สาวสวยเจอแท็กซี่หื่น ถ่ายวีดีโอให้ดูชัดๆ หลักฐานเอาผิด (คลิป)

กลายเป็นปัญหาที่หลายคนในสังคมคุ้นชินกันไปเสียแล้ว เกี่ยวกับเรื่องราวต่างๆ ของแท็กซี่บ้านเรา ที่ส่วนใหญ่มักจะปรากฎเป็นข่าวที่ไม่ค่อยดีหนัก แต่ก็มีแท็กซี่อีกหลายคนที่เป็นพลเมืองดี สร้างชื่อเสียงให้ประเทศ และเป็นตัวอย่างให้กับเพื่อนร่วมอาชีพ 
 

แต่โชเฟอร์บางราย ก็ชอบทำกิริยาไม่ดีใส่ลูกค้า ทั้งไม่ยอมจอดรับ ระยะทางไกลไม่ไปส่ง บ้างก็ปล่อยทิ้งลงข้างทาง และยังขู่เหมาจ่ายค่าโดยสารก็มี ล่าสุดได้เกิดเรื่องราวคาดไม่ถึง ชนิดที่เรียกว่า ใครขึ้นรถมาแล้วเจอเหตุการณ์เช่นนี้ ก็คงรู้สึกตกใจและช็อกไม่น้อยเลยทีเดียว

 

โดยในเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า Anchaliga Kleeblamyai สาวสวยผู้โชคร้าย ที่ขึ้นแท็กซี่แล้วเจอโชเฟอร์ทำกิริยาไม่ดีงามระหว่างที่กำลังขับรถ ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์คลิปวีดีโอ โชว์ให้เห็นหมายเลขทะเบียนรถ และหน้าของคนขับอย่างชัดเจน พร้อมระบุว่า "สวัสดีเช้านี้ ซวยแต่เช้าเลย ลุงเอ้ย#ทห7427 #เตือนภัย"

ภาพจากต้นฉบับ 


ทั้งนี้ในคลิปจะเห็นว่า โชเฟอร์คันดังกล่าวกำลังขับรถ หันกระจกฝั่งคนขับมาทางที่นั่งซ้ายมือของผู้โดยสารหญิงคนดังกล่าว มีการเปิดเพลงฟัง ปลดซิปกางเองออก ในขณะที่อีกมือก็กำลังช่วยตัวเอง โดยไม่สนใจว่าผู้โดยสารที่เดินทางมาจะรู้สึกอย่างไร

 

ขณะเกิดเหตุ ได้ถ่ายคลิปวีดีโอไว้เป็นหลักฐานเอาผิด 

 

ขณะเกิดเหตุ ได้ถ่ายคลิปวีดีโอไว้เป็นหลักฐานเอาผิด 

 

ขณะเกิดเหตุ ได้ถ่ายคลิปวีดีโอไว้เป็นหลักฐานเอาผิด 

 

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่คลิปวีดีโอนี้ได้รับการเผยแพร่ลงในโลกออนไลน์ ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ว่าอันตรายและน่ากลัว บางครั้งผู้โดยสารหญิงขึ้นรถมา ก็หวังจะถึงที่หมายอย่างปลอดภัย

 

 

หากเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในตอนกลางคืนจะทำอย่างไร คนขับไม่มีสิทธิ์ทำเช่นนี้ต่อหน้าผู้โดยสาร เข้าข่ายโชว์อนาจาร โดยมีเพื่อนๆ ของหญิงคนดังกล่าว แสดงความห่วงใย และบอกให้แจ้งความเพื่อเตือนภัยสาวๆ คนอื่นอีกด้วย ทั้งนี้หญิงสาวคนดังกล่าว ต้องรีบลงจากรถทันทีที่เห็นกิริยาเช่นนั้น โชคดีที่ตนเองถึงบ้านพอดี จึงปลอดภัย

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Anchaliga Kleeblamyai 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : โรคชัก  ซวย  หื่น  คนขับ  โชเฟอร์  สาว  แท็กซี่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ