"เบิ้ล ปทุมราช" โดนด้วย หลังโผล่ให้กำลังใจ "เพชร สหรัตน์" ลั่นไม่ต้องเกาะกระแสก็ดัง

 กลายเป็นกระแสข่าวขึ้นมาทันทีหลังหนุ่มเพชร สหรัตน์ โพสต์ข้อความอวดรูปสาวคนให้ ทั้งยังระบุว่าสาวรายนี้ คือแม่ของลูก จนเป็นกระแสดังสนั่นบนโลกโซเชียลเมื่อวานนี้ (27 ธ.ค. 61 )
จากกระแสดังกล่าวทำให้ อดีตคนเคยรักอย่างตั๊กแตน ชลดา ออกมาโพสต์ข้อความเป็นนัยระบุว่า"อย่าคิดว่าเมิงสำคัญ !! .......เพราะคำนั้นมันก็เคยพูดกับกรู !! " จากนั้นก็มีผู้ใช้เฟซบุ๊กหลายท่าน
เข้ามาแสดงความคิดเห็นพร้อมทั้งโยงไปตัวเพชร  สหรัตน์ อดีตสามีว่าต้องการประชดใครหรือเปล่า 

 

 

 

หลังจากนั้นไม่นาน เพชร สหรัตน์ ก็ได้โพสต์ข้อความระบุว่า...
   "กระผมเพชร สหรัตน์ กราบขอโทษทุกๆท่านนะครับที่ทำให้ FC ของแฟนเก่ารู้สึกไม่ดีในข้อความที่โพสต์ แต่เรื่องมันจบไปนานแล้วครับผมมิได้มีเจตนาร้ายหรือไปเสียดแทงใครทั้งนั้น จากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้น้องๆที่เข้ามาให้กำลังใจต่างถูกด่าไปตามๆกัน เอาเป็นว่า ด้วยเกียรติลูกผู้ชายผมโพสต์เพื่อแสดงความดีใจที่ตัวเองได้แฟนที่ทำตัวบ้านๆง่ายๆเหมือนตัวเองก็เพียงแค่นั้นคับ ส่วนเรื่องคำว่า จัดจ้าน นั้นมีเรื่องเกี่ยวกับเพื่อนแฟนผู้หญิงกับผู้หญิงนิทากันนะครับ มิใช่เรื่องแฟนเก่าแต่อย่างงใด เพราะมันจบกันไปนานแล้ว ท้ายนี้หากทำให้เข้าใจผิดผมคือผู้ชายกราบขอโทษครับ และ แก้ไขโพสต์ให้แล้วเรียบร้อยครับ ส่วนโพสต์ที่มีข้อพิพาทของน้องๆที่เข้ามาคอมเม้นให้กำลังแล้วโดดด่ากลับ ขออนุญาตลบนะครับผม เพชร สหรัตน์"

 

    แต่ดูท่าว่าเหตุการณ์ครั้งนี้จะไม่จบลงง่ายๆเมื่อเพื่อนนักร้องร่วมวงการอย่าง"เบิ้ล ปทุมราช" โผล่มาให้กำลังใจรุ่นพี่ในวงการอย่างเพชร จนถูกมองว่าเกาะกระแส และกลายเป็นดราม่าเล็กในเรื่องราวของเพชร ขึ้นมาโดยในตอนนี้เบิ้น ได้ลบโพสต์ดังกล่าวไปแล้ว โดยชาวเน็ตตอนนี้ยังคงต้องรอดูต่อไปว่าเรื่องราวของเพชร สหรัตน์ กับอดีตคนรักจะเป็นเช่นใด

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย


HASTAG : เพชร สหรัตน์  ตั๊กแตน ชลดา  เบิ้ล ปทุมราช 

ติดตามข่าวอื่นๆ