หนุ่มรีวิวทัวร์ชมคอนเสิร์ตญี่ปุ่น พ่วงกระทบไหล่ดารา ถ่ายรูปจับมือใกล้ชิด สาวๆรัวเม้นต์ดักคอห้ามสามีไปเด็ดขาด

กลายเป็นประเด็นสุดฮอตที่ทำเอาหนุ่มๆ ตาลุกวาว เมื่อมีการแชร์ภาพบนโลกออนไลน์ เกี่ยวกับการถ่ายรูปจับมือดาราญี่ปุ่น โดยในเพจเฟซบุ๊ก ฟังไปเรื่อย ดูไปเรื่อย ได้ถ่ายทอดเรื่องราวทัวร์ดูคอนเสิร์ต 3 วงที่ญี่ปุ่น แต่มีทีเด็ดตรงที่ได้ถ่ายรูปใกล้ชิดกระทบไหล่กับดาราสาวๆ ในงานอีกเพียบ 
 


โดยมีการเล่าเรื่องราว ระบุว่า "1. นอกจากทัวร์ดูคอนเสิร์ต 3 วงที่ญี่ปุ่น กิจกรรมที่เพิ่มมาในรอบนี้คือ "ร่วมงาน Event สาว AV" ซึ่งทุกเดือนจะมีดาราสาวจากค่ายต่างๆมาออก event ขอบคุณแฟนคลับที่สนับสนุนเป็นประจำ  ท่านที่มีคิวไปญี่ปุ่นแล้วอยากร่วม event บ้าง เข้าไปเช็คโปรแกรม วัน-เวลา-สถานที่ได้ที่ - goo.gl/N1JcNY (แนะว่าควรไปถึงก่อนวันงานจริง 2-3 วัน)


2. ดารา AV ที่เราเลือกสำหรับเปิดงานนี้คือน้อง Asuna Kawai นักแสดงหน้าใหม่ไฟแรงจากค่าย Prestige ที่เพิ่งเปิดตัวในปี 2018 และเป็นนักแสดงที่มีฐานแฟนคลับในญี่ปุ่นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ


3. ไปถึงญี่ปุ่น ให้ตรงไปที่ร้านผู้จัดงาน วิธีเข้าร่วม Event คือต้องซื้อ DVD ผลงานของน้องเพื่อเอาบัตรผ่านประตู โดยจำนวนแผ่นจะได้สิทธิพิเศษต่างกัน (อันนี้แล้วแต่งาน แต่ส่วนใหญ่จะคล้ายกัน)

 


(A) ซื้อ 1 แผ่น = ได้เจอน้อง ได้รูปถ่าย+ลายเซ็นจากมือ

(B) ซื้อ 2 แผ่น = ได้ถ่ายรูปคู่+ถ่ายรูปน้องในชุดว่ายน้ำ เวลา 10-12 วินาที+รูปถ่ายพร้อมลายเซ็น 

(C) ซื้อ 3 แผ่น = ได้เหมือน B แต่ได้บัตรชิงรางวัลด้วย

 


4. เมื่อซื้อ DVD และได้บัตรจาก พนง.ร้าน เก็บไว้ให้พ้นมือเด็กหรือภรรยา พอถึงวันจริงก็เดินทางไปร้านเดิม พกบัตรผ่านประตูไปด้วย แล้วไปต่อคิวร่วมกับแฟนเจ้าถิ่น คนต่อคิวเยอะ-น้อย ขึ้นอยู่กับความดังของนักแสดง  ของเราแถวยาวประมาณหนึ่ง แต่รอไม่นาน

 


5. ซ้อมพูดแนะนำตัวเองเป็นภาษาญี่ปุ่นด้วยจะดีมาก สั้นๆ เพื่อสร้างความประทับใจแก่น้อง นี่ก็ฝึกพูดไป 55 น้องจะได้รู้ว่ามีแฟนคลับมาจากไทยแลนด์ โฮะ โฮะ โฮะ 

 

6. ถึงคิว พนง.จะขอเก็บบัตร แล้วเปิดม่านให้เข้าไปเจอน้องแบบตัวต่อตัว  โดยมีบอดีการ์ดคุม 1 ราย  ช่วงเวลา 10-12 วินาทีจากนี้น้องจะ post ท่าให้เรารัวชัตเตอร์ กดให้สุดแบบไม่ต้องกลัวเมมฯเต็ม ไม่พอใจขอเปลี่ยนท่า post ได้ แล้วช่วงท้ายค่อยขอถ่ายรูป 2shot เป็นอันเสร็จสิ้น (คิดท่ามาให้ดีเพราะถ่ายได้แค่ครั้งเดียว)

 

 


7. สรุปไอ้ที่ซ้อมพูดมา พูดไป 2 ประโยค ผมชื่อนี้ๆมาจากนี้ๆ 55 แต่พอน้องรู้ว่าเป็นไอ้หนุ่มแบงค็อกก็ดีใจและพูดอาริกาโตะรัวๆที่อุตส่าห์บินมาไกล เดินออกจากงานด้วยความฟินเกินคำบรรยาย ใครมีคิวไปญี่ปุ่น+สนใจงานแบบนี้ ลองไปตามได้ครับ สร้างเสริมประสบการณ์พิเศษแก่ชีวิตกันไป"


ทำเอาบรรดาชาวโซเชียลโดยเฉพาะคุณผู้ชายฮือฮาอย่างมาก อยากเดินทางไปญี่ปุ่นทันที ขณะที่สาวๆ ก็มองว่าเป็นเรื่องฮาๆ พร้อมทั้งเข้ามาคอมเม้นต์บอกว่า มาตามหาสามีค่ะ เห็นบอกจะไปทำสมาธิที่ญี่ปุ่น อีกทั้งบางคนยังแซวด้วยว่า บัตรจับมือนี่ชิดซ้ายเลยทีเดียว 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ฟังไปเรื่อย ดูไปเรื่อย


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : พาเที่ยว  ใกล้ชิด  ทัวร์  มาแรง  ภรรยา  สามี  ดารา  หนุ่ม  ญี่ปุ่น 

ติดตามข่าวอื่นๆ