"สงกรานต์"โพสต์แคปชั่นส่งท้าย 2018 "ในความมืดมน เราย่อมมองหาแสงสว่าง" ขอบคุณทุกคนที่ร่วมเดินทางกับผม

หลังจากที่เจอมรสุมมาอย่างหนักในช่วงท้ายปี 2561 ที่ผ่านมา สำหรับเรื่องราวความรักครั้งใหม่ของ "สงกรานต์" อดีตสามีของนางเอก "แอฟ ทักษอร" ที่ออกมายอมรับตรงๆ ว่ากำลังศึกษาดูใจกับสาวแมท ภีรนีย์ และอยากเริ่มต้นชีวิตใหม่ จนมีกระแสดราม่าตามมาอย่างหนัก ทำให้เจ้าตัวต้องออกมาชี้แจง ขอโทษแมทและครอบครัวของแอฟผ่านไอจี

แต่เหมือนดราม่ายังตามติดมาเรื่อยๆ ทุกครั้งที่ฝ่ายชายและแมท ปรากฎภาพออกสู่โลกโซเชียล โดยกระแสต่างๆ ก็มีทั้งแง่บวกและแง่ลบ มีหลายคนให้กำลังใจหนุ่มสงกรานต์ เพราะเข้าใจว่าอยากเริ่มต้นชีวิตใหม่ แม้บางคนจะยังรอเชียร์ให้ครอบครัวกับมาเป็นเหมือนเดิม ทั้งนี้ทั้งนั้นก็เป็นเรื่องของอนาคตที่ไม่มีใครตอบได้ 

 

ก่อนหน้านี้ได้มีภาพหนุ่มสงกรานต์ พาหวานใจ ""แมท ภีรนีย์" เที่ยวสวนสัตว์โบนันซ่า ทั้งคู่ยิ้มอย่างมีความสุข ตามมาด้วยภาพเดินช้อปปิ้งตลาดนัดแบบเรียบง่าย ก็ทำเอาแฟนคลับและชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นต์กันเป็นจำนวนมาก

 

 

อ่านข่าว : "สงกรานต์" ควง "แมท ภีรนีย์" เปิดตัวที่เขาใหญ่ ยิ้มร่าพาเที่ยวสวนสัตว์
 


ล่าสุดหนุ่มสงกรานต์ ได้โพสต์ข้อความลงไอจี ระบุว่า "Welcoming 2019, still standing strong because my people never stop believing in me... In our darkest moments, we all stayed focused to find the light.... Thanks to everyone that rode this roller coaster of a ride with me in 2018"

 

 

เป็นข้อความที่ซึ้งกินใจ ทำให้แฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจ และชื่นชมว่า ในปีที่ผ่านมาเจ้าตัวสามารถมรสุมต่างๆ มาได้อย่างดีเลยทีเดียว 

 

 

 

ข้อความในไอจีสงกรานต์ 

 


โดยข้อความดังกล่าว มีใจความบอกว่า "ต้อนรับปี 2019 ที่กำลังจะมาถึง สงบนิ่ง หยัดยืน สตรอง เพราะหลายคนไม่เคยหยุดเชื่อมั่นในตัวฉัน ในช่วงเวลาที่มืดมน เราทุกคนต่างมองหาแสงสว่าง ขอบคุณทุกคนที่ร่วมเดินทางกับผม ในปี 2018 นี้"  ซึ่งในปีที่ผ่านมา ต้องรับมือหลายอย่าง กับเรื่องราวชีวิตที่เกิดขึ้น

 

ทั้งแยกกันอยู่กับแอฟ อดีตภรรยา และมีข่าวเลิกรา ตามมาด้วยการเซ็นใบหย่า และเมื่อเปิดตัวคบคนใหม่ ก็โดนกระแสโจมตีไม่น้อย 

 

 


อีกทั้งยังมีการทำธุรกิจใหม่ สร้างโรงแรม สถานที่จัดสัมมนา ร้านอาหารที่เขาใหญ่  อย่างไรก็ตามยังมีชาวเน็ตหลายคนชมว่า รูปนี้หล่อมากๆ คุณพ่อน้องปีใหม่น่ารัก พร้อมบอกว่าหนุ่มสงกรานต์เป็นคนขยัน ขอให้มีความสุข 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : songkarn_tae

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : แคปชั่นซึ้ง  โบกมือลา  ส่งท้ายปี  มรสุม  ปีใหม่  สงกรานต์  สตรอง  ขอบคุณ 

ติดตามข่าวอื่นๆ