"อาม ชุติมา" จัดโบนัส "ทอง" มอบให้ "ครอบครัว - ลูกน้อง" ตอบแทนตลอดปีที่อยู่ด้วยกัน

      เรียกว่าจัดใหญ่จัดเต็ม ให้ทุกคนในทีมงานจริงๆ สำหรับนักร้องสาวมากความสามารถ อาม ชุติมา นักร้องสาวเจ้าของยอดวิว 100 ล้าน ที่ไม่ว่าจะทำเพลงไหนขึ้นมาก็ฮิต ติดหูคนฟังเป็นอย่างมากโดยอาม ได้จัดเต็มตอบแทนทีมงานด้วยโบนัส ที่ใครเห็ตจ่างอยากสมัครเป็นหนึ่งในทีมงานของเธอ โดย อามได้โพสต์ภาพซื้อทอง ที่ดูแล้วต้องมากกว่า 10 บาทอย่างแน่นอน แจกลูกน้องเป็นโบนัสรับปีใหม่ตอบแทนความขยัน ที่ลุยงานด้วยกันมายาวนานตลอดทั้งปี 

 

 

 

  โดยอาม ได้โพสต์ภาพการซื้อทองแจกลูกน้องลงในเฟซบุ๊ก "อาม ชุติมา" นอกจากนั้นยังพิมพ์ข้อความอีกว่า ของขวัญปีใหม่ค่ะ ตั้งใจทำงานนะ #ครอบครัว ภายในภาพปรากฎ ทีมงานทั้งหมด 8 คน ทอง 8 เส้น โดยมีทั้ง 50 สตางค์และ 1 บาท เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ ที่ทุกคนได้ทุ่มเททำงานหนัก ฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆมาด้วยกันในช่วงที่ผ่านมา

 


 


  นอกจากนี้ อาม ยังได้ซื้อทองเป็นของขวัญปีใหม่ให้พ่อแม่ด้วย หลังจากภาพดังกล่าวออกไปได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นอย่างมาก ทั้งยังชื่นชมในความมีน้ำใจ และความกตัญญูของเธออย่างล้นหลามทีเดียว สำหรับ อาม ชุติมา ถือเป็นนักร้อง นักแต่งเพลงรุ่นใหม่ที่ได้รับการการันตีด้านฝีมือและมีความสามารถอย่างล้นหลาน และเพลงที่สร้างชื่อให้เธอคือ "อดีตเคยพัง" ที่สร้างยอดวิวกว่า 5 แสนวิว ในเวลาเพียง 2 วัน จนพุ่งแรกจนถึง 100 วิว 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก อาม ชุติมา

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย


HASTAG : อาม ชุติมา  โบนัส  ปีใหม่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ