ภาพหวาน "นักร้องดังอินโด-ภรรยา" ก่อนเกิดเหตุสึนามิถล่ม ไร้ปาฏิหาริย์ยื้อชีวิตสาวคนรัก

  เรียกว่าเป็นข่าวช็อก และเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่เกิดขึ้นกับอินโดฯ หลังเมื่อช่วง วันที่ 22 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา เกิดเหตุ  ภูเขาไฟกรากะตัว บนเกาะบริเวณช่องแคบซุนดรา ซึ่งอยู่ระหว่างเกาะชวาและเกาะสุมาตราได้เกิดระเบิดอย่างรุนแรง นอกจากนี้รายงานยังระบุว่าจากเหตุที่เกิดขึ้นทำให้เกิดคลื่นสึนามิซัดเข้าชายฝั่งอย่างรุนแรง เป็นเหตุให้่บ้านเรือนของประชาชน ที่อยู่ใกล้ชายหาดพังเสียหายเป็นวงกว้าง ทั้งยังมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตยอดเกือบ 1,000 รายในตอนนี้ 

 

 

โดยหนึ่งในเรื่องราวที่เป็นที่กล่าวถึงในโลกออนไลน์คือเหตุการณ์ของกลุ่มนักดนตรีวงหนึ่งซึ่งกำลังทำการแสดงอยู่ แต่แล้วเมื่อคลื่นยังซัดเข้ามาทำให้เวที พังในพริบตา แทบภรรยาของนักร้องรายนี้ยังถูกคลื่นยักษ์กลืนหายไป นอกจากนี้ยังมีสมาชิกวงบางคนหายไปด้วย เช่นมือเบส และผู้จัดการวง ซึ่งมาทราบในภายหลังว่าเสียชีวิตในจุดเกิดเหตุ นั้นเอง

 

 


  อนึ่งสำหรับ นายรีฟาน ฟาจาร์สยาห์ นักร้องนำวงเซเว่นทีน  ผู้ประสบเหตุไม่คาดฝันครั้งนี้ได้โพสต์ภายของเขากับเพื่อนร่วมวงและภรรยา ดิลลัน ซาฮารา ลงในไอจีส่วนตัว เพื่อไว้อาลัยต่อการจากไปในเหตุการณ์สินามิครั้งนี้นอกจากนั้นยังมีการโพสต์รูปหวานซึ้งเป็นภาพคู่ของเขากับภรรยา ก่อนจะมาเจอเหตุการณ์นี้  ล่าสุดมีรายงานมาว่าภรรยาของ  นายรีฟาน ฟาจาร์สยาห์  ที่หายไปกับคลื่นยักษ์ 2 วันเต็ม เจ้าหน้าที่ได้พบร่างอันไร้วิญญาณของ ดิลลัน ซาฮารา จากนั้นก็มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความเสียใจกับการจากไปของ  ดิลลัน ซาฮารา

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย


HASTAG : คลื่นสึนามิ  ภูเขาไฟกรากะตัว  เกาะสุมาตรา 

ติดตามข่าวอื่นๆ