“อุ้ม ลักขณา” นอนไม่หลับ เลยลุกขึ้นมาถ่ายรูป อวดลูกสาว “น้องดิสนีย์” ตอนนี้โตขึ้นมาก

ว่าที่คุณแม่หุ่นแซ่บ อุ้ม ลักขณา ที่ตอนนี้ได้กลายเป็นคุณป้าของ น้องไทก้า ลูกชายของ นิวเคลียร์ น้องสาวสุดที่รัก ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และตัวเองก็กำลังจะได้อุ้มลูกสาว เพราะตอนนี้ตั้งท้องลูกคนแรกได้หลายสัปดาห์แล้ว และมีการตั้งชื่อเรียบร้อยแล้วนั่นคือ น้องดิสนีย์ เรียกว่าโตแล้วเป็นเพื่อนเล่นกันได้เลย แต่ยังสมกับเป็นสาวเซ็กซี่ ที่ก่อนท้องนั้นเรียกได้ว่าหุ่นแม่แซ่บมากๆ ดูแลตัวเองได้ดีมากและออกกำลังกายเป็นประจำ ตอนนี้ท้องยังดูดีและเป็นคุณแม่ที่สวยมาก บางชุดก็ดูแทบไม่ออกเลยว่ากำลังตั้งท้องอยู่ จนมีแต่คนอยากรู้ว่าทำไมหุ่นยังเฟิร์ม คงเป้นเพราะคุณแม่อุ้ม ออกกำลังกายนั้นเองจ้า 
 

และในระหว่างที่นับถอยหลังรอวันเห็นหน้าลูกน้อยนั้น  แม่อุ้มก็ได้ตั้งชื่อลูกสาวรอไว้แล้ว ซึ่งทุกคนก็คงได้เห็นผ่านๆตามาบ้างแล้วว่าลูกสาวตัวน้อยของแม่อุ้มนั้น ชื่อ น้องดีสนีย์ เป็นชื่อน่ารักๆ ที่ชาวเน็ตบางคนอาจจะคิดว่ามาจากการที่คุณแม่คุณพ่อและน้องการ์ตูน ชอบไปเที่ยวญี่ปุ่นกันรึเปล่า เพราะเป็นชื่อน่ารักๆ เกี่ยวกับการ์ตูน ที่เราได้ดูกันตั้งแต่เด็กนั้นเอง และคุณแม่อุ้มก็ได้ออกมาเปิดเผยความหมายและที่มาของชื่อลูกสาวสุดที่รัก โดยก่อนหน้านี้เธอได้ออกมาเปิดเผยที่มาของชื่อลุกสาวคนแรกแบบลึกซึ้งมีความหมาย 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "อุ้ม ลักขณา" เปิดความหมายชื่อลูกสาว "น้องดิสนีย์" ลึกซึ้งแฝงไปด้วยความอบอุ่นในครอบครัว


ล่าสุด ต้องบอกว่าแม่อุ้มเปลี่ยนไปมากๆ เพราะท้องของเธอนั้นโต ออกมาอย่างเห็นได้ชัดแล้ว เพราะรูปที่เธอลงนั้นบอกเลยดูเป็นคุณแม่เต็มตัวแล้ว เพราะก่อนหน้านี้ บอกเลยว่าเพราะคุณแม่อุ้ม ออกกำลังกายหนัก ในเดือนแรกๆ แทบจะดูไม่ออกเลยว่าเธอ ท้องอยู่ เรียกได้ว่าออกกำลังกายเผื่อไว้แล้วนั้นเอง 

 


ซึ่งที่มาของรูปนี้ก็คือการที่คุณแม่นอนไม่หลับเพราะทั้งความรู้สึกหิวและอิ่มในเวลาเดียวกัน อุ้มก็เลยลุกขึ้นมาโพสต์ท่าถ่ายรูปแบบนี้ 

 


โดยเธอได้โพสต์รูปพร้อมบรรยายแคปชั่นได้รูปว่า “ทั้งหิวและอิ่มอืดในเวลาเดียวกัน งงจัง? หม่าม๊าเลยนอนไม่หลับนิงาย #mamaaummypregnant"

 


อย่างไรก็ตาม บอกเลยแม่อุ้มแซ่บได้ขนาดนี้เพราะการออกกำลังกายอย่างหนัก แต่ไม่ว่าแม่จะท้องหรือไม่ท้องแม่ก็แซ่บเสมอมา ยังไงก็อย่าลืมนะแม่ๆทั้งหลาย แม่อุ้มเคยบอกว่า ถึงจะท้องก็ต้องสวยต้องแต่งตัวนะ จะได้แซ่บๆ ตลอดเวลาแบบ อุ้ม ลักขณา ยินดีกับแม่อุ้มอีกรอบน๊า ยังไงก็รอน้องดิสนีย์ออกมาเป็นเพื่อนเล่นกับน้องไทก้าไวๆน้า รอเป็นแฟนคลับลูกสาวแม่อีกคนน๊า 

 

 

 

 

 


ขอบคุณ IG : lukkanaaum


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม


HASTAG : ลูกดาราคนต่อไป  น้องดิสนีย์  อุ้ม ลักขณา  ลูกสาว 

ติดตามข่าวอื่นๆ