แม่เฒ่าหมอดูตาบอด ทำนายโลกปี 62 เกิดสึนามิถล่มเอเชียครั้งใหญ่ อุกกาบาตตกใส่รัสเซีย "โดนัลด์ ทรัมป์" ป่วยโลกประหลาด!

ถือว่าเป็นเรื่องราวที่ต้องใช้วิจารณญาณในการอ่านเป็นอย่างมาก เมื่อทาง เว็บไซต์มิเรอร์ของอังกฤษ  เผยเรื่องราวคำทำนายล่วงหน้าจาก บาบา วานก้า แม่เฒ่านักพยากรณ์ตาบอดชื่อดังชาวบัลแกเรียผู้ล่วงลับ ที่ได้ทำนายไว้ว่า ปี 2019 (พ.ศ. 2562) โลกจะเกิดความมืดมนและทุกข์ทนน่าเวทนา จะเกิดคลื่นยักษ์สึนามึถล่มเอเชียครั้งใหญ่ ความรุนแรงเท่ากับปี 2004 (พ.ศ. 2547) 

 

 

 

ด้านเศรษฐกิจจะเกิดการพังทลาย วลาดีมีร์ ปูติน ประธานาธิบดีแห่งรัสเซียจะตกเป็นเป้าถูกพยายามสังหาร จากคนในทีมรักษาความปลอดภัยของเขาเอง และจะมีอุกกาบาตตกใส่รัสเซียด้วย 

 


นอกจากนี้ โดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา จะป่วยด้วยโรคประหลาดลึกลับที่ทำให้เขามีอาการหูหนวก และภาวะบาดเจ็บทางสมอง 

สำหรับ แม่เฒ่าบาบา วานก้า เสียชีวิตไปเมื่อปี 2539 ในวัย 85 ปี โดยในช่วงระยะเวลากว่า 50 ปี ของอาชีพนักพยากรณ์ เธอได้ทำนายเรื่องราวต่าง ๆ ไว้นับร้อยเหตุการณ์ ซึ่งมีความแม่นยำมาก จนถูกขนานนามว่าเป็นนอสตราดามุสแห่งบอลข่าน เธอเป็นที่โด่งดังทั่วโลก ภายหลังเรื่องราวที่เธอทำนายไว้ว่าจะเกิดโศกนาฏกรรมเรือดำน้ำ Kursk ของรัสเซีย ในปี 2000 (พ.ศ. 2543) เกิดขึ้นจริง โดยเรื่องอื่น ๆ ที่เธอทำนายไว้ ได้แก่ เรื่อง Brexit ที่สหราชอาณาจักรจะถอนตัวจากสมาชิกสหภาพยุโรป การโจมตีตึกแฝดเวิลด์เทรดเซนเตอร์ และการเพิ่มขึ้นของกลุ่มหัวรุนแรง ISIS 

 

 

อย่างไรก็ตาม ผู้ที่ได้ฟังคำทำนายดังกล่าวบางส่วนรู้สึกว่า "คำทำนายของแม่เฒ่าตาบอดมีความมืดมัวเกินไป คาดการณ์ว่ามีแต่เรื่องร้ายที่จะเกิดขึ้น จะไม่มีสิ่งดีเกิดขึ้นกับโลกบ้างเลยหรือ" 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก  เว็บไซต์มิเรอร์ 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี


HASTAG : ทำนายโลกปี 62  แม่เฒ่าหมอดูตาบอด  สึนามิ  โดนัลด์ ทรัมป์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ