สาวถูกคนขับสิบล้อถือท่อนเหล็กลงมาหาเรื่อง เหตุบีบแตรไม่ให้ปาดเข้าเลน ชาวเน็ตเสียงแตกเป็น 2 ฝั่ง ขอดูคลิปตั้งเเต่ต้น (คลิป)

บนโลกออนไลน์ได้มีการเเชร์คลิปจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง เผยให้เห็นพฤติกรรมคนขับรถสิบล้อคล้ายถือท่อนเหล็กเดินอยู่บริเวณหน้ารถคู่กรณี ขณะที่ผู้หญิงที่อยู่บนรถพูดขึ้นว่า "จะมาปาดคนอื่นเข้า"  ก่อนคนขับรถสิบล้อได้สบถคำหยาบพร้อมเเจกของลับ เเถมยังท้าให้ผู้หญิงที่อยู่บนรถบอกว่า "ถ้าเเน่จริงมึ-ลงมา" โดยเหตุเกิดขึ้นบนถนนเพชรบุรี 

 

 

 

 

 

 

ทั้งนี้ผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวได้อธิบายเพิ่มเติมว่า พวกหนูกำลังไปสยามค่ะ เจอแบบนี้ต้องทำยังไงคะ เส้นเพชรบุรี (ก่อนหน้านี้พี่อ้วนดำเค้าลงมาต่อยกระจกข้างคนขับไปแล้ว1ที แล้วด่า ฟังไม่ทันค่ะ นี่เรียกพวกพี่ตัวผอมเสื้อฟ้ามาอีก ทะเบียนสิบล้อพี่อ้วนดำ 52-6903  กองบังคับการตำรวจจราจร # เหตุน่าจะเกิดจาก พี่เค้าจะปาดเข้าเลนเบียดเข้ามา แล้วคันเราบีบแตร1ที ไม่ให้เข้า จากนั้นพี่เค้าก็เป็นฟืนเป็นไฟองค์ลงไฟท์กันทันทีค่าาา"

 

 

 

 

 

 


อย่างไรก็ตามชาวเน็ตเสียงเเตกออกเป็น2ฝั่ง บ้างก็บอกให้เจ้าของคลิปไปเเจ้งความ บ้างก็บอกยังไม่เชื่อที่เจ้าของคลิปเล่า เเละขอดูคลิปตั้งเเต่ต้นก่อนจะเกิดเรื่อง  ว่าสาเหตุเกิดจากอะไรกันเเน่ 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
มนันยา ไตรแก้ว


HASTAG : สิบล้อ  ขับปาด  ทะเลาะวิวาท 

ติดตามข่าวอื่นๆ