วง Zeal โพสต์ขอบคุณหลังปล่อย MV เพลงเจ็บน้อยที่สุด 1 เดือนยอดดูพุ่ง

ภายหลังจากที่ "แอฟ หรือ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ" ได้มีผลงานใหม่ ออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นชมอีกหนึ่งบทบาทของเธอ นั่นก็คือ นางเอกเอ็มวี โดยวงดนตรีชื่อดังอย่าง "วงซีล (zeal)" ได้ปล่อยเพลงใหม่ออกมาที่ชื่อว่า "เจ็บน้อยที่สุด" และแอฟ ทักษอร ได้มาเล่นเป็นนางเอกเอ็มวี ถ่ายทอดความเจ็บปวดของผู้หญิงคนหนึ่งออกมา กลายเป็นอีกหนึ่งเพลงติดหูคนฟังที่มียอดวิวการรับฟังเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ท่ามกลางกระแสชื่นชมไม่ขาด

 

 

โดยในเวลาต่อมา "ต้อม ยุทธเลิศ" ผู้กำกับชื่อดัง กำกับ MV เพลง เจ็บน้อยที่สุด ได้โพสต์ภาพคู่แอฟ ทักษอร บนอินสตาแกรมชื่อ "yuhtlerd" พร้อมข้อความชื่นชมว่า “nice to work with you na @aff_taksaorn #แอฟทักษอร #ใจล้วนๆ #เจ็บน้อยที่สุด” พร้อมกับเล่าเรื่องราวเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิควีดีโอเพลง โดยกับยอมรับแบบไม่มีข้อกังขาด้วยว่า แอฟ ทักษอร คือนักแสดงตัวจริง 

 

 


เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด อินสตาแกรม "zealrockband" ของวงซีล ได้โพสต์เพลง "เจ็บน้อยที่สุด" พร้อมข้อความว่า...ถ้าเขาไม่กลับมา...คุณจะยังให้อภัยมั้ย? ครบ 1 เดือนเต็มกับการปล่อย mv เพลง #เจ็บน้อยที่สุด ขอบคุณทุกคนที่พาเพลงนี้มาไกลถึง 37,079,933 views++ ขอบคุณทุกคนจริง ๆ ครับ 23.12.61 #zealrockband #merecordslabel

 

 

ทั้งนี้ วงซีลยังมีการเปิดใจถึงประเด็นที่หลายคนตั้งคำถามด้วยว่า เพลงเจ็บน้อยที่สุด ดังเพราะดึง แอฟ ทักษอร มาเป็นนางเอกเอ็มวี หรือไม่ โดยวงซีลกล่าวว่า ทุกอย่างเกิดจากองค์ประกอบหลาย ๆ อย่างเกื้อหนุนกัน มันเริ่มต้นที่เพลงก่อน และตามมาด้วยการทำเอ็มวี ซึ่งแฟนเพลงหลายคนก็เข้ามาดูและให้กำลังใจ นางเอกเอ็มวี อย่างแอฟด้วย 

 

 

 

ส่วนกรณีที่หลายคนถามว่า เอาชีวิตจริงมาสร้างกระแสเรียกยอดวิวหรือไม่นั้นก็แล้วแต่คนจะมอง แต่อยากขอบคุณ คุณแอฟ ทักษอร ที่มาร่วมงานกับวงซีล พร้อมทั้งขอบคุณ พี่ต้อม ยุทธเลิศ ด้วย ทั้งนี้ ต่อให้วงซีลจะต้องการกระแสจากใครก็แล้วแต่ แต่ถ้าเขาไม่ต้องการมาร่วมงานกับเรา เราก็ทำไม่ได้อยู่ดี จึงต้องขอบคุณทุกความร่วมมือร่วมใจของทุกฝ่ายด้วย 

 

 

 

ขอบคุณ : zealrockband


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน


HASTAG : เจ็บน้อยที่สุด  ZEAL  แอฟ  ซีล 

ติดตามข่าวอื่นๆ