อัจฉริยะสวนทันควัน! กวักมือเรียกทนายสายยารีบออกมา เริ่มจากคดีปล้ำสาวในบ้าน

จากกรณีเมื่อวานนี้(27 ธ.ค. 2561 ) นายษิทรา เบี้ยบังเกิด ได้โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊ก ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ ซึ่งระบุว่า ได้โพสต์ข้อความใกล้ถึงเวลาชี้แจงความจริงหลังถูกกล่าวหา ทั้งนี้ก่อนหน้าที่นายษิทรา หรือทนายตั้ม จะออกมาโพสต์ข้อความดัง ได้เกิดข้อพิพาทโต้แย้งกับ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ที่คล้ายจะโจมตีกันในเรื่องทำคดีบางคดี และทนายตั้มก็เงียบหายไปก่อนที่จะออกมาโพสต์ข้อความล่าสุด

 

 

ฝากถึงผู้ไม่หวังดีว่าระวังจะติดคุกเอง กรรมตามสนองชาตินี้ไม่ต้องรอชาติหน้า ก่อนหน้านี้ผมเคยบอกไว้ว่า เมื่อถึงเวลาผมจะชี้แจงทุกประเด็นที่ถูกกล่าวหา ตอนนี้ใกล้ถึงเวลาที่เหมาะสมแล้ว ขอบคุณทุกคนที่รัก ขอบคุณทุกคนที่รอ ขอบคุณทุกคนที่เชื่อใจ

 

ส่วนคนที่บอกว่า ทนายรูปหล่อจะต้องติดคุกแน่นอนล้าน% ระวังจะติดเองนะครับ กรรมใดใครก่อเอาไว้ #กรรมนั้นจะคืนสนอง ไม่ต้องรอชาติหน้าหรอกครับ

 

เร็วๆนี้ ก็จะได้รู้กัน!!

 

 

 


 

 

ล่าสุดวันนี้(28ธ.ค.) เฟซบุ๊ก ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้โพสต์ข้อความโดยระบุถึงทนายบางคนที่ออกมาเตรียมเปิดเผยข้อมูลบางอย่าง ซึ่งฝ่ายนายอัจฉริยะ บอกว่ารอวันที่จะมีการชี้แจงจะได้มีการพิสูจน์กัน ก่อนที่บอกว่าไปจบกันที่ศาลต่อไป

 

รอวันที่ทนายสายยา จะออกมาชี้แจงรีบๆหน่อย ไปเที่ยวปีใหม่ให้สบายๆแล้วมาพิสูจน์กัน จะได้เปิดกันเป็นคดีๆตั้งแต่ปล้ำสาวในบ้าน เป็นคดีแรกเลยนะ จะรอวันที่จะดีเบตกัน แล้วไปจบกันที่ศาลไปเลยจะได้รู้กันระหว่างทะแนะ กับทนายใครจริงใครเท็จ

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ศิริพงษ์ หนูแก้ว


HASTAG : ทนายตั้ม  อัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์  ทนาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ