"แจ๊ส ชวนชื่น" ร่ำไห้กลางเวทีคอนเสิร์ต เป็นลางบอกเหตุก่อน "พ่อดม" เสียชีวิต แม้หัวใจแตกสลาย แต่ฝืนทำงานอย่างเต็มที่

ถือเป็นข่าวเศร้าสุดช็อคส่งท้ายปี 2561 เลยก็ว่าได้ เมื่อมีรายงานว่าตลกชื่อดังอย่าง "พ่อดม ชวนชื่น" เสียชีวิตแล้ว โดยเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา พ่อดม ชวนชื่น ศิลปินตลกชื่อดัง วัย 83 ปี ได้ปฏิเสธรับรางวัลเป็นศิลปินแห่งชาติ เนื่องด้วยกลัวเสื่อมเสียเพราะชอบเที่ยวอาบอบนวด 

โดยพ่อดมได้เปิดเผยขณะมาร่วมรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง One 31 อย่างหมดเปลือก เปิดใจเคลียร์ชัดๆ เลยทีเดียว ซึ่งมีสาวชมพู่ก่อนบ่าย และธัญญ่า สองพิธีกรมากความสามารถสัมภาษณ์แบบล้วงลึกสุดๆ ว่าตนเองนั้นยังชอบเที่ยว แม้จะอายุมากขึ้นเลข 8 แล้วก็ตาม 

 

 

 

(เมื่อครั้งเปิดใจผ่านทางรายการคุยแซ่บโชว์ ช่อง one31)

 


อ่านข่าว : แซ่บสุดในวงการตลก!!! "ดม ชวนชื่น" เปิดใจหลังปฏิเสธรางวัลศิลปินแห่งชาติ เพราะชอบเที่ยวอาบอบนวด แม้อายุแตะเลข 8 ยังฟิตปั๋ง ยอมรับแมนๆไม่อาย


ทั้งนี้ "ชูษี เชิญยิ้ม" ได้โพสต์ข้อความว่า ผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า หลับให้สบายครับ พ่อดม ปิดตำนานตลก.คนแต่งเพลงและคนร้องเพลง. “พิษรักพิษณุโลก” RiP 

 


ล่าสุดในไอจีของ "แจ๊ส ชวนชื่น" ลูกชาย ได้โพสต์คลิปวีดีโอเมื่อ 12 ชั่วโมงที่แล้ว ขณะกำลังเล่นคอนเสิร์ตในงานหนึ่ง พร้อมข้อความบอกว่า "ขอบคุณ #เบบี้ไทยแลนด์ คืนนี้ครับ จากใจ #แจ๊สสปุ๊กนิคปาปิยองกุ๊กกุ๊ก #ฝันดี @jazz_spkk "

 

 

ซึ่งมีแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์แสดงความเสียใจที่คุณพ่อดม เสียชีวิต พร้อมบอกด้วยว่า เข้าใจแล้วที่เมื่อคืนแจ๊สร้องไห้ เพราะคุณพ่อคงกำลังป่วยหนัก ก่อนจะสิ้นใจในวันที่ 24 ธ.ค.2561 เวลา 11.00น. 

 

โดยแฟนคลับที่เข้ามาคอมเม้นต์แสดงความเสียใจ ต่างเพิ่งรู้สาเหตุที่แจ๊สร้องไห้บนเวีทีคอนเสิร์ต เนื่องจากรู้ว่าคุณพ่ออาการแย่แล้ว และคงเศร้าไม่น้อย แต่ก็ฝืนมาทำหน้าที่เพื่อคนที่มารอชมคอนเสิร์ต มีความอดทนสมกับเป็นลูกพ่อดมอย่างแท้จริง 

 

 

 

ขณะที่นักร้องชื่อดัง "ท็อปฟี่ สามบาทห้าสิบ" ได้โพสต์รูปภาพคู่กับพ่อดม พร้อมระบุข้อความว่า "ขอแสดงความเสียใจกับแจ๊ส น้องรัก @jazzpadung และครอบครัวชวนชื่น กับการจากไปของคุณพ่อดมในวันนี้ พ่อจะอยู่ในใจของพวกเราและคนไทยทุกคนตลอดไป ในฐานะที่พ่อสร้างรอยยิ้มและความสุขให้พวกเราตลอดมา หลับให้สบายนะครับพ่อ ติดตามกำหนดการจากทางครอบครัวนะครับ" 

 

 

 

ภาพความทรงจำของพ่อลูก "พ่อดม -แจ็ส ชวนชื่น"

 

ภาพความทรงจำของพ่อลูก "พ่อดม -แจ็ส ชวนชื่น"

 

ครอบครัวใหญ่ สุดอบอุ่น 

 

ขอบคุณ IG : jazzpadung , toffy_sambahthasib

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : พ่อดม  แจ๊ส ชวนชื่น  ลูกชาย  ร้องเพลง  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ