ครอบครัวชวนชื่นร่ำไห้รับศพ "พ่อดม"เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งตับ


จากกรณี พ่อดม ชวนชื่น หรือ อุดม ชวนชื่น จากไปอย่างสงบเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 24 ธันวาคม ด้วยโรคมะเร็งตับ ในวัย 82 ปี ภายหลังจากที่ตรวจพบว่าป่วยเป็นโรคมะเร็งตับระยะสุดท้ายเมื่อ 7 เดือนก่อน ต่อมาลูกๆ ส่งไปรักษาตัวที่ประเทศจีน ก่อนจะกลับมาเข้ารับการรักษาตัวด้วยโรคมะเร็งตับที่โรงพยาบาลพระนั่งเกล้าเมื่อเวลาประมาณ 11 โมงของวันที่ 24 ธันวาคม 2561

 

 


 

พ่อดม ชวนชื่น

 

 

 

 

ล่าสุดบรรยากาศที่โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า มีลูกๆและญาติพี่น้องตระกูล ชวนชื่น อาทิ  แจ๊ส ชวนชื่น , จิ้ม ชวนชื่น , จอย ชวนชื่น ,  ป๋าเทพ โพธิ์งาม มารอรับศพพ่อดมด้วยโศกเศร้าอาลัย ด้านจอย ชวนชื่นสะอื้นร่ำไห้ตลอดเวลา

 

 

จิ้ม ชวนชื่น

 

 

 

 

จิ้ม-จอย ชวนชื่น

 

 

 

 

 

จิ้ม-จอย ชวนชื่น

 

 

 

 


อย่างไรก็ตามพ่อดม ชวนชื่น หรือ อุดม ทรงแสง ปัจจุบันอายุ 82ปี เคยได้เปิดเผยในรายการคุยแซ่บโชว์ ทางช่องวัน 31 ว่าหลักหนึ่งที่ยึดไว้ในใจคือ เลือกฟังแต่เรื่องดี ไม่ฟังเรื่องร้าย ซึ่ง พ่อดมได้ออกมาเปิดใจเล่าชีวิตส่วนตัว และเหตุผลที่ปฏิเสธการรับรางวัลศิลปินแห่งชาติ ว่า มันเกินความสามารถที่พ่อจะทำได้ พ่ออยากมีอิสระไม่อยากให้ใครมาสั่ง และกลัวว่าจะทำสถาบันเค้าเสีย เพราะเป็นศิลปินแห่งชาติเที่ยวอาบอบนวดไม่ได้

 

 

 

 

เมื่อถามว่าเป็นมุกหรือเรื่องจริง พ่อตอบว่า เรื่องจริง พูดจริงทำจริง เพิ่งเลิกเมื่ออายุ 82 ปี ตอนนี้ตนแก่แล้ว อยากอยู่สบายๆ เพราะตอนนี้ตนสบายมาก รัฐมนตรีบางคนยังมีความสุขได้ไม่เท่าตนเลย
 

 

 

คลิกชมบรรยากาศรับศพพ่อดม ได้ที่นี่

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก NineEntertain


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
มนันยา ไตรแก้ว


HASTAG : เเจ๊ส ชวนชื่น  พ่อดม ชวนชื่น 

ติดตามข่าวอื่นๆ