สภาพบริเวณที่พบร่าง "น้องซูลุยผิว" พบพิรุธ ต้นหญ้าเเหวกเป็นทาง มีหมวก เเละของเล่นสีส้มตกอยู่


   จากกรณี ด.ช.ซูลุยผิว วัย 2 ขวบ 1 เดือน ชาวเมียนมา หายไปอย่างไร้ร่องรอยบริเวณไร่อ้อย ห่างจากริมถนนมาลัยแมน 3 กม. ลึกไปใน พื้นที่หมู่ 9 ต.สระพังลาน อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ตั้งแต่วันที่ 17 ธันวาคม 2561 โดยได้มีการระดมกำลังทุกภาคส่วน ช่วยกันค้นหา  ด้วยความหวังและกำลังใจว่าเด็กจะปลอดภัยและมีชีวิตอยู่ ซึ่งวันนี้ 25 ธค. 61 เข้าสู่วันที่ 9 การหายตัวไปของหนูน้อยเมียนมา อายุ 2 ปี ขณะที่พ่อแม่เด็กยังคงมีความหวัง และคิดว่าลูกยังมีชีวิตอยู่ไม่ไปไหน


    ความคืบหน้าล่าสุดนั้น  ได้เจอร่าง หนูน้อย ซูลุยผิว วัย 2 ขวบ ชาวพม่าเเล้ว ซึ่งเสียชีวิต ห่างจากจุดสูญหาย 5 กิโลเมตร ภายในไร่อ้อย   ด้าน พล.ต.ท.ธนา ชูวงศ์ ผบช.ภ.7 สั่งการให้ พล.ต.ต. สุพัฒน์ เชยชิต รอง ผบช.ภ.7 พล.ต.ต.สงวน โรงสะอาด ผบก.สส.ภ.7 พ.ต.อ.อภิชิต สุรพินิจ รอง ผบก.ภ.จว สุพรรณบุรี พ.ต.อ.รณกร ประคองศรี ผกก.สภ.สระยายโสม โดยการบูรณาการกำลัง ภ.จว.สุพรรณบุรี. กก.สส.ภ7 สภ.สระยายโสมได้ร่วมตรวจสอบพื้นที่

 

 

และได้พบศพ ด.ช.ซูลุยผิว อายุ 2 ขวบแล้ว จึงได้ร่วมกับ จนท.พิสูจน์หลักฐาน ตรวจสถานที่เกิดเหตุ และ ร่วมกับแพทย์ชันสูตรพลิกศพต่อไป

 

.

 


 

 

 

   ซึ่งหลังจากการพบร่างอันไร้วิญญาณของ น้องซูลุยผิว  ได้มีการเผยรายละเอียดเกี่ยวกับ จุดที่น้องเดินหลงหายไป จนกระทั่งจุดที่ไปพบศพของน้องซูลุยผิว ในอีก9 วันต่อมา  ซึ่งมีระยะทางห่างกันราว 5กิโลเมตร

 

 

   ทั้งนี้จุดที่พบศพ หนูน้อย เป็นร่องน้ำ ระหว่างไร่อ้อย สภาพศพ ขึ้นอืด คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วหลายวัน   สาเหตุการเสียชีวิตมาจากอะไร ต้องรอการตรวจชันสูตรอีกครั้งหนึ่ง

 

 

   อย่างไรก็ตามได้มีการตั้งข้อสังเกตุว่า ในจุดที่พบศพน้อง ซูลุยผิวนั้น พงหญ้าเเละป่าอ้อยนั้น ได้มีพิรุธคือ บริเวณดังกล่าว มีการล้มเเหวกของ ต้นหญ้า เเปลกๆ เหมือนน่าจะมีเหตุการณ์อะไรบางอย่างเกิดขึ้น ณ จุดนี้  รวมทั้งมีของเล่นของ น้องซูลุยผิว  ตกหล่นอยู่  ซึ่งต้องรอเจ้าหน้าที่สืบสวนหาสาเหตุที่เเท้จริงต่อไป

 

.

 

 

 

ขอบคุณ

ศูนย์ข้อมูลคนหาย มูลนิธิกระจกเงา

123คนดีมีน้ำใจ

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : น้องซูลุยผิว  ป้าอ้อย  ของเล่น  ตุ๊กตา  เด็กหาย  เมียนมา  สุพรรณบุรี 

ติดตามข่าวอื่นๆ