โอ๊คปะทะเสริมสุข สุดมันส์! งานนี้รู้แน่ใครคนจริง? ล่าสุดตอบแล้วหนี-ไม่หนี

จากกรณีที่กลายมาเป็นประเด็นร้อนแรงทางการเมือง หลังจากการที่นายเสริมสุข กษิติประดิษฐ์ นักข่าวอาวุโสสายทหารได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว "Sermsuk Kasitipradit" เปิดเผยอย่างต่อเนื่อง ถึงรายงานข่าวจากฝ่ายความมั่นคง ในทำนองที่ว่า บุตรชาวนายทักษิณ ชินวัตร “โอ๊ค-พานทองแท้ ชินวัตร” จำเลยคดีสมคบฟอกเงินและร่วมกันฟอกเงินกู้ธนาคารกรุงไทยฯ -กลุ่มกฤษดามหานคร ซึ่งขณะนี้อยู่ในระหว่างการประกันตัว และห้ามเดินทางออกนอกประเทศ ได้ทำการหลบหนีออกนอกประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย 

 

 

โดยยืนยัน 100 % หนีทางช่องทางธรรมชาติ ต้งแต่เมื่อช่วงกลางเดือน ธ.ค. ที่ผ่าน ท่ามกลางกระแสสังคมที่จับตาและหวาดระแวงว่าโอ๊ค จะหลบหนีตามผู้เป็นพ่อและอาหญิงหรือไม่ จนกระทั้งเมื่อวาน(27 ธ.ค.)ที่ผ่านมาได้มีความเคลื่อนไหวตอบโต้ จะทางฝั่ง”โอ๊ค-พานทองแท้”โดยมีเนื้อหาที่ตอบโต้เรียกนายเสริมสุขว่า นักเต้าข่าวออกมาแฉสนามบินสุวรรณภูมิ จนทำให้ถูกต้นสังกัดไล่ออกจากงาน โดยความจริงที่บุตรนายทักษิณ พูดนั้นไม่ถูกต้องทั้งหมด ซ้ำยังเป็นการเลือกบางประเด็นมาพูด ทั้งที่ข้อเท็จจริงศาลตัดสินให้นายเสริมสุขชนะคดีถูกเลิกจ้าง

 

 

 


 

ต่อมานายเสริมสุข ได้ออกมาเคลื่อนไหวสวนกลับ “โอ๊ค-พานทองแท้” ผ่านเฟซบุ๊ก อีกครั้งหลังจากที่โดยนายพานทองแท้ กล่าวหาเป็นนักเต้าข่าว พร้อมให้หาที่ครอกปากสุนัขมาใส่ โดยข้อความที่นักข่าวชื่อดังได้โพสต์ล่าสุดนี้ระบุว่า...

 

ขอท้ากลับนายโอ๊ค พานทองแท้ ชินวัตร ผู้ต้องหาคดีฟอกเงินแน่จริง เจอกันวันที่ศาลมีคำพิพากษาในคดีฟอกเงิน...

แน่จริงตั้งโต๊ะแถลงข่าวร่วมกับนางเยาวภาจะไม่หลบหนีอย่างที่มีการปล่อยข่าว ประกาศให้ชัดพร้อมรับคำพิพากษาในคดีฟอกเงินที่เป็นจำเลยเพราะมีเงินเข้าบัญชีแบบไม่มีที่มาที่ไป หากกล้ารับคำท้านี้ ในวันที่มีคำพิพากษาจะนำธูปเทียนดอกไม้ไปขอขมาในสิ่งที่ได้ล่วงเกินและดูถูกไว้ว่าต้องหลบหนี เพราะมีตัวอย่างหลบหนีของคนในตระกูลชินให้สังคมเห็น

นี่คือคำท้าทายถึงนายโอ๊ค พานทองแท้ ชินวัตร....

 

บอกหลายทีแล้วว่าฟ้ามีตา แน่จริงประกาศรับคำท้ามาแล้วจะรู้ว่านรกมีจริงหรือไม่..

 

 

ล่าสุดนายพานทองแท้ ก็ออกมาโพสต์ถึงที่ครอกปากอีกครั้งผ่านอินสตาแกรม ชื่อ Oak_ptt  Oak Panthongtae Shinawatra โดยเมื่อนายพานทองแท้ โพสต์ข้อความดังกล่าวออกไป ก็มีคนเข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็น และมีอยู่ข้อความที่ถามว่า โอ๊คหนีไปจริงแล้วใช่หรือไม่ ซึ่งเจ้าตัวก็เข้ามาตอบคำถามด้วยตนเอง

 

ใครหาซื้อได้บ้างครับ

 

 

มีข่าวลือว่าโอ๊คหนีไม่จริงใช่มั้ย

 

ไม่ครับ

 

 

ทั้งนี้จะเห็นว่า กรณีที่นายเสริมสุข ได้โพสต์ข้อความตั้งข้อระแวงสงสัย ว่าบุตรชายนายทักษิณ ได้หลบหนีออกไปแล้วหรือไม่นั้น ทำให้นายพานทองแท้ ต้องออกมากล่าวถึงพร้อมตอบโต้ทุกครั้ง โดยมีการท้าทายกันไปมาระหว่างสองฝ่ายด้วย นี่จึงอาจเป็นสถานการณ์ข่าวทางการเมืองที่น่าสนใจชวนติดตามส่งท้ายปีว่า งานนี้ใครจะเป็นคนจริงที่กล้าสู้ในเรื่องของข้อมูลข้อเท็จจริงและใครจะมีความรับผิดชอบต่อเรื่องราวนี้หากพบว่าที่สุดแล้วเป็นฝ่ายบิดเบือน ต้องติดตามตอนต่อไปอย่าได้กะพริบตา???

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineติดตามข่าวการเมือง


เรียบเรียงโดย
ศิริพงษ์ หนูแก้ว


HASTAG : เสริมสุข กษิติประดิษฐ์  โอ๊ค พานทองแท้ ชินวัตร  หนี 

ติดตามข่าวอื่นๆ