ป๋าเปรมอวยพรนายกฯมองคนเห็นต่างเป็นมิตร ขอบคุณทำปชช.มีเงินใช้สอย

จากกรณีพลเอก พิศณุ พุทธวงศ์ สมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ (สนช.) และหัวหน้าสำนักงานมูลนิธิรัฐบุรุษ นายทหารคนสนิท พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ เปิดเผยว่า พลเอกเปรม เตรียมเปิดบ้านพักสี่เสาเทเวศร์ เพื่อให้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาตินำ คณะรัฐมนตรีและผู้บัญชาการเหล่าทัพ เข้าอวยพรและขอพรเนื่องในวันปีใหม่ ในวันที่ 27 ธันวาคมนี้เพียงคณะเดียวนั้น

 

ทั้งพล.อ.พิศณุ ยังกล่าวอีกว่า ขณะนี้ พล.อ.เปรม มีสุขภาพแข็งแรงดี หมอนัดตรวจสุขภาพตามวงรอบปกติ ซึ่งท่านยังคงเดินออกกำลังกายภายในบ้านทุกเย็น และยังคงเป็นห่วงบ้านเมือง เพราะใกล้จะเลือกตั้งแล้ว หลังเลือกตั้งจะเป็นอย่างไรต่อไป

 

ล่าสุดเช้าวันนี้(27ธ.ค.) พลเอกประยุทธ์ ได้นำคณะรัฐมนตรีและผู้บัญชาการเหล่าทัพเข้าอวยพรเนื่องในวันขึ้นปีใหม่แล้ว โดยมีเนื้อหาช่วงหนึ่งที่นายกรัฐมนตรี กล่าวอวยพรขอให้พลเอกเปรมสุขภาพแข็งแรง สำหรับตนเองนั้นจะพยายามทำให้บ้านเมืองสุขสงบเรียบร้อย

 


 

ขณะที่พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรี และรัฐบุรุษ ก็ได้ให้พรปีใหม่ด้วยเช่นกัน โดยระบุว่า ขอให้นายกรัฐมนตรี ยึดหลัก "เห็นต่าง อย่างเป็นมิตร" รวมถึงพรรคการเมืองและทุกคน ขอบคุณที่บริหารประเทศ มาอย่างโลดโผน มีความมุ่งมั่นตั้งใจให้บ้านเมืองสงบสุข ทำให้ประชาชนพอมีเงินใช้สอย รักประชาชนให้มาก

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineติดตามข่าวการเมือง


เรียบเรียงโดย
ศิริพงษ์ หนูแก้ว


HASTAG : เทเวศร์  ป๋าเปรม  บิ๊กตู่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ