สาวเล่าเรื่องประทับใจ พนง.ร้านสะดวกซื้อ 2 คน มาตามหาถึงที่ทำงาน เพราะอยากเอาเงินคืนให้

อีกหนึ่งเรื่องราวดี ๆ ที่มีการแชร์ชื่นชมอย่างมากมายในโลกโซเชียล สำหรับกรณีเมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "Kitiya Dumpatik" ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความเพื่อบอกเล่าเหตุการณ์ดี ๆ ที่เกิดขึ้นกับตัวเธอระบุว่า...บันทึกความประทับใจ เรื่องเล่าจากโบว์ เรื่องมีอยู่ว่า วันที่ 24 ธ.ค. 61 เวลาประมาณ 15.40 น. โบว์กำลังจะไปขึ้นเวร ได้แวะกดตังค์ 2,000 บาท แล้วก็เข้าไปซื้อของใน 7-11 แล้วรีบไปขึ้นเวรบ่าย

 

 

จนเวลาประมาณ 16.45 น. มีน้องพนักงาน 7-11 ผู้ชายและผู้หญิง มาถามหาโบว์ แล้วเปิดรูปในโทรศัพท์ เป็นรูปโบว์ตอนที่ซื้อของในเซเว่นแล้วยื่นเงิน 1,000 บาทให้โบว์ พนง : พี่ทำเงินหล่นตอนไปซื้อของครับ พวกผมย้อนดูกล้องประมาณ 30 นาที ก็เห็นเป็นพี่เลยตามรถพี่มาที่รพ. โบว์สตั้นไป 2 วิ แล้วรีบวิ่งไปดูเงินที่กระเป๋า เงินหายไป 1,000 จริง วิ่งกลับมาหาน้องพนง.ด้วยความดีใจ ปลื้มปริ่ม จนทำอะไรไม่ถูก โบว์: ขอบคุณน้องทั้ง2คนมากนะคะ ขอบคุณจากใจจริง ๆ ตื่นเต้นมาก 

 

 


น้อง ๆ เป็นคนดีน่ารักมากค่ะ มีความพยายามตามหาโบว์จนเจอเพื่อเอาเงินมาคืนให้ น้องทำดีโดยไม่ได้หวังผลตอบแทน น้อง ๆ ควรได้รับตำแหน่ง ดีเด่นค่ะ ชื่นชมน้ำใจน้องทั้ง 2 คนมากค่ะ วันนี้ตั้งใจมามอบของที่ระลึก เพื่อแทนคำขอบคุณแต่ไม่เจอน้องทั้ง 2 คน เลยฝากของไว้ให้นะคะ 

 

 

ปล.น้องผู้ชายเป็นผู้จัดการสาขาค่ะ ส่วนน้องผู้หญิงเป็นพนักงานตัวเล็ก ๆ น่ารัก ไม่รู้จักชื่อน้อง #คนทำดีควรได้รับการยกย่อง **เซเว่นสาขาหลังรพ.สรรพสิทธิประสงค์** พนักงานบริการดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส ประทับใจทุกครั้งที่ใช้บริการค่ะ

 

 

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต ต่างเข้ามาแชร์และแสดงความชื่นชมอย่างมากมาย

 

 

ขอบคุณ : Kitiya Dumpatik


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน


HASTAG : พนักงานเซเว่น  ส่งคืน  อุบล  เงินหาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ