ชมรมช่างสักแห่งประเทศไทย นับ10ชีวิต รุดให้กำลังใจ มอบเงินช่วยเหลือ "พ่อเด็กสาวเหยื่อ 5ทรชน" (คลิป)

ถือว่ายังร้อนแรงและดราม่าขึ้นเรื่อยๆสำหรับ กรณีเด็กหญิงวัย 12 ปี ถูกวัยรุ่น 5 คน รุมข่มขืน  ที่ จ.สระบุรี ซึ่งพ่อของผู้เสียหายเกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม และต่อมาได้แฉเพิ่มเติมว่า แก๊งโจ๋ที่รุมโทรมลูกสาวนั้น ความจริงแล้วมีทั้งหมด 7 คน และเพื่อนของลูกสาวที่หลายคนมองว่าอาจเป็นนกต่อ พาลูกสาวไปให้กลุ่มวัยรุ่นรุมโทรม แท้จริงแล้วก็โดนวัยรุ่น 3 คน ข่มขืนอยู่ใกล้ ๆ กัน ซึ่งวันดังกล่าวมีผู้รู้เห็นเหตุการณ์ทั้งหมด 9 คนนั้น

 

 

 

ต่อมาพ่อของน้องเจนได้โพสต์เฟซบุ๊กอีกครั้งระบายความเครียดที่เกิดขึ้นพร้อมสัญญาว่าจะยิ้มสู้และเดินหน้าเอาเรื่องให้ถึงที่สุดแต่ที่ห่วงคือสภาพจิตใจของลูกสาว

 

 

ตอนนี้ กูแม่งเครียด ชิ...หาย กับปัญหา หลายๆอย่าง ที่เกิดขึ้นกับกู ในตอนนี้ แต่กูจะสู้ และยิ้มรับมัน ไปให้ถึงที่สุด กูไม่ท้อ กูไม่ถอยแน่นอน

ผมอยากให้ทุกคนที่ เครียด ท้อถอย ประสบปัญหากับชีวิตต่างๆ อย่าท้อ อย่าถอย จงเข้มแข็ง เหมือนผมเถอะครับ ปัญหามีไว้แก้ และยอมรับมัน ครับ

ตอนนี้ผมมีเรื่องให้เครียดหลายเรื่องมากทั้งเรื่อง คดีความที่เกิดกับลูกสาว คดีทำร้ายร่างกายของผม รถแจ๊สก็เสียจากที่โดนชนมา เรื่องงานที่ต้องหยุดรับงานช่วงนี้เพื่อไปดำเนินคดี เรื่องจิตใจลูกสาวในอนาคต เรื่องยายที่ป่วยเป็นอัมพาทที่ต้องดูแลที่บ้าน เรื่องการเป็นอยู่ของลูกในอนาคต เรื่องรายจ่ายที่ต้องใช้ต่าง เรื่องรายได้ที่ไม่เพิ่มขึ้นเพราะต้องหยุดทำงาน เรื่องนักข่าว ทนายความในคดี โทรศัพท์ก็เล่นไม่ได้เพราะมีคนโทรมาตลอดเฟซก็เล่นไม่ใด้เพราะแจ้งเตือนเยอะ โทรศัพท์ค้าง เรื่องการเป็นอยู่ของฮาน้ะ และครอบครัว และอื่นๆ อีกมากมาย

แต่ผมสู้ครับ ผมไม่ท้อไม่ถอยแน่นอนครับ ทุกคนไม่ต้องเป็นห่วงครับ ผมก็เตรียมคิดเตรียมการแก้ปัญหาต่างๆไว้ล่วงหน้าพอสมควรแล้ว

เรื่องลูก ก็น่าจะให้ย้ายที่อยู่ก่อนเพื่อความปลอดภัย ส่วนเรื่องจิตใจ ก็จะต้องหาทีมหมอผู้ชำนานการเรื่องนี้ช่วยอีกแรงครับ

เรื่องคดี ผมก็ยืนยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุดตามเดิมครับ สุดแน่นอนครับ

เรื่อง รถแจ๊ส ตอนนี้ก็น่าจะต้องเอาเข้าไฟแนนซ์ก่อน เพื่อเอาเงินมาใช้จ่ายต่างๆ ในหลายๆเรื่อง ก่อนในตอนนี้ แล้วค่อยทำงานหาเงินมาใช้หนี้ต่อไปในอนาคต

เรื่องงาน ตอนนี้ ก็ต้องหยุดงานไปก่อน พอเรื่องเบาลงก็จะทยอยรับงานเหมือนเดิมคับ ทางลูกค้า ไม่ต้องกังวลนะครับ ว่าจิตใจผมจะไม่ดีและจะทำงานไม่ได้ ผมฝีมือเต็ม100แน่นอน

เรื่องยายที่ป่วย ก็ต้องจ้างคนมาดูแล และอยู่เป็นเพื่อนก่อน เพราะสภาพจิตใจยายผมตอนนี้ แย่มาก กังวลว่าแกจะดูข่าวแล้วคิดมาก และเป็นอะไรขึ้นมาอีก

เรื่องทนายความ ก็ต้องหาผู้ที่ชำนานการในด้านนี้จริงๆมาช่วยเพื่อให้เกิดประโยชมากที่สุด

เรื่องโทรศัพท์ ตอนนี้ถ้าใครโทรมา แชทมาหาผม ผมไม่ได้รับสายไม่ได้ตอบแชท ก็ต้องขอโทษด้วย เพราะ ไม่มีเวลารับสายจริงๆ ยังไงก็จะติดต่อกับไปถ้ามีเวลาครับ

ส่วนเรื่องน้องฮาน้ะ ตอนนี้ก็ฝากครอบครัว ช่วยกันดูแลก่อนครับ

ยังไงผมต้องขอขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง ที่เข้ามาช่วยเหลือ ที่เป็นกำลังใจให้นะครับ ผมไม่อยากจะเครียดเพิ่มมากไปกว่านะ จะพยายามทำตัวเองให้มีความสุขที่สุด ครับโดยล่าสุดในวันนี้ (23/12/2561) ชมรมผู้ประกอบอาชีพช่างสักแห่ง ประเทศไทยเดินทางไปให้กำลังใจช่างก๊อสและมอบเงินของพี่น้องชมรมไปช่วยเหลือ ณ. สถานีรถไฟสระบุรี โดยทางพ่อของน้องเจนนั้นก็ได้กล่าวความคืบหน้าของคดีว่าคงดำเนินการอยู่ ส่วนประเด็นที่กำลังร้อนแรงอย่าง ผอ.โรงเรียน จะไล่ ลูกสาวของตนออกนั้นเป็นเรื่องจริง แต่เป็น ผอ.อีกคนหนึ่ง 

 

 

นอกจากนี้ตัวแทนของ ชมรมผู้ประกอบอาชีพช่างสักแห่งประเทศไทย ก็ได้กล่าวว่าเงินที่นำมาบริจาคให้นั้น ไม่ใช่เงินเรี่ยไร แต่เป็นเงินของทางด้านชมเองที่อยากจะช่วยเหลือน้องและมาให้กำลังใจให้สู้เพื่อลูกและไม่ต้องมาอัดคลิปร้องไห้อีก 

 

 

ขอบคุณคลิปจาก  TNEWS - ทีนิวส์


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี


HASTAG : มอบเงินให้กำลังใจ  ชมรมช่างสักแห่งประเทศไทย  พ่อเหยื่อขืนใจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ