"โหน่ง ชะชะช่า" เปิดใจอดีตเคยทิ้งครอบครัวไปมีผู้หญิงอื่นเป็นปี แต่ผ่านมาได้เพราะเขารอผม

ถือว่าเป็นตลกที่สร้างความเฮฮาให้หน้าจอมีแต่เสียงหัวเราะอย่าง โหน่ง ชะชะช่า แต่ในก่อนหน้านี้ พี่ชายคนสนิทอย่าง เท่ง เถิดเทิง ในแก๊งชิงร้อยชิงล้านก็พบกับปัญหาชีวิตคู่ และก่อนหน้านี้หม่ำจ๊กม๊กก็ได้ออกมาเปิดใจเรื่องเคยนอกใจเมียแต่ตอนนี้กลับตัวกลับใจแล้วมันนานมากแล้ว ด้านน้องชายอย่างโหน่ง ชะชะช่า ก็เลยออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวในชีวิตของตัวเองที่ผ่านมาหลังแยกกันอยู่กับภรรยาเป็นเวลาหนึ่งปีบ้าง

 

ผ่านรายการ Woody World ที่มีพิธีกรคนดัง วู้ดดี้ มิลินทจินดา เป็นคนสัมภาษณ์ โดยโหน่ง ได้บอกว่าเคยนอกใจเมีย เรื่องผู้หญิงอื่นผมก็ยอมรับว่า ผมเคยมี ก็ผู้ชาย ยังไงก็ต้องมี ตอนนี้ไม่มีแล้วขอบคุณที่ภรรยาให้อภัยทุกอย่างพร้อมกับบอกว่าไม่มีใครดีเท่าเมียเราอีกแล้ว  

 

(น่ารัก)

 

โดยโหน่งได้พูดคุยในรายการเกี่ยวกับเรื่องนี้ในบางช่วงบางตอนประมาณว่า "ที่ผมนอกใจเมีย มันไม่ใช่เมียคนเดียวที่เสียใจ ครอบครัวผมก็เสียใจ อาจจะเป็นกรรมเก่าเรา ทำอย่างนี้แล้วเราต้องไปเจอแบบนี้ เราก็อยู่ดีกินดีแล้ว เราก็อยู่กับเมียที่รักเราแล้ว ลูกที่รักเราแล้ว ครอบครัวที่ดี เพื่อนที่ดี แต่มันเป็นกรรมเก่า ผมเชื่อเรื่องกรรมเก่า เรื่องกงกรรมกงเกวียน ตอนนั้นเมียผมอยู่สระแก้ว ผมอยู่นครนายก ทำไมเราถึงมาเจอกันได้เมื่อผมคิดเรื่องนี้ได้ ก็มานั่งคิดอีกว่าเมียเรากับลูกเราจะให้อภัยเรามั้ยที่เราทำแบบนี้"

 

(น่ารัก)
 


"แต่สุดท้ายเขาก็รอเรา เขารอเราประมาณหนึ่งเลยนะ เราทำให้เขาเสียใจแบบที่เราไม่เคยทำแบบนี้มาก่อน ตอนนั้นคิดว่าทำแบบนี้จะมองหน้าลูกหน้าเมียยังไง ตอนแรกก็ไม่คิดเลยว่าจะกลับไป แต่เวลาเราไปกินข้าวเราเจอครอบครัวอื่นเขานั่งเป็นครอบครัว เราก็คิดว่าถ้าเรายังอยู่กับครอบครัว มันคงเป็นแบบที่เราเห็น ผมทำแบบนั้นเป็นปีเลย แต่ผ่านมาได้เพราะเขารอผม"

 

(นอกใจแต่คิดได้คือเก่งมากๆ)


"ผมและภรรยาเราอยู่กันมาตั้งแต่ผมอายุ 14 ภรรยาผมห่างกัน 5 ปี ผมว่าเขาเป็นผู้หญิงที่ใจมากๆเลยนะ เป็นคนที่เปิดใจกว้างดี วันที่ผมกลับไปเขาพร้อมให้อภัยผมเสมอ ต้องขอบคุณเขามากๆ ภรรยาผมให้ทำทุกอย่างเลย อยากได้อะไรไม่เคยขัด แต่ภรรยาห้ามอยู่อย่างเดียวอย่ามีผู้หญิงอื่น ทุกวันนี้ผมไม่มีแล้ว ผมไม่หาเรื่องใส่ตัว"

 

"ผมไม่หาความเดือดร้อนมาให้ครอบครัวผม ตอนที่คิดได้ว่าจะเลิกคือคิดว่าไม่มีใครดีเท่าเมียเราอีกแล้วไม่มีใครดีเท่าครอบครัวเรา พูดง่ายๆ ว่าหากเราไม่สบายลุกเดินไม่ได้ เมียทำให้ทุกอย่าง ถามว่าผู้หญิงคนไหนจะทำให้เราแบบนี้อีก ไม่มีหรอกครับ ตอนนี้ผมคิดได้แล้วและกลับตัวกลับใจแล้ว รักภรรยาคนเดียวไม่นอกใจ ชีวิตนี้ขอเคียงข้างเธอไปตลอด"

 

(น่ารักกันมากๆ)

 

ขอบคุณ nong_chachacha

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  
"โหน่ง ชะชะช่า" ทำดีถวายพ่อหลวง ขับรถแจกบะหมี่ฟรี
มันส์สุดติ่ง!!! เมื่อ "นก" เมีย "โหน่ง ชะชะช่า" โชว์สเต็ปแดนซ์ยับกลางงานบวช ต่อเนื่อง 2 ชม. บอกเลยว่างานนี้หางเครื่องยังต้องชิดซ้าย (ชมคลิป)
***เปิดบ้านตลกซุปตาร์ "โหน่ง ชะชะช่า" แบบทุกซอกทุกมุม พร้อมเผยของสะสมสุดรัก !? (คลิป)


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม


HASTAG : นอกใจเมีย  ภรรยา  โหน่ง ชะชะช่า  อดีต 

ติดตามข่าวอื่นๆ