“หนิง ปณิตา”ตั้งใจเซอร์ไพรส์วันเกิดเพื่อนรัก แต่โดน“เป้ย ปานวาด”แกล้งกลับไม่คุยด้วย เจ้าตัวถึงกับร้องไห้โฮเลย(คลิป)

เป็นอีกหนึ่งแก๊งเพื่อนที่รักกันมาก และไม่ว่าจะเทศกาลอะไรหรือวันเกิดใคร ก็จะมีเซอร์ไพรส์ให้เพื่อนสาวเสมอ ถือว่าเป็นเพื่อนแก๊งดาราที่เหนียวแน่นมากๆเลยก็ว่าได้ 

 

(แน่นแฟ้นสุดๆ)

ล่าสุด ในวันเกิดครบ 39 ปีของ เป้ย ปานวาด นำทีมโดยคุณแม่สายแซ่บ หนิง ปณิตา และ กระแต ศุภักษร ก็ไม่พลาดที่จะทำเซอร์ไพรส์ยกเค้กไปบุกให้เป่ากันถึงบ้านแบบไม่รู้ตัว

 

(โอ๋ๆไม่ร้องน๊า)

 

(แก๊งนี้น่ารักสุดๆไปเลย)

 

และเป็นการเซอร์ไพร์สที่ไม่ธรรมดาเลยเพราะได้รับความร่วมมือจากป๋าป๊อป เป็นอย่างดี แต่ดูเหมือนจะมีฉากน้ำตาใหญ่โต เมื่อสาวเป้ย แกล้ง หนิง ปณิตา ด้วยการแกล้งทำเป็นงอนไม่พูดด้วย งานนี้ทำเอาตัวแม่ถึงกับไปไม่เป็นน้อยใจปล่อยโฮน้ำตาแตกทันที เรียกได้ว่ามาเซอไพร์สแม่เป้ย เจอแม่เซอร์กลับน่าเอ็นดูสุดๆไปเลย

 

(ป๋าก็ร่วมด้วย)

 

(แก๊งนี้น่ารักสุดๆไปเลย)

 

โดย สาวเป้ย โพสต์คลิปง้อเพื่อนพร้อมแคปชั่นข้อความไว้ว่า "ส่วนคนนี้มาเซอร์ไพรส์โดนเซอร์ไพรส์กลับ น่าเอ็นดู โอ๋โอ๋นะคะ คราวหน้าไม่งอนละ" 

 

(แก๊งนี้น่ารักสุดๆไปเลย)


ขณะเดียวกันสาวหนิงปณิตาได้ลงคลิปอวยพรวันเกิดเพื่อน และยังบอกอีกว่าคนมาเซอร์ไพร์สอย่างเธอเจอเจ้าของวันเกิดเซอร์กลับ เซอร์ไพร์สกว่าไปอีก โดยเธอได้ระบุแคปชั่นว่า”Surprise @ppanward แม่ยังคงอยู่ในชุดนอน ...อันนี้ทางเรา @iamkratae surprise กว่า ...... อย่างไรก็ตามขอให้ในทุกๆวันมีแต่สิ่งที่ดีๆยิ่งๆขึ้นไป ไม่เจ็บ ไม่จน สดชื่น หวังสิ่งใดก็ให้ได้ดั่งใจปราถนา รักนะเป้ย”

 

(น่ารักมาก)

 

หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำเอาแฟนๆที่ติดตาทั้งคู่และชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่าน่ารักทุกคนทั้งกลุ่มเลยค่ะ สุขสันต์วันเกิดนะคะ คุณเป้ย คุณหนิงเกิดเดือนนี้กันหลายคนคุณพระคุ้มครอง บุญรักษาค่ะ #love 

 

บ้างก็บอกว่าสุขสันต์วันเกิดนะคะแม่เป้ย  มีความสุขมากๆนะคะ สงสารพี่หนิงจังคงเสียใจมาก ดูคลิปแล้วจะร้องตาม อย่างไรก็ตามบอกเลยขอชื่นชมแก๊งนี้มากๆถึงแม้เวลาจะผ่านไปยังคงทำอะไรพวกเธอไม่ได้จริงๆ ไม่ว่าจะหน้าตาและความเหนียวแน่นของแก๊งเพื่อน ยังคงรักและดูแลกันเป็นอย่างดีมาเสมอๆ จะรอติดตามชมผลงานของทั้งแก๊งต่อไปนะจ้า

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

ขอบคุณ ningpanita ppanward

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม


HASTAG : กระแต ศุภักษร  น่ารักน่าเอ็นดู  หนิง ปณิตา  เป้ย ปานวาด 

ติดตามข่าวอื่นๆ