เด็กน้อยวัย 7 ขวบ นั่งเฝ้าศพแม่ทั้งคืน หลังผู้เป็นแม่คิดสั้น สั่งลาก่อนจาก "ดูแลตัวเองนะ"

จากกรณีแฟนเพจเฟซบุ๊ก "กู้ภัยไทยแลนด์News2" ได้โพสต์เรื่องราว โดยทางกู้ภัยสยามปู่อินทร์ จุด อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งจาก ร.ต.อ.ศักดิ์ชาย กิติอุดมพันธ์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.นางรอง ว่ามีคนผูกคอเสียชีวิตภายในบ้าน จึงรุดไปตรวจสอบ

 

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทำลักษณะเพิงพักมุงด้วยสังกะสีชั้นเดียว อยู่หมู่ 5 ต.หนองโสน อ.นางรอง มีชาวบ้านมามุงดูเป็นจำนวนมาก ภายในบ้านพบศพ นางปรารถนา อายุ 37 ปี เสียชีวิตในสภาพนอนคว่ำบนที่นอน มีเชือกพันอยู่บริเวณลำคอ ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายตามร่างกาย และพบญาติกำลังปลอบใจลูกสาววัย 7 ขวบ ที่กำลังอยู่ในอาการตกใจ

 

 

สอบถามญาติทราบว่าเมื่อคืนที่ผ่านมาผู้ตายได้นอนอยู่กับลูกสาววัย 7 ขวบ และหลานสาวอายุไร่เรี่ยกันรวม 3 คน ช่วงเช้าน้องชายผู้ตายมาเปิดประตูบ้าน พบลูกสาววัย 7 ขวบบอกว่าแม่หนูตายแล้ว จึงเข้าไปดูพี่สาว ก่อนทราบว่าเสียชีวิตแล้ว สอบถามลูกสาวผู้ตายบอกว่า ก่อนนอนแม่ได้พูดบอกฝากให้ดูแลตัวเอง แล้วแม่ก็นอนคว่ำ กระทั่งกลางดึกตนสะดุ้งตื่นขึ้นมา เรียกแม่จะเข้าห้องน้ำ แม่ไม่ตื่นและเมื่อจับดูพบแม่ตัวแข็ง และได้นั่งเฝ้าแม่ตั้งแต่กลางดึก พอรุ่งเช้ามาดูแม่อีกทีพบว่าแม่ไม่หายใจแล้ว

 

 


อย่างไรก็ตามสำหรับการผูกคอเสียชีวิตในครั้งนี้ ตำรวจเชื่อว่าไม่ใช่เหตุฆาตกรรม เพราะมีลูกสาวอยู่ด้วยทั้งคืน ประกอบตามร่างกายของผู้ตายไม่พบร่องรอยบาดแผล หรือร่องรอยการต่อสู้ภายในบ้าน ส่วนวิธีการผูกคอตายที่ผิดไปจากรายอื่น เนื่องจากผู้ตายน่าจะมีความตั้งใจที่จะทำให้เสียชีวิต ประกอบกับผู้ตายเองมีอาการทางจิต จนต้องเลิกรากับสามีเมื่อหลายปีก่อน ทั้งนี้ตำรวจจะทำการสอบสวนถึงมูลเหตุของการผูกคอตายอย่างแท้จริงต่อไป

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : เพจเฟซบุ๊ก  กู้ภัยไทยแลนด์News2


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรภัทร รวดเร็ว


HASTAG : สั่งลาลูก  คิดสั้นผูกคอ  คิดสั้น 

ติดตามข่าวอื่นๆ