ทหารเดือด ไม่พอใจขับรถช้า ก่อนปาดหน้าแซงชักปืนขู่จะยิงกลางถนน! ด้านโซเชียลเสียงแตก 3 พ่อแม่ลูกก็ใช่ย่อย? (คลิป)

วานนี้ (30/12/2561) นายอำนาจ วิมล อายุ 54 ปี พร้อมครอบครัวได้นำหลักฐานคลิปจากกล้องหน้ารถเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรแม่ริม เพื่อแจ้งความหลังถูกชายตัดผมเกรียนที่ชักอาวุธปืนข่มขู่ มาดำเนินคดีตามกฏหมาย

โดย นายอำนาจ กล่าวว่า ตนและครอบครัวขับรถเก๋งยนต์ มาสด้า 37กจ 1699 กรุงเทพมหานคร คันเกิดเหตุเดินทางจากจังหวัดนนทบุรี เพื่อไปทำบุญที่อำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน มีนายสุวภัทร ลูกชายเป็นคนขับ โดยระหว่างทางได้ขับอยู่เลนซ้าย และได้ชะลอจอดเพื่อแวะซื้อล๊อตเตอรี่ที่ขายอยู่ข้างทาง

 

คาดว่าขณะจอดหรือออกตัว อาจเบี่ยงรถจนทำให้คู่กรณีเกิดความไม่พอใจ และเปิดกระจกรถตะโกนต่อว่า ลูกชายจึงเปิดกระจกและถามว่า อะไร ทำให้ชายคนดังกล่าวเกิดความไม่พอใจมากขึ้น จากนั้นได้ขับรถปาดหน้า ก่อนจะจอดรถและเดินลงมาชักปืนพร้อมพูดจาข่มขู่ว่า จะยิงให้ตายทั้ง 3 คน ตนเห็นท่าไม่ดีจึงลงไปห้ามพร้อมและขอความช่วยเหลือรถที่ขับผ่านมา ชายคนดังกล่าวเห็นท่าไม่ดีจึงรีบเดินขึ้นรถแล้วขับออกไปทันที


หลังเกิดเหตุภรรยาได้โทรศัพท์แจ้ง 191 เพื่อขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพราะเกรงว่าชายหนุ่มรายนี้อาจจะติดตามมาทำร้ายตนและครอบครัวอีก

 

ด้านตำรวจ เผยว่า หลังจากสอบปากคำผู้เสียหายแล้ว ได้ตรวจเช็คทะเบียนรถคู่กรณี เบื้องต้นทราบข้อมูลว่า คนขับเป็นทหารสังกัดค่ายแห่งหนึ่งในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งตำรวจจะได้ออกหมายเรียกมาสอบปากคำ เนื่องจากผู้เสียหายได้แจ้งความข้อหาพยายามฆ่าไว้

 

ขณะเดียวกันได้ประสานแจ้งไปยังต้นสังกัดของทหารคนดังกล่าวเพื่อทราบแล้ว คาดว่าพรุ่งนี้ผู้บังคับบัญชาจะพาตัวมาพบที่ สถานีตำรวจภูธรแม่ริม เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปต่อไป

 

 

จากคลิปดังกล่าวก็เหมือนว่าแม้ทหารจะเหมือนจะใช้ความรุนแรงแต่ชาวโซเชีบลหลังจากที่ได้ชมคลิปนั้น ก็มีการวิจารณ์ครอบครัวดังกล่าวด้วยเช่นกัน อาทิเช่น ดูคลิปดิ ไม่ได้ปาดหน้า คือไอครอบครัวสามคนนั้นจอดก่อนอีก และคันหน้าก็จอดธรรมดา เดินมาปกติ แต่ไอคันหลังครอบครัวสามคนนี้เดินเข้าไปกร่างเอาเรื่องเลย ถือโทรศัพท์ถ่ายคลิปเลย ไม่รู้พูดอะไร เขาก็แค่ยกปืนมาขู่เพื่อป้องกันตัวแล้วก็เดินไปขึ้นรถ อีแม่โวยวายเลย ช่วยด้วยๆ ๆ ขณะที่ภัยหมดไปแล้ว ผู้ชายเดินไปขึ้นรถแล้ว แหม่มันน่าจะยิงให้หมดทั้งสามคนจริงๆ เอาแบบที่ยิงการ์ดที่ลำปาง ที่เดินไปสี่คนล้อมกรอบเขา เขาห้ามว่าอย่าเข้ามาก็ไม่ฟัง ยังไปกร่างใส่เขาว่า ชี้ปืนใส่ทำอีหยัง เปรี้ยง ตายเลย

คลิปก่อนหน้านี้คงไม่ใช่ชิดซ้าย ขับช้าๆหรอก ดูท่าคงกวนตีนกันมาก่อน ดูพฤติกรรมลูกชายกับแม่ครอบครัวนี้ก็รู้

 

 

 

ชมคลิปคลิก 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี


HASTAG : ชักปืนขู่  ทหาร 

ติดตามข่าวอื่นๆ