แม่แชร์ประสบการณ์ ล้างก้นลูกในซิงค์ แต่เผลอทำนิ้วเท้าหนูน้อยติดฝาครอบรูระบายน้ำ

ลูกคือแก้วดวงใจของพ่อแม่ ดังนั้นไม่แปลกที่คนเป็นพ่อแม่จะประคบประหงมตั้งแต่ยังแบเบาะ แต่ถึงจะระวังในการเลี้ยงดูมากเท่าไร แต่ก็ยังมีความผิดพลาดให้เห็น เช่นเดียวกันกับคุณแม่รายหนึ่งในพื้นที่จังหวัดปัตตานี ที่เผลอทำเท้าลูกน้อยวัย 55 วัน ติดกับรูระบายน้ำในซิงค์ 

ถือเป็นอุทธาหรณ์ที่ยิ่งใหญ่สำหรับคุณแม่สมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง เมื่อตัวเองได้พาลูกน้อยวัน 1 เดือน 25 วัน ไปชำระก้นที่ซิงค์ แล้วเกิดเท้าของลูกไปติดกับฝาท่อรูระบายน้ำ วินาทีแรกที่ลูกน้อยร้องไห้จ้า คุณแม่รายนี้หัวใจแทบจะสลาย

 

 

โดยมีคุณแม่สมาชิกเฟซบุ๊กรายนี้ได้โพสต์ภาพลูกของตัวเองพร้อมคำบรรยายว่า “เหตุการณ์ครั้งนี้จำไปตลอดชีวิต จะล้างก้นในซิงค์ นิ้วเท้าติดในรูระบาย ปกติจะอาบน้ำและล้างก้นในห้องน้ำ วันนี้ช่วงเขาอาซานพอดีเลยไม่เข้าห้องน้ำ เลยล้างในอ่างนี้เลยอายุแค่ 55 วันต้องเจอเรื่องแบบนี้ สงสารจับใจ เขาเจ็บ เราเจ็บยิ่งกว่า เห็นเขาร้องไห้ เราก็อดร้องตามไม่ได้ อะไรที่เราคิดว่าง่ายๆ มันอาจไม่ง่าย อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้เสมอ อะไรจะเกิด มันก็เกิดขึ้นได้ภายในกระพริบตา อัลฮัมดูลิลละห์! ปลอดภัยแล้วน่ะคนเก่ง พยาบาลเอาออกได้โดยไม่เข้าห้องผ่าตัด ร้องไห้จนหมดแรงเลย #บททดสอบครั้งนี้จำไปตลอดชีวิต #แวอัสมีน่า 1 เดือน 25 วัน”

 


โชคยังดีที่พาหาคุณหมอทันและได้รับการช่วยเหลือโดยไม่ต้องผ่าตัด ทั้งนี้ได้มีชาวโซเชียลเข้ามาให้กำลังพร้อมทั้งยังขอบคุณที่แชร์ประสบการณ์นี้ให้บรรดาแม่ๆอีกหลายคนได้ระวังกัน ว่าอุบัติเหตุมักเกิดขึ้นได้ทุกที่ที่เราไม่คาดฝันจริงๆ 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม


HASTAG : ลูกน้อย  อุทาหรณ์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ