เพชร สหรัตน์ เคลื่อนไหวล่าสุด หลังดราม่าอวดแฟนใหม่กระทบ ตั๊กแตน ชลดา!

เนื่องจากต้นเหตุมาจากมือที่สามที่มาติดพันฝ่ายชาย จึงทำให้ชีวิตคู่ของนักร้องลูกทุ่ง เพชร สหรัตน์ และ ตั๊กแตน ชลดา มาถึงจุดอิ่มตัว จนตัดสินใจจรดปลายปากกาในใบทะเบียนหย่ากันเป็นที่เรียบร้อยเมื่อกลาง หลังจากที่ เพชร สหรัตน์ จดทะเบียนหย่าเมื่อต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา นับตั้งแต่นั้น สาวตั๊กแตน ก็ทวีคูณความแซ่บขึ้นเรื่อยๆ

 

 

 

 

โดยต่างจากอดีตสามีที่เพิ่งเปิดตัวแฟนใหม่ไปเมื่อเดือนสิงหาคม และลงรูปอวดโมเม้นต์หวานๆ กับแฟนใหม่พร้อมกับคำบรรยายน่ารักๆ ในเฟซบุ๊กส่วนตัวเรื่อยมา แถมบุคลิกการวางตัวจากที่เห็นในรูปก็ดูเหมือนว่าสาวคนนี้จะเรียบร้อยน่ารัก แถมยังมีเสน่ห์พอสมควร ถึงได้มัดใจ เพชร สหรัตน์ ได้อยู่หมัด อีกทั้งยังเป็นสาวที่ช่วยดูแลธุรกิจน้ำปล้าร้าที่ทำอยู่อีกด้วย 

 

 

โดยก่อนหน้านี้ เจ้าตัวได้ลงรูปคู่กันอีกครั้ง ตอนไปเที่ยวทะเลที่หาดบางเสร่ ภาพประคองกอด นินิว และภาพสาวนินิว ช่วยงานทำน้ำปลาร้าขาย และภาพที่เพิ่งกลับมาจากจ่ายตลาด พร้อมแคปชั่นภาพว่า "แม่ของลูก คนสุดท้ายในชีวิตเฮีย บ้านๆ ไม่จัดจ้านทั้งปากและการแต่งตัว I LOVE NEW" แต่ดูๆแล้วๆเหมือนหนุ่มเพชร สหรัตน์ต้องการที่จะเหน็บใครหรือเปล่าเอ่ย 

 

 


ต่อมา อดีตภรรยาอย่าง สาว ตั๊กแตน ชลดา ก็ได้เคลื่อนไหวสวนกลับแบบทันควัน เป็นข้อความสั้นๆ ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุข้อความว่า "อย่าคิดว่าเมิ..สำคัญ !! …..เพราะคำนั้นมันก็เคยพูดกับกรู !! #ส่อหล่อแส่แหล่ #เร็วๆนี้ !! 

ทั้งนี้ ถ้ามองแบบเผินๆก็คงมองว่าเป็นแค่เพียงการโปรโมทเพลงใหม่ของเธอ แต่ข้อความนั้นทำให้โดนโยงกลับไป ที๋โพสต์ของ หนุ่มเพชร อดีตคนรัก ที่ได้โพสต์ ว่าชอบแบบบ้านๆ ไม่จัดจ้านทั้งการแต่งตัว งานนี้มีแซะกลับหรือแค่เพียงการโปรโมทเฉยๆก็ต้อง รอติดตามกันต่อไป 

 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่าความรักทำให้คนเป็นบ้าจริงๆ เขาเเค้นใครหรือแค่ชื่อเพลง ชอบๆแคปชั้น แม่ก็คือแม่ บ้างก็บอกว่าเจ็บจี๊ดเลยจ้าเด็ดมาก

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

ต่อมาเจ้าตัวก็ออกมาโพสต์แบบไม่แคร์สื่อ ว่า ใครหน้าไหนที่พยายามโยงเรื่องทุกเรื่องที่ผมโพสต์ไปแล้วนำไปโยงใยเรื่องแฟนเก่า ไปไกลๆและใครไม่ฟังเพลงผมเพราะผมเคยเลิกกับแฟนเก่าด้วยเหตุผลอะไรก็ตามขอบอกว่า ตามสบาย ทุกคนเราย่อมมีอดีตรึปล่าวว่ะ และ คนฟังเพลงคุณไม่ชอบฟังก็แค่หยุดฟัง แต่คุณไม่มีสิทธิ์มาตำหนิมาว่ามาด่าเขา ถ้าคุณคือผู้ให้กำเหนิดเขา ค่อยเสนอหน้ามาด่าเขา (สิ่งที่ผมโพสต์แค่ผมชอบที่แฟนผมบ้านๆดีไม่เรื่องมาก ไม่ชอบแต่งตัว) ผมก็โดนกล่าวหาว่าไปแขวะคนเก่า แบบนี้ก็ได้หรือ “ขอพูดแทนศิลปินทุกท่านด้วยข้อความนี้

 

 

ล่าสุดในเฟสบ๊ก เพชร สหรัตน์ โพสต์ข้อความว่า กระผมเพชร สหรัตน์ กราบขอโทษทุกๆท่านนะครับที่ทำให้ FC ของแฟนเก่ารู้สึกไม่ดีในข้อความที่โพสต์ แต่เรื่องมันจบไปนานแล้วครับผมมิได้มีเจตนาร้ายหรือไปเสียดแทงใครทั้งนั้น จากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้น้องๆที่เข้ามาให้กำลังใจต่างถูกด่าไปตามๆกัน เอาเป็นว่า ด้วยเกียรติลูกผู้ชายผมโพสต์เพื่อแสดงความดีใจที่ตัวเองได้แฟนที่ทำตัวบ้านๆง่ายๆเหมือนตัวเองก็เพียงแค่นั้นคับ ส่วนเรื่องคำว่า จัดจ้าน นั้น มีเรื่องเกี่ยวกับเพื่อนแฟนผู้หญิงกับผู้หญิงนินทากันนะครับ มิใช่เรื่องแฟนเก่าแต่อย่างใด เพราะมันจบกันไปนานแล้ว ท้ายนี้หากทำให้เข้าใจผิดผมคือผู้ชายกราบขอโทษครับ และ แก้ไขโพสต์ให้แล้วเรียบร้อยครับ ส่วนโพสต์ที่มีข้อพิพาทของน้องๆที่เข้ามาคอมเม้นให้กำลังแล้วโดนด่ากลับ ขออนุญาตลบนะครับผม 
เพชร สหรัตน์

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย


HASTAG : เพชร สหรัตน์  ตั๊กแตน ชลดา 

ติดตามข่าวอื่นๆ