"แอฟ ทักษอร" ได้ยิน "น้องปีใหม่-น้องณิริน" คุยกัน ลูกสาวบอกชอบคนหล่อ เพราะคนหล่อมันสนุกจะตาย

ถือเป็นผู้หญิงที่สตรองสุดๆ เลยก็ว่าได้ สำหรับ "แอฟ ทักษอร" ที่ต้องผ่านมรสุมในช่วงปีที่ผ่านมา เรื่องราวของครอบครัว ตามมาด้วยการเซ็นใบหย่ากับอดีตสามี ก่อนที่ "สงกรานต์ เตชะณรงค์" จะออกมาประกาศว่ากำลังคบหาดูใจกับ "แมท ภีรนีย์" จนเป็นกระแสข่าวแรงก่อนหน้านี้ 

จนทำให้เจ้าตัวได้รับฉายาในปีนี้ว่า "กุลสตรอง" สมกับที่แข็งแกร่งสู้กับมรสุมต่างๆ มากมาย โดยแอฟเคยบอกว่า เรื่องราวทั้งหมดที่ผ่านมาได้ เป็นเพราะมีลูกน้อย "ปีใหม่" เป็นกำลังใจสำคัญ และนับวันน้องปีใหม่ยิ่งน่ารัก ฉายแววสวยตามรอยแม่แอฟ แถมกล้าแสดงออกจนแฟนคลับรักหลงกันเพียบ

 

 

 

 

อ่านข่าว : เหมือนรู้ว่าแม่เหนื่อย "แอฟ" เผยคำอวยพรสุดซึ้งจากปาก "น้องปีใหม่" ในวันที่หลายสิ่งถาโถม มีลูกอยู่เคียงข้าง


อ่านข่าว : น่ารักมาก "น้องปีใหม่" มารยาทงาม ไหว้ขอบคุณทุกคนที่ช่วยเหลือ ตามรอย "แม่แอฟ" แบบเป๊ะๆ
 


ล่าสุดโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คำพูดสุดน่ารักปนความไร้เดียงสาของน้องปีใหม่ ที่แม่แอฟฟังแล้วบอกว่า หัวใจจะวายเลยทีเดียว เมื่อสองแม่ลูก ได้เป็นแขกรับเชิญในรายการ Little Nirin ที่มีน้องณิริน เป็นพิธีกร 

โดยในระหว่างที่สองสาวกำลังคุยกัน ก็ทำแม่แอฟหัวใจจะวาย ทั้งหัวเราะและช็อกไปพร้อมๆ กัน เมื่อน้องณิรินถามน้องปีใหม่ว่า ระหว่างน้าพุฒ กับ น้าจุ๋ย น้องปีใหม่ รักใครมากกว่ากัน

 

น้องปีใหม่ก็รีบตอบทันทีว่า รักน้าพุฒมากกว่า ทำให้น้องณิรินแซวขึ้นมาทันทีว่า "แสดงว่าปีใหม่ชอบคนหล่อ" 

 

 


งานนี้น้องปีใหม่รีบตอบกลับไปอีกว่า "คนหล่อมันสนุกจะตาย" ทำเอาแม่แอฟพูดกลับมาว่า หัวใจจะวายซ้ำซ้อน พร้อมบอกว่า"เดี๋ยววันนี้ต้องมีเคลียร์กันนะคะคุณปี"  กลายเป็นวลีน่ารักๆ ที่โลกโซเชียลและแฟนคลับต่างแซวน้องปีใหม่ ว่าลูกสาวแม่แอฟเป็นเด็กตลก เฮอา และชอบคนหล่อแบบพุฒมากทีเดียว 
 

 

รู้ยังทำไมถึงชอบคนหล่อ 

 

แม่แอฟถึงกับหัวเราะแรง หัวใจจะวายจ้า 

 

 

 

ขอบคุณ IG : aff_taksaorn

ขอบคุณรายการ : Little Nirin 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : หัวใจจะวาย  คนหล่อ  แอฟ  น้องณิริน  น้องปีใหม่  ดีเจพุฒ  น่ารัก  แม่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ