หนุ่มหัวร้อน ร้านหมูกระทะแปะสติกเกอร์โปรโมทร้านตรงที่จับประตูรถ กาวเหนียวทำสกปรก!

หนุ่มหัวร้อน มาที่รถเจอร้านหมูกระทะเอาสติกเกอร์โฆษณามาแปะไว้ตรงที่จับประตู เมื่อลอกออกมายังมีกาวติดเลอะเทอะสร้างความไม่พอใจให้กับเจ้าของรถอย่างมาก จนมีการตั้งคำถามว่าต้องทำขนาดนี้เลยหรือ แปะที่กำแพงหรือรั้วบ้านยังพอรับได้แต่มาแปะที่รถแบบนี้มันเกินไป

 

วันที่ 28 ธ.ค. 2561 เพจเฟซบุ๊ก หัวร้อน ได้โพสต์รูปภาพรถMU-Xคันหนึ่งมีสติกเกอร์ร้านหมูกระทะแปะอยู่ พร้อมกับที่เจ้าของรถบ่นด้วยความไม่พอใจ ระบุข้อความว่า 

ขายหมูกระทะแบบนี้หัวร้อนเลยครับ

ฝากถึงร้านหมูกะทะร้านนี้ทำแบบนี้ก็ได้หรอ..คุณติดกับรั้วบ้าน ผนังบ้าน เสาบ้านผมว่าหนักแล้ว เจอแบบนี้ผมรับไม่ได้จริงๆ แกะออกทิ้งรอยกาวไว้อีก 

 

 

เห็นแล้วของขึ้น ต้องทำกันขนาดนี้เลยหรือ

 

 

ชื่อร้านพร้อม เบอร์พร้อม ไม่รู้ว่าจงใจมาแปะเป็นกลยุทธ์ใหม่หรือจงใจก่อกวนกันแน่ แต่หากเป็นกลยุทธ์ใหม่ในการโฆษณาก็เห็นได้ชัดว่าทำแบบนี้ไม่เข้าท่าเลยแม้แต่น้อย

 


 

ลอกสติกเกอร์ออกไปแล้วก็จริงแต่สิ่งที่หลงเหลืออยู่ก็คือกาวเหนียวๆติดแน่นดูไม่สะอาดและสร้างความหงุดหงิดรำคาญใจอย่างหนัก ไม่ว่ารถใครใครก็รักและไม่อยากให้มีคราบสกปรกติดอยู่อย่างแน่นอน

ทว่าชาวเน็ตหลายคนตั้งข้อสังเกตว่าอาจจะไม่ใช่ฝีมือของทางร้าน อาจจะมีคนจงใจแกล้งเพราะทางร้านคงไม่เสี่ยงมาแกล้งอย่างนี้ อีกทั้งยังมีชื่อร้านและเบอร์โทรศัพท์อยู่ชัดเจนคงไม่เสี่ยงมีปัญหาอย่างแน่นอน

 

 

 

 

ขอบคุณ หัวร้อน

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล


HASTAG : ร้านหมูกระทะ  หัวร้อน 

ติดตามข่าวอื่นๆ