ภรรยา"หัวหน้าวิเชียร"คลอดลูกชาย ตรงกับวันคุ้มครองสัตว์ป่าแห่งชาติ เวลา 11.11 น.!

เพิ่งได้แสดงความยินดีกันไป กับกรณีที่โครงการสิ่งแวดล้อมแห่งสหประชาชาติ (UNEP) มอบรางวัลเชิดชูเกียรติความกล้าหาญ, การสร้างสรรค์นวัตกรรม และความมีจริยธรรม ให้แก่ นายวิเชียร ชิณวงษ์ หัวหน้าเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวรด้านตะวันตก จ.กาญจนบุรี จากกรณีปฏิบัติหน้าที่บุกเข้าจับกุมนายเปรมชัย กรรณสูต ประธานกรรมการ บมจ.อิตาเลียนไทย ดิเวล๊อปเมนต์ พร้อมพวกอีก 3 คน ที่เข้าไปล่าเสือดำ เมื่อช่วงเดือน ก.พ. ที่ผ่านมา 

ล่าสุด วันที่ 26 ธันวาคม 2561 เมื่อเวลา 11.11 น. ที่ผ่านมา ภรรยาของ นายวิเชียร ชิณวงษ์ หัวหน้าเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร ด้านตะวันตก ได้ให้กำเนิดบุตรชายโดยเป็นการคลอดแบบธรรมชาติ ที่โรงพยาบาลสมเด็จพยุพราช กุฉินารายณ์ อ.กุฉินารายณ์ จ.กาฬสินธุ์ น้ำหนักแรกคลอด 2.9 กิโลกรัม เด็กแข็งแรงปลอดภัย ส่วนชื่อของลูกชายนั้นทางนายวิเชียร ยังไม่ได้ตั้งชื่อ

 

 

 

 

 


 

 

นายวิเชียร ชิณวงษ์ หรือที่รู้จักกันในนาม "หัวหน้าวิเชียร" เป็นที่รู้จักจากกรณีเข้าการจับกุม นายเปรมชัย กรรณสูต ประธานบริหารบริษัท อิตาเลียนไทยฯ และพวก ในคดีฆ่าเสือดำ ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในสังคม ซึ่งขณะนี้คดีกำลังอยู่ในกระบวนการของศาล ซึ่งเป็นเรื่องบังเอิญที่น่าเหลือเชื่อที่ลูกชายของนายวิเชียร คลอดในวันที่ 26 ธันวาคม ซึ่งตรงกับ วันคุ้มครองสัตว์ป่าแห่งชาติ พอดี

 

 

 

 

ภาพ CH7


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์


HASTAG : หัวหน้าวิเชียร  ลูกชาย  ลูก 

ติดตามข่าวอื่นๆ