เสียงเชียร์กระหน่ำโซเชียลให้ "เสี่ยไก่ วัฒนา" รับผิดชอบ แต่ง "โบว์" หลังคลิปลับโผล่

Gossip การเมืองวันนี้  ขอเม้าท์ถึงกรณีคลิปหลุดที่เผยแพร่ออกมาในโลกออนไลน์อย่างครึกโครมตั้งเเต่เมื่อวันที่ 21 ธค.ที่ผ่านมา จนกลายเป็นประเด็นทอล์คออฟเดอะทาว์นในชั่วพริบตา และต่อจากนั้นมีการชี้แจงจากทั้งนาย วัฒนา เมืองสุข แกนนำพรรคเพื่อไทย และ น.ส ณัฎฐา มหัทธนา แกนนำคนอยากเลือกตั้ง เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นติดตามมา

โดยทั้งคู่ต่างประสานเสียงว่าเรื่องที่เกิดขึ้นมาจากปฎิบัติการ IO หรือ ปฎิบัติการข้อมูลข่าวสารจากฝ่ายทหาร เพื่อเบี่ยงเบนความสนใจของสังคม พร้อมยืนยันว่าจะทำการไม่ฟ้องร้องดำเนินคดีกับใคร เพราะมองว่าไม่ได้ก่อให้เกิดประโยชน์อะไร แต่ล่าสุดทั้งคู่ก็เปลี่ยนใจที่จะฟ้องร้อง หลังจากที่หลายฝ่ายเห็นควรว่าจะต้องมีการดำเนินการทางกฎหมาย

ในเฟสบุค Bow Nuttaa Mahattana โพสต์ว่า “ขอบคุณคำแนะนำจากหลายองค์กรในแวดวงสิทธิมนุษยชน เพื่อประโยชน์ต่อสังคมในทุกประเด็นที่ท่านแลกเปลี่ยนมาเราตัดสินใจ”ฟ้อง”ค่ะ.....”

ถือเป็นการเปลี่ยนใจหลังจากหลายฝ่ายต่างมีความเห็น กระทุ้งให้ทั้ง2คนคือ นาย วัฒนา และ โบ ณัฎฐา ฟ้องร้องเอาผิดตัวบุคคลที่อยู่เบื้องหลังการปล่อยคลิปลับนี้

แต่!!!นอกจากเสียงเรียกร้องจากในโลกโซเชียลเพื่อให้ทั้งคู่ฟ้องร้อง แจ้งความเอาผิดกับบุคคล หรือ กลุ่มบุคคลที่อยู่เบื้องหลังคลิปลับแล้ว ยังมีอีกหลายเสียงที่คอมเม้นท์กันรัวๆให้นาย วัฒนา แสดงความรับผิดชอบกับฝ่ายหญิง ด้วยการแต่งงานเพราะไหนๆต่างฝ่ายต่างก็ประกาศตัวว่า โสด ด้วยกันทั้งคู่

“พรุ่งนี้ประกาศบอกจัดงานแต่งงานเลยสิคะ ถ้ารักกันจริงกินกันจริง ก็ต้องแสดงความรับผิดชอบ คุณเป็นนักการเมืองควรเป็นตัวอย่างแก่เด็กๆอย่างดิฉันและน้องๆพี่ๆ ที่ติดตามคุณเลือกคุณไปนั่งหัวโด่อยู่ในสภา”


“แต่คุณก็ต้องแสดงความรับผิดชอบกับน้องเขานะครับ อย่าคิดเป็นแค่ของเล่นเด็ดขาด ผมรับได้ แต่ถ้าคิดแค่สนุก จบแน่ครับ “

“ตบแต่งกันให้เป็นเรื่องเป็นราวดีไหมครับท่าน เคลียร์กับลูกเมียแล้วใช่ไหมครับท่าน สู้สู้นะครับท่าน ต่อให้พรรคท่านจะเอา... ลงผมก็เลือกครับ รักเสมอนะท่าน “

“เฮียไปหมั้นคุณโบว์  สวนข่าวดีกว่า แบบนี้คุณโบว์เสียหาย มีผลต่ออุดมการณ์เธอด้วย ทั้งอนาคตทางการเมืองที่เธอทำมา “

งานนี้รอลุ้น!!!ว่าหลังจากที่ทั้งคู่ยอมฟ้องร้อง ไปตามแรงกดดันแล้ว ก็ต้องรอติดตามกันต่อไปอีกว่า ในที่สุดทั้งคู่จะตัดสินใจลงเอย”แต่งงาน”ตามเสียงเรียกร้อง เพื่อยุติปัญหาที่มีทั้งหมดนี้หรือไม่ น่าลุ้นไม่น้อยเช่นกัน!!!!

ขอบคุณ:ข้อมูลจาก เฟสบุค Bow Nuttaa Mahattana,Watana Muangsook


ติดตามข่าวสารทาง Lineติดตามข่าวการเมือง


เรียบเรียงโดย
บุญระดม จิตรดอน


HASTAG : โซเชียลเชียร์แต่ง  วัฒนาแต่งโบว์  โบว์ อยากเลือกตั้ง  คลิปฉาว  วัฒนา เมืองสุข 

ติดตามข่าวอื่นๆ