"ตั๊กแตน ชลดา"โพสต์FB ล่าสุดหลังอดีตสามี "เพชร สหรัตน์" อวดรักใหม่ ยกชั้นแม่ของลูก

เนื่องจากต้นเหตุมาจากมือที่สามที่มาติดพันฝ่ายชาย จึงทำให้ชีวิตคู่ของนักร้องลูกทุ่ง เพชร สหรัตน์ และ ตั๊กแตน ชลดา มาถึงจุดอิ่มตัว จนตัดสินใจจรดปลายปากกาในใบทะเบียนหย่ากันเป็นที่เรียบร้อยเมื่อกลาง หลังจากที่ เพชร สหรัตน์ จดทะเบียนหย่าเมื่อต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา นับตั้งแต่นั้น สาวตั๊กแตน ก็ทวีคูณความแซ่บขึ้นเรื่อยๆ


โดยต่างจาดอดีตสามีที่เพิ่งเปิดตัวแฟนใหม่ไปเมื่อเดือนสิงหาคม และลงรูปอวดโมเม้นต์หวานๆ กับแฟนใหม่พร้อมกับคำบรรยายน่ารักๆ ในเฟซบุ๊กส่วนตัวเรื่อยมา แถมบุคลิกการวางตัวจากที่เห็นในรูปก็ดูเหมือนว่าสาวคนนี้จะเรียบร้อยน่ารัก แถมยังมีเสน่ห์พอสมควร ถึงได้มัดใจ เพชร สหรัตน์ ได้อยู่หมัด อีกทั้งยังเป็นสาวที่ช่วยดูแลธุรกิจน้ำปล้าร้าที่ทำอยู่อีกด้วย 

 

(รักใหม่ฝ่ายชาย)


โดยก่อนหน้านี้ เจ้าตัวได้ลงรูปคู่กันอีกครั้ง ตอนไปเที่ยวทะเลที่หาดบางเสร่ ภาพประคองกอด นินิว และภาพสาวนินิว ช่วยงานทำน้ำปลาร้าขาย และภาพที่เพิ่งกลับมาจากจ่ายตลาด พร้อมแคปชั่นภาพว่า "แม่ของลูก คนสุดท้ายในชีวิตเฮีย บ้านๆ ไม่จัดจ้านทั้งปากและการแต่งตัว I LOVE NEW" แต่ดูๆแล้วๆเหมือนหนุ่มเพชร สหรัตน์ต้องการที่จะเหน็บใครหรือเปล่าเอ่ย 

 

(โพสต์ต้นเรื่อง)

 

(ภาพและโพสต์ต้นเรื่อง)

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "เพชร สหรัตน์" โพสต์ภาพโมเม้นต์หวาน "น้องนินิว" พร้อมบอก "เธอคือคนสุดท้ายของชีวิต บ้านๆไม่จัดจ้านทั้งปากและการแต่งตัว"
 

 

จากนั้นตั๊ก แตนชลดา ได้ออกมาเคลื่อนไหวโดยโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุข้อความว่า "อย่าคิดว่าเมิ..สำคัญ !! …..เพราะคำนั้นมันก็เคยพูดกับกรู !! #ส่อหล่อแส่แหล่ #เร็วๆนี้ !! https://youtu.be/WPnRmOhkfkM" ไม่รู้ว่าเป็นแค่เพียงการโปรโมทเพลงใหม่ของเธอ หรือแซะใครกันแน่ 

 

(สวนกลับทันควัน)


โดย ต่อมาเพชร สหรัตน์ เจ้าตัวก็ออกมาโพสต์แบบไม่แคร์สื่อ ว่า "ใครหน้าไหนที่พยายามโยงเรื่องทุกเรื่องที่ผมโพสต์ไปแล้วนำไปโยงใยเรื่องแฟนเก่า ไปไกลๆและใครไม่ฟังเพลงผมเพราะผมเคยเลิกกับแฟนเก่าด้วยเหตุผลอะไรก็ตามขอบอกว่า ตามสบาย ทุกคนเราย่อมมีอดีตและแต่คุณไม่มีสิทธิ์มาตำหนิมาว่ามาด่าเขา ถ้าคุณคือผู้ให้กำเหนิดเขา ค่อยเสนอหน้ามาด่าเขา (สิ่งที่ผมโพสต์แค่ผมชอบที่แฟนผมบ้านๆดีไม่เรื่องมาก ไม่ชอบแต่งตัว) ผมก็โดนกล่าวหาว่าไปแขวะคนเก่า แบบนี้ก็ได้หรือ ขอพูดแทนศิลปินทุกท่านด้วยข้อความนี้"

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "ตั๊กแตน ชลดา"โพสต์สวนทันควัน หลังอดีตสามี "เพชร สหรัตน์" โชว์รักหวานแฟนใหม่ อย่าคิดว่า..สำคัญ!
 


ล่าสุด อดีต ภรรยาอย่าง ตั๊กแตน ชลดา ก็ได้ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กอีกครั้ง หลังจากดอดีตสามี ออกมาบอกว่าไม่ได้แซะใครทั้งนั้น กรุณาอย่าโยง ทุกคนมีอดีต จะกล่าวหาไปแขวะคนเก่าโยงแบบนี้มันไม่ได้ ก็ผมแค่ชอบแฟนบ้านๆไม่เรื่องมาก โดยเธอโพสต์ข้อความสั้นๆ ง่ายๆว่า "อันตรายตอแหล" ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาให้กำลังใจ บอกสู้ต่อไปนะ บ้างก็บอกจริงๆค่ะ เกลียดมันแทนพี่เลย ทำเอาโซเชียลลุกเป็นไฟเลยทีเดียว 

 

(โพสต์หลังอดีตสามีออกมาปฏิเสธ)

 

ขอบคุณ เพชร สหรัตน์ ตั๊กแตน ชลดา

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม


HASTAG : เพชร สหรัตน์  ตั๊กแตน ชลดา  แรง  ดราม่า 

ติดตามข่าวอื่นๆ