เพื่อนอาสากู้ภัยหลั่งน้ำตา โพสต์เฟซบุ๊กเศร้า "รอกินข้าวพร้อมกัน" หลังสูญเสียเพื่อนเพราะคนเมาพุ่งชนเต็นท์ช่วยเหลือประชาชน

จากกรณีที่เกิดเหตุการณ์ คนขับกระบะพุ่งชนเต็นท์บริการประชาชน โดยบริเวณดังกล่าวมีเจ้าหน้าที่กู้ภัยที่เตรียมความพร้อมรับเหตุการณ์อุบัติเหตุอยู่ จากการที่กระบะพุ่งชนดังกล่าวทำให้ นายสมชาย สายกระสุน อายุ 36 ปี เป็นเจ้าหน้าที่มูลนิธิสยามรวมใจปู่อินทร์ ได้รับบาดเจ็บอย่างรุนแรงและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทั้งนี้ยังพบว่า คนขับและผู้ที่มาด้วยกันนั้น เมาอย่างหนักจนไม่ได้สติ และพูดไม่รู้เรื่อง

 

เบื้องต้นผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทางด้านพ.ต.ท.นภดล แก้วชนะ สารวัตรเวร รอง ผกก.สอบสวน สภ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งเหตุ ช่วงคืนวันที่ 30 ธ.ค.  2561 ที่ผ่านมา ว่าเกิดอุบัติเหตุรถกระบะพุ่งชนเต็นท์บริการประชาชนช่วงเทศกาล 7 วันอันตราย บริเวณ 3 แยกหนองคู ถนนเส้นลำปลายมาศ-ชุมพวง เขตเทศบาลลำปลายมาศ มีผู้บาดเจ็บหลายราย 

 

 

เมื่อไปถึงพบรถกระบะเชฟโรเลต 4 ประตู สีขาว ทะเบียน กร 4314 พระนครศรีอยุธยา จอดอยู่ โดยมีผู้บาดเจ็บถูกชนติดอยู่หน้ารถ 1 รายอาการสาหัส ทราบชื่อคือนายสมชาย สายกระสุน อายุ 36 ปี เจ้าหน้าที่มูลนิธิสยามรวมใจปู่อินทร์ นอนหมดสติตามร่างกายมีสิ่งของทับร่าง ทางเพื่อนกู้ภัยพยายามช่วยเหลือนำตัวออกมาทำทำการปั๊มหัวใจ ก่อนเร่งส่งโรงพยาบาลลำปลายมาศ แต่นายสมชาย ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตก่อนถึงโรงพยาบาล

 

 

 


ทั้งนี้จากการตรวจสอบภายในรถกระบะมีของเครื่องดื่มมึนเมา และพบผู้บาดเจ็บอีก 2 ราย เป็นวัยรุ่นชายยังไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 19-20 ปี สภาพเมาสุรา ยังไม่สามารถจะให้การได้ จึงนำตัวส่งรพ.เดียวกัน  โดยมีพยานพบเห็นว่า คนขับที่เป็นวัยรุ่นในพื้นที่ ทราบชื่อเพียงว่า นายเอ็ม หลังก่อเหตุขับรถชนกลับไม่ยอมลงมาดูคนเจ็บแต่อย่างใด แต่ทิ้งรถวิ่งหนีไปยังหมู่บ้านใกล้เคียงทันที ทั้งนี้เจ้าหน้าที่คาดว่า นายเอ็ม น่าจะเมาสุราเช่นเดียวกัน จึงทำให้เกิดเหตุครั้งนี้เกิดขึ้น 
 

 

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรภัทร รวดเร็ว


HASTAG : อาสากู้ภัยเสียชีวิต  ชนแล้วหนี  เมาแล้วขับ  กู้ภัย  อุบัติเหตุ 

ติดตามข่าวอื่นๆ