"น้องปีใหม่" ตื่นเต้นแอ่วเหนือครั้งแรก โชว์ลีลาฟ้อนรำตามอย่างสาวล้านนา (คลิป)

ช่วงสิ้นปี เป็นช่วงที่หลายๆ คนชอบใช้เวลาไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ เช่นเดียวกับ น้องปีใหม่ ลูกสาวสุดที่รักของ แอฟ ทักษอร ที่ครั้งนี้คุณแม่แอฟ พาไปซุ้มขันโตกที่จังหวัดเชียงใหม่เป็นครั้งแรก ดูท่าว่าลูกสาวตัวน้อยจะชอบอาหารและการแสดงของที่นั่นไม่น้อย ถึงขั้นอดใจไม่ไหวลุกขึ้นมาร่วมวงด้วยซะเลย

โดยนางเอกเจ้าของฉายากุลสตรองได้โพสต์ภาพขณะรับประทานอาหารกับครอบครัวตัวเองพร้อมบรรยายว่า "ขันโตกครั้งแรกของหนูปีค่ะ" ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่นก่อนที่น้องปีใหม่ จะทนไม่ไหวลุกขึ้นมาฟ้อนรำต่อหน้าแม่แอฟ คุณยาย  และคุณตา จนแม่แอฟต้องถ่ายคลิปวิดีโอโพสต์ให้แฟนคลับได้เห็นความน่ารักของลูกสาวอีกครั้งว่า "เมื่อขันโตกมีการแสดงรำ ลูกสาวก็ไม่เป็นอันทานข้าวเลยค่ะ ชอบมาก สรุปว่าฟ้อนรำมากกว่าทานข้าว" 

 

 

 

 

 

"น้องปีใหม่" ตื่นเต้นแอ่วเหนือครั้งแรก โชว์ลีลาฟ้อนรำตามอย่างสาวล้านนา (คลิป)

แต่เห็นทีว่าความสนุกสนานของน้องปีใหม่จะไม่หยุดอยู่แค่นั้น เพราะเด็กหญิงตัวน้อยฟ้อนรำคนเดียวไม่สนุก จึงวิ่งไปรำร่วมกับคณะฟ้อนรำการแสดงในคุ้มขันโตก และแม่แอฟก็ได้ถ่ายคลิปวิดีโอให้แฟนคลับได้เห็นอีกครั้งพร้อมคำบรรยายสุดน่ารักว่า "สุดท้ายทนไม่ได้ ลูกสาวขอไปรำวง แถมขอให้พี่ๆช่วยสอนรำด้วย เมื่อคืนไม่บอกก็รู้ว่าใครสนุกสุดค่ะ" 

 

 


งานนี้มีแฟนคลับเข้ามาชมความน่ารักและไร้เดียงสาของน้องปีใหม่ไม่น้อย ซึ่งส่วนใหญ่ชื่นชมในความกล้าแสดงออกตั้งแต่เด็กๆ เห็นแบบนี้แล้วอนาคตเป็นลูกไม้ตกไม่ไกลต้นแน่นอน

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : aff_taksaorn


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม


HASTAG : ขันโตก  ทายาทโบนันซ่า เขาใหญ่  ปีใหม่  แอฟ ทักษอร  ครอบครัว  เชียงใหม่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ