อัจฉริยะ ส่งชื่ออดีต แฟนบอล บางแก้ว เป็นพยานเคยโดนทำร้าย ถกผบช.ภ.1 สภาพศพ น้องเบนซ์ เสียชีวิตผิดสังเกต


ยังคงติดตามกันอย่างต่อเนื่องกรณีไฟไหม้บ้านหรูใน อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี ภายหลังทราบว่าบ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านของอดีตนักร้องชื่อดังวงบางแก้ว และผู้เสียชีวิตคือแฟนสาวของ บอล บางแก้ว คือ น.ส.สุภาณี หรือ เบนซ์ สินอนันต์ตระกูล อายุ 27 ปี เสียชีวิตสภาพเปลือยเปล่าภายในห้องน้ำชั้น 2 
 

 

 

 

 

ขณะที่นายบัญญัติ สินอนันต์ตระกูล อายุ 61 ปีพ่อของเบนซ์ ไม่เชื่อเพราะลูกสาวโทรบอกไม่กี่วันที่ผ่านมาว่าถูกทำร้ายทุบตี ด้านบอล บางเเก้ว ได้ออกมายืนยันอีกว่า ไม่เคยทำร้ายร่างกายของ เบนซ์ เเฟนสาว ต่อมานายบัญญัติ ได้ร้องขอให้ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เข้ามาช่วยเหลือคลี่ปมการตายของน้องเบนซ์

 

 

 

 

 

 


ความคืบหน้าล่าสุด นายอัจฉริยะ ได้โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า  "ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 ยืนยันจะให้ความเป็นธรรมในการคลี่คลายคดีการเสียชีวิตของน้องเบนซ์ และนอกจากนี้ยังยืนยันว่า ผลชันสูตรพลิกศพของ รพ.ภูมิพล ยังไม่ได้มีการส่งให้ตำรวจแต่อย่างใด และสาเหตุการเสียชีวิตของน้องเบนซ์ ทางผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 ยืนยันยังไม่มีข้อสรุป ต้องรอผลนิติเวชก่อน
 

 

 

 

 

 

 

ส่วนการขอโทษคุณหมอของทางชมรมฯ ถือเป็นการแสดงความรับผิดชอบ แต่ทั้งนี้ไม่ได้หมายความว่าทางชมรมฯ ทำผิด และวันนี้ได้เข้าประชุมกับผู้บัญชาการตำรวจภาค 1 ก็ได้รับการยืนยันว่า ไม่มีผลแพทย์ส่งมาจริงๆ 
 

 

 

ดังนั้นขอให้เข้าใจกันด้วย ส่วนบอล ทางชมรมฯ ไม่ขอโทษ เพราะอยู่ระหว่างพิสูจน์ความจริงในขณะนี้ อวตารทั้งหลายที่มาด่าทางชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมก็ยืนยันจะบล๊อคทุกราย ยืนยันครับวันนี้คดีน้องเบนซ์ยังพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตและเหตุเพลิงไหม้อยู่ " อย่างไรก็ตามตนมีพยานที่เป็นแฟนเก่าของบอล บางแก้ว โดยจะนำมาเป็นพยานบุคคลที่ตำรวจภูธรภาค 1 

 

 

 

 


เเละมีประเด็น ที่น่าสงสัย ที่ได้นำเข้าประชุมร่วมคลี่คลายคดี กับพล.ต.ต.อำพล บัวรับพร รรท.ผบช.ภ.1 คือ สาเหตุการเสียชีวิต สาเหตุของเพลิงไหม้  บาดแผลจากเสียชีวิตมีอะไรบ้าง บาดแผลตามร่างกาย เพลิงที่ไหม้เกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร  หรือว่ามีคนจุดวางเพลิง
 

 

 

ขอบคุณที่มาเฟซบุ๊ก ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
มนันยา ไตรแก้ว


HASTAG : บอล บางเเก้ว  น้องเบนซ์  ไฟไหม้ 

ติดตามข่าวอื่นๆ