"ฮารุ" ออกโรงแจงยิบ อย่าเข้าใจผิด "กาย รัชชานนท์" ขอโทษรถแดงเพราะตัวเองผิด สามียอมสุดๆแล้ว ไม่อยากให้เรื่องบานปลาย

กลายเป็นเรื่องราวร้อนแรงในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังจากนักแสดงหนุ่ม  กาย รัชชานนท์ ได้เดินทางไปจังหวัดเชียงใหม่ แล้วโพสต์คลิปวีดีโอว่า ผมยอมเดิน เนื่องจากเจอคนขับรถแดงเรียกค่าโดยสาร 600 บาท แค่จะไปตรงถนนสุเทพ 

ต่อมาทางด้านฝั่งคนขับรถแดงและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ได้เข้ามาเคลียร์ปัญหาที่เกิดขึ้นว่าอาจจะเป็นการเข้าใจผิด เพราะคนขับอาจจะได้ยินว่าดาราหนุ่มต้องการไปดอยสุเทพ จึงเรียกค่ารถแพงเช่นนั้น ทำให้เกิดเรื่องราวบานปลาย และกลายเป็นดราม่าที่บรรดาคนขับรถแดงในจังหวัดเชียงใหม่ ไม่พอใจ เนื่องจากการโพสต์คลิปในลงโซเชียล สร้างความเสื่อมเสียมาให้  

 

 

ทั้งนี้ กาย รัชชานนท์  ได้เดินทางไปที่จังหวัดเชียงใหม่อีกครั้ง เพื่อเข้าไปเคลียร์ดราม่ารถสี่ล้อแดง และสุดท้ายจบด้วยดี

 

 

และเจ้าตัวได้ลงคลิปวีดีโอขอโทษความยาว 6 นาที ผ่านอินตราแกรม ระบุว่า "(คลิปเต็ม6นาที ดูที่ Facebook: guyharufamily) คลิปนี้น่าจะเป็นบทสรุปของเรื่องราวของกายและรถแดง 4 ล้อเชียงใหม่ กายออกมาพูดเพราะต้องการจบประเด็นนี้และหาทางออกที่ลงตัวมากที่สุด

 

กายเชื่อว่ากายทำดีที่สุดในสถานการณ์ปัจจุบันแล้ว ที่เหลือคืออยู่ที่คนเสพข่าวว่าเลือกที่จะเสพข่าวไหน อำนาจในการตัดสินใจอยู่ที่คนดู ขอบคุณทุกๆคนที่รับฟัง และขอยืนยันว่ากายไม่มีอะไรติดใจกับจังหวัดเชียงใหม่ สัญญาว่ากายต้องพาลูกเมียไปอีกแน่นอนเพราะเชียงใหม่มีที่เที่ยวอีกเยอะที่กายยังไม่เคยไป -กาย รัชชานนท์ สุประกอบ"


แต่ดูเหมือนว่าจะมีกระแสดราม่าตามมาอีกครั้ง เมื่อหลายคนเข้าใจว่าที่กาย ขอโทษนั้น เป็นเพราะตนเองทำผิดแต่แรก และโกหกเรื่องค่าโดยสารหรือไม่นั้น จนล่าสุดภรรยาคนสวย  ฮารุ ได้โพสต์ภาพสำนักข่าวหนึ่งลงว่ากายขอโทษรถแดง โดยฮารุชี้แจงว่า "อะไม่สิไม่นะ อย่าเข้าใจผิดว่าขอโทษรถแดงนะ เมื่อวานคลิปที่พี่กายอัดพูดชัดเจนมากว่าขอโทษประเด็นไหน

 

พูดว่าขอโทษรถแดงเหมือนว่าบ้านเราพูดโกหกเลยเรื่องนี้ บอกก่อนนะว่าไม่เคยโกหก ได้ยินว่าไงพูดแบบนั้น จับประเด็นให้ถูกนะพี่ ๆ ที่พูดว่าขอโทษคือขอโทษที่พูดความจริงในฝั่งของกาย แล้วไปกระทบฝั่งรถแดง เพราะความเชื่อของเรา 2 ฝั่งคือความจริงคนละเรื่องเดียวกัน เราหาความจริงของเรื่องนี้ไม่ได้ เพราะไม่มีใครมีพยานหลักฐานมาพิสูจน์ 

 

 

          
อย่าเบี่ยงเบนประเด็น พวกเราเสียหาย อยากจบเรื่องนี้จริงๆ แต่จบบนพื้นฐานของเนื้อหาที่ฝั่งเราพูดออกไป ขอบคุณมากนะคะ (อันนี้ฮารุเขียนเอง ไม่เกี่ยวกับพี่กาย อย่าเหมารวมนาง คือทนไม่ได้จริงๆ นางประนีประนอมมากที่สุดแล้วตามที่ผู้ใหญ่ทุกฝ่ายที่เชียงใหม่ต้องการในที่ประชุม แต่ฮารุเชื่อว่าการที่นางยอมอ่อนลงเพื่อส่วนรวมนางต้องไม่เสียหายและเสียตัวตน)"

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : harusuprakob , guyratchanont

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : รถแดง  ฮารุ สุประกอบ  เข้าใจผิด  กาย รัชชานนท์  ครอบครัว  ดราม่า  เชียงใหม่  ขอโทษ 

ติดตามข่าวอื่นๆ