"กาย รัชชานนท์" โพสต์คลิปไอจีขอโทษ-รถแดง ไม่ได้ต้องการมีเรื่อง สัญญาจะพาครอบครัวไปเชียงใหม่อีกแน่นอน

จากกรณีที่ดาราหนุ่มชื่อดัง กาย รัชชานนท์ สุประกอบ ได้อัดคลิปเล่าเรื่องราวว่าวันนี้ถูกรถแดงรับจ้างที่เชียงใหม่ เรียกค่าโดยสาร 600 บาทกับระยะทาง 1 กิโลเมตรเศษ ส่วนแกร็บคาร์คิดค่าบริการเพียง 52 บาท ระบุว่า “บอกก่อนว่าไม่ได้เป็นแบบนี้ทุกคัน…แต่ก็มีอยู่หลายคันที่เอาเปรียบนักท่องเที่ยวแบบที่ตนเจอ ถามหน่อยว่าควรมีมาตรฐานในการคำนวณค่าเดินทางมั้ย ถ้ามีแล้วมันคืออะไรเพราะไม่มีใครรู้ แล้วถ้าคุณเจอแบบนี้คุณจะเลือกนั่งแบบไหน 600 หรือ 52 บาท? #อร่อยเด็ดเข็ดด๋อย” จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์หนัก

 

 

ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้เข้าพบนายศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วยนางพรรณี พุ่มพันธ์ รักษาการขนส่งจังหวัดเชียงใหม่ เชิญนายบุญเนียม บุญทา ประธานสหกรณ์นครลานนาเดินรถ จำกัด และ กลุ่มตัวแทนคนขับรถสี่ล้อแดงรับจ้างที่ศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่

 

 

 

เพื่อเข้ายืนยันว่าไม่ใช่การเรียก รถจากบริเวณหน้าวัดสวนดอกให้ไปส่ง ที่บริเวณถนนนิมมาน แต่อย่างใดเมื่อวันที่ 27 ธ.ค.ที่ผ่านมา

 


 


ล่าสุดได้ออกมาพูดผ่านไอจีส่วนตัว ซึ่งได้โพสต์ข้อความไว้ว่า "(คลิปเต็ม6นาที ดูที่ Facebook: guyharufamily) คลิปนี้น่าจะเป็นบทสรุปของเรื่องราวของกายและรถแดง4ล้อเชียงใหม่

 

 

กายออกมาพูดเพราะต้องการจบประเด็นนี้และหาทางออกที่ลงตัวมากที่สุด กายเชื่อว่ากายทำดีที่สุดในสถานการณ์ปัจจุบันแล้ว ที่เหลือคืออยู่ที่คนเสพข่าวว่าเลือกที่จะเสพข่าวไหน อำนาจในการตัดสินใจอยู่ที่คนดู ขอบคุณทุกๆคนที่รับฟัง

 

 

 

และขอยืนยันว่ากายไม่มีอะไรติดใจกับจังหวัดเชียงใหม่ สัญญาว่ากายต้องพาลูกเมียไปอีกแน่นอนเพราะเชียงใหม่มีที่เที่ยวอีกเยอะที่กายยังไม่เคยไป  - กาย รัชชานนท์ สุประกอบ"

 

 

 

ขอบคุณ 

guyratchanont

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์


HASTAG : รถแดง  กาย รัชชานนท์  สังคม  จบดราม่า  บันเทิง 

ติดตามข่าวอื่นๆ