"แหม่ม วิชุดา" บินตรงเกาหลีรอบ 2 อัพหน้าใหม่ พร้อมปลูกผม 3,000 เส้น

   ถือเป็นอีกหนึ่งหนึ่งดาราที่อยู่ในวงการมาเป็นเวลานานหลากปีสำหรับ "แหม่ม  วิชุดา" ที่เมื่อไม่นานนี้ลงทุนบินไกลไปศัลยกรรมถึงประเทศเกาหลีใต้ในรอบแรกอัพหน้าใหม่จนชาวเน็ตจำไม่ได้ มาแล้วกับครั้งแรกซึ่งครั้งนั้น แหม่ม  วิชุดา ทำออกมาก็ดูจะอ่อนวัยกว่าเดิมมากๆ จนชาวเน็ตหลายคนต่างพากันตะลึ่งในความสวยของเธอในครั้งนี้มาแล้ว  

 

 

 

  ล่าสุด แหม่ม วิชุดา ลงทุนบินไปศัลยกรรมรอบที่ 2 ยังเกาหลีใต้ อีกครั้งโดยครั้งนี้เธอเปลี่ยนโรงพยาบาลใหม่เพราะที่เก่าเธอไม่คอยพอใจกับผลที่ออกมาทั้งที่ชาวเน็ตก็ออกมาชมมากมาย โดยครั้งนี้เธอเลือกที่จะศัลยกรรมแก้ปัญหาความหย่อนคล้อยบนใบหน้าด้วยการรอยไหม บวกด้วยปลูกผมอีก 3,000 เส้น ซึ่งใช้เวลาในการรักษากว่า 5 เดือน ส่วนผลที่ได้หลังจากที่เธอหายหน้าบวมแล้วนั้นเรียกได้ว่าคุ้มค่ากับความเจ็บมากๆเพราะด้วยฐานใบหน้าเดิมของแหม่ม นั้นเป็นลูกครึ่งจึงทำให้รูปหน้าปัจจุบันที่ทำออกมาสวยเหมือนตุ๊กตาบาร์บี้ 

 

 


  นอกจากนั้นแผลที่เกิดจากการศัลยกรรมยังไม่มีปรากฎอยู่บนหน้าให้รู้สึกกวนใจแม้แต่ครั้งเดียว โดยก่อนหน้านี้หลายคนสงสัยว่าทำไม แหม่ม ต้องไปศัลยกรรมแก้ในรอบ 2 ด้วยซึ่งเธอก็ให้เหตุผลว่า หลังจากท้ำครั้งแรกมานั้นรู้สึกไม่พอใจเท่าที่ควร หลังจากการทำหน้าดูเด็กลงจริงแต่รอยหย่อนคล้อย และริ้วรอย ยังคงอยู่บนใบหน้า จึงกลับไปแก้ไข้ให้มันดีขึ้นกว่าเดิม ตอนนี้ก็ผ่านมา 5 เดือน แล้วรูปหน้าเข้าที่มากขึ้น โดยแหม่นได้โพสต์รูปของตัวเองหลังจากศัลยกรรมผ่านมา 5 เดือน ซึ่งผลก็คงคือรุปหน้าของเธอเข้าที่และสวยกว่าครั้งแรกมากๆ    

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพไอจี wichudapindum  


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย


HASTAG : แหม่ม วิชุดา  ศัลยกรรม 

ติดตามข่าวอื่นๆ