอาแฟนคลับ NY ฮือฮากันไปเลยทีเดียว เมื่อนักแสดงผู้จัด "แอน ทองประสม" แห่ง บริษัท ทอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ได้ออกมาโพสต์รูปคู่สุดหวานของคู่จิ้น NY "ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา" ผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว ซึ่งเป็นโมเมนต์ชีวิตหลังแต่งงาน จากละครลิขิตรัก ที่เพิ่งจบไป ทั้งในแบบสุดชิลและสุดโรแมนติกของทั้งคู่ที่ยังไม่มีใครได้เห็นมาก่อน

 

 

โดยเขียนข้อความแคปชั่นว่า "ภาพชีวิตหลังแต่งงานเป็นสามัญชน ของเจ้าหญิงอลิซ กับผู้พันดวิน??…เนื่องจากพี่แอ้ว ผกก อยากได้รูปเพื่อเล่าเรื่องการใช้ชีวิตแบบคนธรรมดาของเจ้าหญิงกับผู้พันดวินเอามาแปะไว้ตอนจบของเรื่อง…แอนจึงขอรูปนี้มาจากน้องณเดชน์…น้องน่ารักมากส่งมาให้??…แต่ท้ายสุดแอนลืมนำภาพชุดนี้ส่งให้ทีมตัดต่อ??…จะเก็บไว้ดูเองคนเดียวก็เสียดาย..ขออนุญาตน้องณเดชน์และญ่าลงให้คนดูลิขิตรักที่ติดตามและให้กำลังใจพวกเรามาตลอดเพื่อเป็นของขวัญให้แฟนๆนะคะ…ขอบคุณมากๆนะคะ??…ขอบคุณผู้ชมสำหรับทุกๆกำลังใจแทนทีมงานและนักแสดงทุกคนนะคะ???? #ลิขิตรักTheCrownPrincess @thongentertainment"

 

 


 

 

แต่ก็ทำเอาหลายคนต่างตกอกตกใจกันไปเลยทีเดียว แต่แป๊บเดียวก็เป็นอันร้องอ๋อ!!…เพราะหนุ่ม "ณเดชน์ กับสาว ญาญ่า" ทั้งคู่ยังไม่ได้แต่งงานกันจริงๆ แต่เป็นการโพสต์ภาพความน่ารักที่ผู้จัดฯ"แอน ทองประสม" อยากมอบเป็นของขวัญให้กับแฟนๆ ละครนั่นเอง เนื่องจากละคร "ลิขิตรัก The Crown Princess" นำมาออกอากาศรีรัน ทางช่อง 33 HD ตั้งแต่วันที่ 18 ธ.ค. และเดินทางมาถึงตอนจบเมื่อคืนที่ผ่านมา 30 ธันวาคม 2561 ทำเอางานนี้แฟนคลับเลยได้ฟินและจิ้นกระจายส่งท้ายปีกันไปเลยจ้า!!

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-คนพม่าดีใจ แห่ขอถ่ายรูปหลัง "แอน ทองประสม" บอกเป็น "ญาญ่า" ก็เชื่อ

-"แอน ทองประสม" จับมือ "นัท มีเรีย" ฝ่าช่วงชีวิตทุกข์ สุข มิตรภาพ 27 ปี ไม่มีคลาย (คลิป)

 

ขอบคุณ : IG  annethong


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรภัทร รวดเร็ว


HASTAG : ภาพหลังแต่งงาน  ลิขิตรัก The Crown Princess  ญาญ่า อุรัสยา  ณเดช คูกิมิยะ  แอน ทองประสม 

ติดตามข่าวอื่นๆ