พระเอกดัง "วี วีรภาพ" โพสต์คลิป 2 ชม.ติดในลิฟต์ (คลิป)

ทำเอาแฟนคลับตกใจไปตาม ๆ กัน เมื่อพระเอกหนุ่ม วี หรือ วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ ซึ่งได้โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวชื่อ "weraparp" เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นเขาและเพื่อน ๆ ร่วมชะตากรรมอีกหลายคนในสถาบันเทิงแห่งหนึ่ง แล้วเกิดเหตุการณ์ลิฟต์ค้างอยู่นานกว่า 2 ชั่วโมง ทุกคนต่างพยายามหาวิธีเอาตัวรอด และสุดท้ายก็สามารถออกมาจากลิฟต์ได้อย่างปลอดภัย

 

โดยรายละเอียดดังกล่าวนั้นมีอยู่ว่า ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง..ไม่มีไรมากคับ ณ สถานบันเทิงแห่งหนึ่ง พวกผมลิฟต์ค้างอยู่ เกือบ 2 ชั่วโมง ผมพยายามเปิดประตูและก็แหกเปิดได้แต่มันคาอยู่ครึ่ง ๆ ชั้น ปีนออกกัน สนุกสนาน แต่จริง ๆ มันไม่ใช่แบบนั้น แต่ถือว่าเป็นเรื่องตื่นเต้นรับปีใหม่ #เลื่อนดูภาพเพิ่มเติม #เท่าที่ลงได้ #แบบไม่เครียด
#8คน #ไม่ซีเรียส #พยายาม #เพื่อให้ #มีอากาศหายใจ #ฟาดเคราะห์ #ก่อนปีใหม่ #ปี2019พวกเราโคดเฮง ขอบคุณทางร้านที่ช่วยอย่างเต็มที่และทุกฝ่ายที่มาช่วยเหลือนะครับ คนไทยไม่ทิ้งกัน #ไม่โทษทางร้านครับ #ก็ใครมันจะรู้

 

 

 

 

 


อย่างไรก็ตาม มีบรรดาแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจกันอย่างมากมาย พร้อมกับบอกว่าให้ดูแลสุขภาพ ระมัดระวังตัวด้วยนะ อาทิ ดูแลตัวเองด้วยจ้า, โชคดีที่ปลอดภัยดูแลตัวเองดี ๆ ค่ะ, ฟาดเคราะห์ก่อนปีใหม่ค่ะ ต่อไปมีแต่เรื่องดีๆๆๆค่ะ, โชคดีมากปลอดภัยทุกคน, ต่อจากนี้ให้เเต่สิ่งดี ๆ นะคะพี่วี, น่ากลัวมาก แต่ปลอดภัยทุกคนก็โอเค, ฟาดเคราะห์ไปพี่วี ขอไห้เจอเเต่เองดีๆนะคะ เป็นต้น

 

ลิฟต์ที่ค้าง

 

ทุกคนช่วยกันเพื่อให้ออกไปข้างนอกให้ได้

 

โชคดีที่ปลอดภัยดูแลตัวเองดี ๆ ค่ะ, ฟาดเคราะห์ก่อนปีใหม่ค่ะ ต่อไปมีแต่เรื่องดีๆๆๆค่ะ, โชคดีมากปลอดภัยทุกคน, ต่อจากนี้ให้เเต่สิ่งดี ๆ นะคะพี่วี, น่ากลัวมาก แต่ปลอดภัยทุกคนก็โอเค, ฟาดเคราะห์ไปพี่วี ขอไห้เจอเเต่เองดีๆนะคะ

 

หลังจากออกมาได้อย่างปลอดภัย เหตุการณ์ปกติ

 

ถือว่าเป็นเรื่องฟาดเคราะห์ส่งท้ายปีนะพี่วี

 

 

 

ขอบคุณ : weraparp


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน


HASTAG : ลิฟต์  วีรภาพ  วี 

ติดตามข่าวอื่นๆ