ครอบครัว "ชวนชื่น" เล่านาที "พ่อดม" เสียชีวิต "แฮ็ค" ลูกชาย มาทันเยี่ยมดูใจ ยังเห็นช็อตหยอกล้อเด็กๆในคณะตลก

กลายเป็นเรื่องราวสุดช็อค เมื่อมีรายงานว่า "พ่อดม ชวนชื่น" เสียชีวิตเเล้ว โดยเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา พ่อดม ชวนชื่น ศิลปินตลกชื่อดัง วัย 83 ปี ได้ปฏิเสธรับรางวัลเป็นศิลปินแห่งชาติ เนื่องด้วยกลัวเสื่อมเสียเพราะชอบเที่ยวอาบอบนวด 
 

 

ต่อมาได้มีการเปิดเผยรายละเอียดว่า  พ่อดม ชวนชื่น ได้เสียชีวิตลงแล้วอย่างสงบด้วยโรคมะเร็งตับ หลังจากที่ตรวจพบว่าเป็นโรคมะเร็งตับระยะสุดท้ายเมื่อ 7 เดือนก่อน และลูกๆ ส่งไปรักษาตัวที่ประเทศจีน ก่อนจะกลับมาเข้ารับการรักษาตัวด้วยโรคมะเร็งตับที่โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า และเมื่อเวลาประมาณ 11 โมงของวันที่ 24 ธันวาคม 2561 ได้เสียชีวิตลง
โดยสมาชิก"ครอบครัวชวนชื่น" ได้เปิดใจถึงการจากไปของ "พ่อดม ชวนชื่น" ว่า ในคืนก่อนวันที่พ่อดมเสียชีวิตนั้น มีอาการเริ่มโคม่า จนแพทย์ต้องเพิ่มออกซิเจนแรงขึ้น แต่ทางบ้านก็บอกหมอไว้แล้วว่า จะไม่ใส่ท่อ ไม่ปั๊ม ไม่ให้ยากระตุ้นหัวใจทั้งหมด

 

 

 ใครที่ได้เยี่ยมก็จะได้สื่อสารกับแกหมด ลูกชายคนสุดท้ายที่เยี่ยม คือ แฮ็ค มาถึงตอน 5 ทุ่ม ก็ยังยกมือตบหัวน้องในคณะ คือสมองยังดี จำได้หมด ไม่ได้ลืมอะไรเลย เเละเรื่องงานศพ เหมือนเขาเคยบอกอยากให้มีงานที่รื่นเริง ไม่เศร้าให้ใส่สีชมพู ซึ่งมันคือความตั้งใจของพ่อดม 
 

 


ล่าสุดเเฮ็คได้โพสต์ข้อความผ่าน อินสตาเเกรมว่า RIP..พ่อดม ชวนชื่น..ที่รักของพวกเรา..ขอบคุณทุกๆท่านที่แสดงความอาลัยมาจากช่องทางต่างๆ ขออภัยที่ไม่ได้ตอบกลับข้อความหรือรับสาย...วันที่25/ธค/61..เรียนเชิญรดน้ำพร้อมกัน เวลา15.00น. วัดนวลจันทร์ ศาลา1#rip #พ่อดม#ชวนชื่น

 

 

 

 

หลังจากนั้นต่างมีชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจหนุ่มเเฮ็คเเละครอบครัวชวนชื่นเป็นจำนวนมาก

 

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

ขอขอบคุณ  hack_chuanchuen

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วรรณิดา อักษรเพ็ชร


HASTAG : เเฮ็ค ชวนชื่น  พ่อดม  พ่อดม ชวนชื่น 

ติดตามข่าวอื่นๆ