"ต่าย อรทัย" ร้องเพลงร่ายรำบวงสรวง “องค์ปู่นาคาโส”

ใกล้เข้ามาถึงช่วงเวลาส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2562 โดยเป็นช่วงโค้งสุดท้ายลุ้นเลขเสี่ยงดวงสลากกินแบ่งรัฐบาล ที่หลายคนรอคอย และในงวดส่งท้ายปั 2561 นี้ จะมีการประกาศผลรางวัลในวันที่ 30 ธ.ค.2561 

ล่าสุดในเพจเฟซบุ๊ก“สักการะ วังเก่าปู่นาคาโส พญาปู่นาโค นาคา นาคราช” ได้โพสต์คลิปขณะที่นักร้องลูกทุ่ง ต่าย อรทัย ได้นำคณะวงดนตรีรำถวายองค์ปู่นาคาโส องค์ปู่นาโค นาคา นาคราช องค์ปู่ศรีสุทโธ และองค์แม่ย่าศรีปทุมมา ณ วัดป่าประชาราษฎร์ บ้านโจด ม.7 ต.กุดเค้า อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น พร้อมกับสร้างความความฮือฮาให้กับชาวบ้านและประชาชนที่เดินทางมากราบไหว้ขอพร ในช่วงส่งท้ายปี 
 

 

ทั้งนี้ได้ระบุข้อความว่า #ต่าย_อรทัย “นำคณะรำถวาย องค์ปู่นาคาโส องค์ปู่นาโค นาคา นาคราช องค์ปู่ศรีสุทโธ และ องค์แม่ย่าศรีปทุมมา ณ.วัดป่าประชาราษฎร์ บ้านโจด ม.7 ต.กุดเค้า อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น ในวันที่ 26 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา #ดวงใครดวงมัน สายตาใคร สายตามัน 


ส่วนท่านจะมองเห็นเป็นตัวไหน ตีเป็นเลขเด็ดอะไร เชิญท่านเลือกได้ตามใจปราถณา #ถูก_ไม่ถูก อย่าว่ากัน ถ้าถูก…ขอเรียญเชิญท่านมาทำบุญร่วมกัน เพื่อบำรุงวัด และพระพุทธศาสนาต่อไป #แชร์ไปคนละแชร์ แชร์ให้ทั่วถึงกัน บางท่านอาจจะมองเห็นไม่เหมือนกัน ขอให้ทุกท่านดวงเฮง สาธุๆ 

 

 

อย่างไรก็ตามในภาพดังกล่าว บางคนบอกว่า มองเห็นเป็นเลข 737 บ้างก็ 131 ทั้งนี้ต้องรอลุ้นว่าใครจะมีดวง โชคดีได้ถูกรางวัลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่กันบ้าง 

 

แฟนคลับและชาวบ้านมารอชมกันเพียบ 

 

มองเห็นเป็นเลขอะไรกันบ้าง 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : สักการะ วังเก่าปู่นาคาโส พญาปู่นาโค นาคา นาคราช 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : ขันน้ำมนต์  ต่าย อรทัย  แฟนคลับ  หวย  เลขเด็ด 

ติดตามข่าวอื่นๆ