"ก็อท จักรพันธ์" เจ้าชายลูกทุ่ง มอบ1ล้านบาท ให้ศิริราชมูลนิธิ เเละโรงพยาบาลจุฬาภรณ์

    นักร้องลูงทุ่งคนดัง  “ก๊อท จักรพันธ์ อาบครบุรี”หรือ จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ  ที่แม้ข่าวจะเงียบหายไปในช่วงนี้ และยังไม่มีซิงเกิ้ลใหม่ออกมา แต่เจ้าตัวยังเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตตลอดปี ใช้ชีวิตมีความสุขในบ้านหรู มีน้องหมาตัวโปรดคลายเหงา  ซึ่งล่าสุด นักร้องคนดัง ได้มอบเงินการกุศลให้มูลนิธิ  จำนวน 1ล้านบาท เรียกได้ว่าเป็นลูกทุ่งพระเอกทั้งในเเละนอกจอ จริงๆ

 

 

 

   ล่าสุด “ก๊อท”ได้โพสต์ใบเสร็จรับเงินจาก 2 มูลนิธิ ที่ตัวเองนำเงินจากแฟนๆหน้าเวทีตลอดการเล่นคอนเสิร์ตตลอดปี ไปมอบให้มูลนิธิละ 5 แสนบาท ตามที่ได้โพสต์บอกแฟนๆไว้หลายเดือนก่อน วันนี้ได้ทำตามที่ตั้งใจแล้ว  โดยทางอินสตาเเกรมของ...got_jakraphun...!!!  ระบุว่า

 

 

.

 


 


 

 


วันนี้มอบเงินที่ได้รางวัลจากหน้าเวทีแล้วนะครับ จำนวนเงินหนึ่งล้านบาท โดยแบ่งเป็น2มูลนิธิคือ 1.ศิริราชมูลนิธิ-เพื่อการรักษาผู้ป่วยด้อยโอกาสถวายเป็นพระราชกุศลแด่รัชกาลที่9 จำนวนเงินห้าแสนบาท 2.โรงพยาบาลจุฬาภรณ์-โครงการสานต่อที่พ่อให้ทำ เพื่อผู้ป่วยมะเร็งด้อยโอกาส จำนวนเงินห้าแสนบาท 

 

 

 

 

ขอบคุณแฟนๆที่รักทุกคนที่ให้โอกาสก๊อทได้ร่วมทำสิ่งดีๆเพื่อเพื่อนมนุษย์ที่ด้อยโอกาส ถือว่าเป็นของขวัญวันคริสมาส+ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ขอให้แฟนๆทุกคนจงมีแต่ความสุขความเจริญ คิดสิ่งใดสมความปรารถนามีร่างกายที่แข็งแรง ปลอดภัยแคล้วคลาดจากภัยอันตรายใดใดทั้งปวง สาธุสาธุครับ

 

 

 

 

ขอบคุณ

got_jakraphun

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : ก๊อท จักรพันธ์  มูลนิธิ  ลูกทุ่ง  เพลง  ใจบุญ  เงิน  บริจาค 

ติดตามข่าวอื่นๆ